Lên đầu trang

Vào giữa trang

Xuống cuối trang

FANPAGE VPVC
Liên kết
Thống kê
LƯỢT TRUY CẬP
Địa chỉ IP của bạn
3.238.118.80
Trường CĐ Nghề Vĩnh Phúc tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Cao đẳng K12 và liên thông K4
Đăng bởi : Ken vào ngày : 25/12/2021 Được xem : 386 lần

     Sáng ngày 25/12/2021, tại Hội trường lớn, Trường CĐ nghề Vĩnh Phúc trang trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Cao đẳng K12 và Liên thông K4.

 

     Tham dự Lễ bế giảng có: ThS. Nguyễn Trung Thiện – Phó Bí thư Đảng ủy Phụ trách, Phó Hiệu trưởng phụ trách; Th.S Nguyễn Văn Tuyến – Phó Hiệu trưởng; Th.S. Nguyễn Văn Đức – Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng TTKT&KĐCL; Các lãnh đạo Phòng, Khoa, Trung Tâm; các thầy giáo, cô giáo là giảng viên, cán bộ nhân viên trong nhà trường. Đặc biệt, Lễ bế giảng có sự hiện diện của các tân kỹ sư, cử nhân thực hành...

 

     Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Trung Thiện – Phó Bí thư Đảng ủy Phụ trách, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường nhiệt liệt chúc mừng các tân kỹ sư, cử nhân thực hành đã hoàn thành chặng đường chinh phục tri thức của mình tại Trường CĐ nghề Vĩnh Phúc. Nhà trường và các thầy cô đánh giá cao những nỗ lực và quyết tâm học tập của các bạn sinh viên trong những năm qua và hy vọng các tân kỹ sư, cử nhân sẽ tự tin gia nhập thị trường lao động có tính hội nhập, cạnh tranh cao hiện nay và cho dù các ở vị trí công việc nào, có thể là những nhà giáo dục,các chuyên gia kinh tế, những nhà lãnh đạo đầy tài năng trong tương lai của các đơn vị, trường học, các tập đoàn, công ty, doanh nghiệp hoặc tự lập nghiệp cho mình và khởi nghiệp, tạo việc làm cho nhiều người khác thì các bạn cũng sẽ luôn làm việc với niềm đam mê cao nhất, phong cách chuyên nghiệp nhất, góp phần làm rạng danh truyền thống đầy tự hào của sinh viên Trường CĐ nghề Vĩnh Phúc qua nhiều thế hệ.

 

     Năm 2020 - 2021 là một năm học đặc biệt, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 đã tác động không nhỏ đến tiến độ đào tạo của nhiều cơ sở giáo dục trên cả nước, Trường CĐ nghề Vĩnh Phúc đã kịp thời, linh hoạt chuyển trạng thái từ đào tạo trực tiếp sang hình thức dạy và học trực tuyến. Do vậy, quá trình đào tạo của Nhà trường được đảm bảo đúng tiến độ, đúng quy định, tạo thuận lợi rất lớn cho sinh viên khi được tốt nghiệp theo đúng kế hoạch. 

 

ThS. Nguyễn Trung Thiện – Phó Bí thư Đảng ủy Phụ trách, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường nhiệt liệt chúc mừng các tân kỹ sư, cử nhân thực hành
ThS. Nguyễn Trung Thiện – Phó Bí thư Đảng ủy Phụ trách, Phó Hiệu trưởng phụ trách chúc mừng các tân kỹ sư, cử nhân


Sinh viên  - Tân kỹ sư Trần Hoài Nam đại diện sinh viên CĐ K12 và Liên thông K4 phát biểu cảm tưởng và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các thầy giáo, cô giáo.


     Nhân dịp này, Lãnh đạo Nhà trường đã tuyên dương và khen thưởng sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập.

 
Lãnh đạo nhà trường trao Bằng khen và trao thưởng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc

     Lễ trao bằng tốt nghiệp là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của các bạn sinh viên. Hành trình 3 năm đầy kỷ niệm, khép lại những vui, buồn, áp lực và cả niềm vui hạnh phúc được vượt qua chính mình. Lễ trao bằng kết thúc cũng là lúc các tân kỹ sư, cử nhân chính thức trở thành những “cựu sinh viên”, mang theo niềm tự hào khi gia nhập đội ngũ “cựu sinh viên” Trường CĐ nghề Vĩnh Phúc. Nhà trường  tin tưởng rằng với tấm bằng và những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm đã tích lũy được trong quá trình học tập tại Trường các tân cử nhân sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường lập thân, lập nghiệp, phấn đấu trở thành những công dân ưu tú của xã hội, đóng góp sức lực và trí tuệ góp phần xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tải toàn bộ tại đây


 

Tin mới khác cùng chuyên mục
Tin cũ hơn cùng chuyên mục
Tài liệu
NEW HOT
Hình ảnh
Chung kết hội thi văn nghệ chào mừng ngày 20/11

Lễ trao học bổng tại chỗ của Bộ Khoa học và Nghệ thuật bang Hessen (HMWK) và Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới CHLB Đức (WUS)

Hội nghị thảo luận tuyển sinh năm 2015

Anh TH

Logo Trường CĐN Vĩnh Phúc

Xuân Vĩnh Phúc qua ảnh

Tìm kiếm
Tìm trong chuyên mục

Hỗ trợ trực tuyến
Tin đọc nhiều nhất
LOGIN
Click here to Login

  Sơ đồ Site  Bán cây an xoa  Bán xạ đen tại TPHCM   Thiết kế web tại vĩnh Phúc


 Copyright © 2012 Bản quyền thuộc về Trường Cao Đẳng Nghề Vĩnh Phúc

Trụ sở chính: Đường Nguyễn Tất Thành, KHC15, Phường Liên Bảo, Thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc   
Điện thoại: 0211 3860 829 * Fax: 0211 3842 500 - Design By: 
VPVC   

 

Máy bơm nước nông nghiệpThành lập công ty tại vĩnh phúcThành lập doanh nghiệp tại vĩnh phúcLuật sư giỏi tại Vĩnh Phúc