Lên đầu trang

Vào giữa trang

Xuống cuối trang

FANPAGE VPVC
Liên kết
Thống kê
LƯỢT TRUY CẬP
Địa chỉ IP của bạn
34.239.170.244
Trường cao đẳng nghề Vĩnh Phúc: Tổ chức lễ Bế mạc Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm học 2022-2023
Đăng bởi : Ken vào ngày : 24/03/2023 Được xem : 712 lần

        Chiều ngày 24/3/2023, tại Hội trường nhỏ trường CĐN Vĩnh Phúc, đã diễn ra lễ bế mạc Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm học 2022 - 2023
        Tham dự có thầy giáo TS Hà Vũ Tuyến - Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng ban tổ chức Hội giảng cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị, phòng, khoa, trung tâm và 15 nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tham gia hội giảng.

 

 

        Với mục tiêu: đẩy mạnh phong trào thi đua, khuyến khích động viên nhà giáo dục nghề nghiệp học tập, rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn, đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong Nhà trường. Khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho nhà giáo học tập, trao đổi kinh nghiệm trong giảng dạy; giao lưu, trao đổi sáng kiến kinh nghiệm về phương pháp dạy học, lựa chọn được những bài giảng điển hình và những nhà giáo tiêu biểu để tham gia Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp ngành, thành phố và toàn quốc.

        Hội giảng đã trải qua 02 ngày thi được tổ chức nghiêm túc, kỹ lưỡng, trách nhiệm với sự tham gia hào hứng của các nhà giáo qua các bài giảng đa dạng về hình thức và phong phú về nội dung.

 

 


        Phát biểu bế mạc, thầy giáo TS Hà Vũ Tuyến - Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao: sự công tâm, trách nhiệm của ban giám khảo, những bình giảng xâu sát để lại cho những nhà giáo tham dự hội giảng những kinh nghiệm, bài học quý báu; các nhà giáo trẻ đã nhiệt tình tham gia hội giảng với tinh thần phấn khởi, mạnh dạn.

        Thầy Tuyến mong muốn, thời gian tới, các nhà giáo tham nói chung và các nhà giáo tham gia Hội giảng nói riêng sẽ tiếp tục phấn đấu tự rèn luyện, trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ nâng cao hơn nữa năng lực của bản thân để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, trở thành hạt nhân nòng cốt, nhà giáo mẫu mực, có uy tín cao, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ đối với đồng nghiệp và HSSV.

 

 

        Kết quả Hội giảng, có 15 nhà giáo dự thi được công nhận danh hiệu “Nhà giáo dạy giỏi cấp trường năm học 2022-2023” trong đó có 02 giải nhất được trao cho thầy Nguyễn Văn Quỳ khoa Điện và cô Nguyễn Thị Thu Hương khoa Khoa học cơ bản, 04 giải nhì, 04 giải ba và 05 giải khuyến khích.

        Chắc hẳn, qua mỗi lần tham gia hội giảng các thầy giáo, cô giáo đã thu nhận được nhiều kinh nghiệm quý báu cho mình để từ đó vững vàng hơn trong chuyên môn, nghề nghiệp, là những nhân tố nòng cốt cho nhà trường, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của chương trình giáo dục nghề nghiệp. Những giáo viên được vinh danh công nhận trong hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp trường năm nay chắc chắn là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ.

        Thông qua Hội giảng, tất cả đội ngũ giáo viên, nhân viên Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc tin tưởng rằng với lòng yêu nghề, yêu trò, tinh thần ham học hỏi thì phong trào thi đua dạy tốt, học tốt sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới, để từ đó nâng tầm thương hiệu Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc hơn nữa. Chúc mừng Hội giảng nhà giáo GDNN cấp trường năm học 2022 - 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp./.

Tin mới khác cùng chuyên mục
Tin cũ hơn cùng chuyên mục
Tài liệu
NEW HOT
Hình ảnh
Chung kết hội thi văn nghệ chào mừng ngày 20/11

Lễ trao học bổng tại chỗ của Bộ Khoa học và Nghệ thuật bang Hessen (HMWK) và Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới CHLB Đức (WUS)

Hội nghị thảo luận tuyển sinh năm 2015

Anh TH

Logo Trường CĐN Vĩnh Phúc

Xuân Vĩnh Phúc qua ảnh

Tìm kiếm
Tìm trong chuyên mục

Hỗ trợ trực tuyến
Tin đọc nhiều nhất
LOGIN
Click here to Login

  Sơ đồ Site  Thiết kế web tại vĩnh Phúc


 Copyright © 2012 Bản quyền thuộc về Trường Cao Đẳng Nghề Vĩnh Phúc

Trụ sở chính: Đường Nguyễn Tất Thành, KHC15, Phường Liên Bảo, Thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc   
Điện thoại: 0211 3860 829 * Fax: 0211 3842 500 - Design By: 
VPVC