Lên đầu trang

Vào giữa trang

Xuống cuối trang

FANPAGE VPVC
Liên kết
Thống kê
LƯỢT TRUY CẬP
Địa chỉ IP của bạn
34.239.170.244
Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc: Tổ chức Kỳ thi Tốt nghiệp hệ Cao đẳng Chính quy K13 và Liên thông Cao đẳng K5
Đăng bởi : Ken vào ngày : 30/08/2022 Được xem : 21510 lần

     Theo kế hoạch trong các ngày 29/8 - 30/8/2022 các bạn sinh viên sẽ bước vào nội dung thi lý thuyết và thi thực hành trong Kỳ thi Tốt nghiệp hệ Cao đẳng Chính quy K13 và Liên thông Cao đẳng K5. Công tác chuẩn bị cho kỳ thi được Ban giám hiệu chỉ đạo các phòng, khoa/tổ chuyên môn chuẩn bị từ đầu tháng 8/2022 một cách chu đáo, đầy đủ; 

 

 

     Kỳ thi là dịp để nhà trường đánh giá năng lực, kỹ năng nghề của sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, trên cơ sở đó có những điều chỉnh chương trình cho phù hợp với thực tế và là cơ sở cấp phát bằng tốt nghiệp theo quy định. Phát biểu trong phiên họp triển khai kỳ thi, thầy Nguyễn Trung Thiện – Chủ tịch hội đồng thi tốt nghiệp năm 2022, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của các giảng viên và học sinh, sinh viên trong việc hoàn thành tốt chương trình và mục tiêu đào tạo. Đồng thời chỉ đạo các thành viên trong Hội đồng thi, giáo viên coi thi thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ được giao; giáo viên chấm thi phải công bằng, khách quan, nghiêm túc đảm bảo an toàn trong suốt kỳ thi cũng như quá trình đánh giá kết quả thi.

 

 

     Đến chiều 30/08/2022, các bạn sinh viên hệ Cao đẳng Chính quy K13 và Liên thông Cao đẳng K5 đã hoàn thành tốt các phần thi của mình trong kỳ thi tốt nghiệp, không em nào vi phạm nội quy, quy chế kỳ thi.

 

 

     Kỳ thi tốt nghiệp năm 2022 đã khép lại nhưng sẽ còn rất nhiều những nhiệm vụ tiếp theo của thầy và trò để cùng đạt được mục tiêu chung của nhà trường. Đây là cơ sở để mỗi nghề, tổ chuyên môn đánh giá kết quả học tập, làm căn cứ để rà soát chương trình đào tạo, đưa ra những phương pháp giảng phù hợp theo từng ngành nghề. Với những thành tích đã đạt được cùng với sự nỗ lực không ngừng của thầy và trò, Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc sẽ gặt hái được nhiều những thành công và vững bước trên con đường hội nhập.

 

 

     Với lợi thế nhà trường liên kết đào tạo với nhiều doanh nghiệp trên địa bàn trong tỉnh cũng như ngoài tình, Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc đã nhận được nhiều sự quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi của các Công ty, doanh nghiệp cùng các các đơn vị trong công tác đào tạo, góp phần không nhỏ vào sự phát triển ngày một đi lên của nhà trường.

Tin mới khác cùng chuyên mục
Tin cũ hơn cùng chuyên mục
Tài liệu
NEW HOT
Hình ảnh
Chung kết hội thi văn nghệ chào mừng ngày 20/11

Lễ trao học bổng tại chỗ của Bộ Khoa học và Nghệ thuật bang Hessen (HMWK) và Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới CHLB Đức (WUS)

Hội nghị thảo luận tuyển sinh năm 2015

Anh TH

Logo Trường CĐN Vĩnh Phúc

Xuân Vĩnh Phúc qua ảnh

Tìm kiếm
Tìm trong chuyên mục

Hỗ trợ trực tuyến
Tin đọc nhiều nhất
LOGIN
Click here to Login

  Sơ đồ Site  Thiết kế web tại vĩnh Phúc


 Copyright © 2012 Bản quyền thuộc về Trường Cao Đẳng Nghề Vĩnh Phúc

Trụ sở chính: Đường Nguyễn Tất Thành, KHC15, Phường Liên Bảo, Thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc   
Điện thoại: 0211 3860 829 * Fax: 0211 3842 500 - Design By: 
VPVC