Lên đầu trang

Vào giữa trang

Xuống cuối trang

FANPAGE VPVC
Liên kết
Thống kê
LƯỢT TRUY CẬP
Địa chỉ IP của bạn
3.236.207.90
Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc: Khai giảng năm học 2022-2023
Đăng bởi : Ken vào ngày : 05/09/2022 Được xem : 311 lần

          Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước đón chào năm học mới, sáng ngày 05/9, Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023.   


Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023   

 

    Dự lễ khai giảng có ông Lưu Văn Dũng, tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội; Ông Lê Gia Thanh - Giám đốc trung tâm GDNN - GDTX tỉnh Vĩnh Phúc; Cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của sở LĐ,TB&XH

 

    

 

     Về phía Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc có Thầy giáo Th.s Nguyễn Trung Thiện, Phó Bí thư Đảng ủy phụ trách, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường; các Lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm; Các giảng viên và học sinh khối Trung cấp - THPT K22.

 

 

     Phát biểu tại Lễ khai giảng, Thầy giáo Th.s Nguyễn Trung Thiện, Phó Bí thư Đảng ủy phụ trách, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường nhấn mạnh, năm học 2021 - 2022 đã để lại ký ức không thể nào quên đối với học sinh, sinh viên cả nước nói chung, học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc nói riêng khi mà chúng ta không thể tổ chức khai giảng trực tiếp. Tiếp đó, cả học kỳ 1, thầy và trò không được gặp nhau do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Nhưng dưới sự chỉ đạo và quan tâm sâu sắc của các cấp, sự lãnh đạo của Đảng ủy, sự chỉ đạo điều hành quyết liệt của Ban Giám hiệu, sự phối hợp có hiệu quả của các tổ chức đoàn thể, sự tin tưởng, quan tâm, động viên, khích lệ của các bậc phụ huynh, đặc biệt sự nỗ lực, phân đấu của toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức, học sinh, sinh viên với tinh thần "Chủ động - Đổi mới - Sáng tạo", chúng ta đã cùng vượt qua thử thách, cơ bản thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ đề ra, đó là "dừng đến trường nhưng không dừng học tập và giảng dạy". Nhờ đó, tỷ lệ học sinh K19 tốt nghiệp Trung cấp nghề và tốt nghiệp THPT đạt 100%. 

 


 Thầy giáo Th.s Nguyễn Trung Thiện, Phó Bí thư Đảng ủy phụ trách, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường phát biểu tại Lễ  

 

 

     Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Thầy giáo Th.s Nguyễn Trung Thiện, Phó Bí thư Đảng ủy phụ trách, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường chúc mừng toàn thể học sinh khối Trung cấp - Trung học phổ thông khóa mới. Tới đây, các em sẽ có 3 năm tại trường. Quãng thời gian này không dài nhưng hết sức quan trọng. Nó tạo tiền đề cho sự phát triển của các em trong tương lai.

     Để làm tốt việc này các em hãy thật cố gắng, phấn đấu ngay từ những giờ học đầu tiên, ngày học đầu tiên; tự giác, chủ động, tích cực, sáng tạo trong học tập, trong tham gia các hoạt động giáo dục và rèn luyện; chấp hành tốt nội quy, quy chế của nhà trường, tăng cường rèn luyện kỹ năng sống để hoàn thiện bản thân,  Thầy giáo Th.s Nguyễn Trung Thiện nhắn nhủ thêm.

     Năm học 2022 - 2023 này, tôi mong muốn các thầy, các cô cùng nhau nỗ lực phát huy những kết quả đã đạt được, đồng thời khắc phục những tồn tại, hạn chế trong năm học vừa qua, tiếp tục "đoàn kết, nỗ lực vượt khó khăn, đổi mới sáng tạo, củng cố, nâng cao chất lượng các hoạt động đào tạo"; Từng bước tiếp cận với những trình độ cao hơn, góp phần vào sự phát triển của nhà xã hội nói chung và của trường CĐ nghề Vĩnh Phúc nói riêng, Thầy giáo Th.s Nguyễn Trung Thiện nhấn mạnh.

     Phát biểu tại Lễ khai giảng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội Lưu Văn Dũng, thay mặt lãnh đạo Sở chúc mừng và biểu dương những kết quả mà các thầy cô giáo, cán bộ viên chức và học sinh của Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc đã đạt được trong thời gian vừa qua. Những kết quả đã đạt được thể hiện kế hoạch phát triển đúng đắn, phù hợp và rất nhanh nhạy, kịp thời của tập thể đội ngũ Ban Giám hiệu, các cán bộ, viên chức và giảng viên Nhà trường.  

  


Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội Lưu Văn Dũng phát biểu tại buổi lễ 

 

     Giám đốc Sở Lưu Văn Dũng nhắn nhủ học sinh Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc: Tương lai của các em phụ thuộc vào nhận thức, hành động và sự nỗ lực phấn đấu vươn lên của chính các em.

     Giám đốc Sở Lưu Văn Dũng cũng chỉ ra những thuận lợi, khó khăn trong năm học 2022 - 2023, đồng thời nhấn mạnh đến các yêu cầu, nhiệm vụ trọng tâm mà đội ngũ cán bộ, giảng viên của Nhà trường cần nhận thức sâu sắc, Nhà trường cần tiếp tục phát huy được những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ, mục tiêu đã đề ra. 

     Tại lễ khai giảng, Giám đốc Sở Lưu Văn Dũng cũng nhắn nhủ các em học sinh hãy tự hào về truyền thống của Nhà trường, nêu gương rèn luyện, biết xác định cho mình một mục tiêu và động cơ học tập đúng đắn, chăm chỉ học tập, rèn luyện, sử dụng có hiệu quả quỹ thời gian trong quãng đời học sinh, phấn đấu trở thành những con ngoan, trò giỏi, những công dân tốt, đóng góp xứng đáng cho quê hương, đất nước mai sau...  

 

 

 

   

 

 

 
Các thầy cô Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc chụp ảnh lưu niệm nhân dịp khai giảng 
 

   

     Tại Lễ khai giảng, Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc cũng đã tuyên dương các học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT và các Học sinh, Sinh viên có thanh tích cao trong kỳ thi tay nghề quốc gia năm 2022.  

 

 

 

Tin mới khác cùng chuyên mục
Tin cũ hơn cùng chuyên mục
Tài liệu
NEW HOT
Hình ảnh
Chung kết hội thi văn nghệ chào mừng ngày 20/11

Lễ trao học bổng tại chỗ của Bộ Khoa học và Nghệ thuật bang Hessen (HMWK) và Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới CHLB Đức (WUS)

Hội nghị thảo luận tuyển sinh năm 2015

Anh TH

Logo Trường CĐN Vĩnh Phúc

Xuân Vĩnh Phúc qua ảnh

Tìm kiếm
Tìm trong chuyên mục

Hỗ trợ trực tuyến
Tin đọc nhiều nhất
LOGIN
Click here to Login

  Sơ đồ Site  Bán cây an xoa  Bán xạ đen tại TPHCM   Thiết kế web tại vĩnh Phúc


 Copyright © 2012 Bản quyền thuộc về Trường Cao Đẳng Nghề Vĩnh Phúc

Trụ sở chính: Đường Nguyễn Tất Thành, KHC15, Phường Liên Bảo, Thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc   
Điện thoại: 0211 3860 829 * Fax: 0211 3842 500 - Design By: 
VPVC   

 

Máy bơm nước nông nghiệpThành lập công ty tại vĩnh phúcThành lập doanh nghiệp tại vĩnh phúcLuật sư giỏi tại Vĩnh Phúc