Lên đầu trang

Vào giữa trang

Xuống cuối trang

FANPAGE VPVC
Liên kết
Thống kê
LƯỢT TRUY CẬP
Địa chỉ IP của bạn
3.230.143.213
Trường CĐ nghề Vĩnh Phúc tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng Tốt nghiệp cho sinh viên Cao đẳng K13, Liên thông CĐ K5; Đón sinh viên Cao đẳng K16, Liên thông CĐ K6
Đăng bởi : Ken vào ngày : 31/10/2022 Được xem : 686 lần

  Ngày 30/10/2022 vừa qua, Trường CĐ nghề Vĩnh Phúc tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng Tốt nghiệp cho sinh viên Cao đẳng K13, Liên thông CĐ K5; Đón sinh viên Cao đẳng K16, Liên thông CĐ K6 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong đợt này, nhà trường đã công nhận tốt nghiệp cho các Tân cử nhân, Tân kỹ sư thực hành, khen thưởng những Sinh viên tốt nghiệp giỏi, xuất sắc. Đồng thời chào đón các Tân sinh viên K16 và Liên thông K6.

   Tham dự buổi Lễ có: ThS. Thầy giáo Nguyễn Trung Thiện, Phó Bí thư Đảng ủy phụ trách, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường; Lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm; Các giảng viên và các Tân cử nhân, Tân kỹ sư thực hành; Tân sinh viên.

     Đây là ngày các bạn tân cử nhân, tân kỹ sự thực hành được vinh danh sau thời gian cố gắng nỗ lực trong quá trình học tập, rèn luyện tại trường; Là ngày của niềm vui, hạnh phúc và tự hào của Quý phụ huynh và của tập thể thầy cô Nhà trường, đánh dấu sự bắt đầu cho con đường sự nghiệp của Tân cử nhân, Tân kỹ sư thực hành. Đồng thời, tạo cơ hội cho các Tân sinh viên giao lưu, gặp gỡ các anh chị đi trước nhằm hiểu rõ hơn về môi trường học tập thông qua các anh chị Tân cử nhân - kỹ sư thực hành.

 

 

     Phát biểu tại buổi Lễ, ThS. Thầy giáo Nguyễn Trung Thiện gửi lời chúc mừng các sinh viên đã hoàn thành khóa học, biểu dương và ghi nhận những nỗ lực rèn luyện miệt mài của đội ngũ thầy và trò trong suốt khóa học. Thầy có những lời dặn dò, tâm sự đầy ân cần và trách nhiệm với các tân cử nhân, tân kỹ sư, tân sinh viên: thầy mong muốn sau khi các em ra trường sẽ luôn nhớ những công ơn nuôi dưỡng của cha mẹ, công ơn dạy dỗ của thầy cô; Không ngừng học tập; Luôn có niềm tin vượt qua mọi khó khăn; Luôn có trách nhiệm với cộng đồng; Luôn có trách nhiệm với sự nghiệp và Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc - ngôi trường mà các em đã học tập, rèn luyện trong quãng đời sinh viên đầy ước mơ và hoài bão. Đồng thời, thầy động viên khích lệ tinh thần cho các em tân sinh viên cố gắng học tập rèn luyện để sau những năm tháng học tập tại trường sẽ gặt hái được nhiều thành công.

 


ThS. Thầy giáo Nguyễn Trung Thiện phát biểu tại buổi lễ.

 

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy Thiện gửi lời chia vui, lời cảm ơn tới các bậc Phụ huynh của các tân cử nhân, tân kỹ sư, Tân sinh viên đã tin tưởng vào uy tín và chất lượng đào tạo của  Nhà trường để có được một nguồn nhân lực mới, có tri thức có tay nghề vững vàng, tràn đầy nhiệt huyết ngày hôm nay.

Một số hình ảnh tại buổi lễ.

 

Tin mới khác cùng chuyên mục
Tin cũ hơn cùng chuyên mục
Tài liệu
NEW HOT
Hình ảnh
Chung kết hội thi văn nghệ chào mừng ngày 20/11

Lễ trao học bổng tại chỗ của Bộ Khoa học và Nghệ thuật bang Hessen (HMWK) và Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới CHLB Đức (WUS)

Hội nghị thảo luận tuyển sinh năm 2015

Anh TH

Logo Trường CĐN Vĩnh Phúc

Xuân Vĩnh Phúc qua ảnh

Tìm kiếm
Tìm trong chuyên mục

Hỗ trợ trực tuyến
Tin đọc nhiều nhất
LOGIN
Click here to Login

  Sơ đồ Site  Thiết kế web tại vĩnh Phúc


 Copyright © 2012 Bản quyền thuộc về Trường Cao Đẳng Nghề Vĩnh Phúc

Trụ sở chính: Đường Nguyễn Tất Thành, KHC15, Phường Liên Bảo, Thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc   
Điện thoại: 0211 3860 829 * Fax: 0211 3842 500 - Design By: 
VPVC