Lên đầu trang

Vào giữa trang

Xuống cuối trang

FANPAGE VPVC
Liên kết
Thống kê
LƯỢT TRUY CẬP
Địa chỉ IP của bạn
3.230.143.213
Tuần sinh hoạt chính trị đầu khóa dành cho hệ Trung Cấp K22 - Trường CĐ nghề Vĩnh Phúc
Đăng bởi : Ken vào ngày : 30/08/2022 Được xem : 595 lần

       Thực hiện công tác năm học 2022 – 2023, từ ngày 24/8 – 31/8/2022, học sinh hệ Trung Cấp K22 tham gia Tuần học Chính trị. Đây có thể coi là “kỳ học đầu tiên” của mỗi tân Học sinh Trung cấp trước thềm năm học mới.

       Trong thời gian từ ngày 24/8 – 31/8/2022, học sinh hệ Trung cấp K22 được nghe nhà trường phổ biến những nội dung cụ thể như: Thông tin tổng quan về Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc; chiến lược phát triển nhà trường, các ngành nghề đào tạo; Quy chế trong thi, kiểm tra; Quy chế HSSV, thông tin các chế độ chính sách cho HSSV. Phổ biến nội quy, quy chế đào tạo, công tác nghiên cứu khoa học HSSV, hoạt động thư viện nhà trường. Quán triệt những nội dung cơ bản trong các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng liên quan đến công tác giáo dục chính trị tư tưởng HSSV; Tiếp tục và đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong Giáo dục nghề nghiệp; Quy chế nội – ngoại trú; Tuyên truyền về chủ quyền biển đảo Việt Nam, văn hóa ứng xử trong trường học, Triển khai công tác Đoàn thanh niên – Hội sinh viên năm học 2022 – 2023, Kỹ năng mềm, tâm lý lứa tuổi, Luật giao thông đường bộ, đường sắt, Luật An ninh mạng...Giao lưu văn hóa văn nghệ giữa các tân học sinh sinh viên.


Học sinh hệ Trung cấp K22  tham gia Tuần sinh hoạt Chính trị đầu khóa năm 2022


      Bên cạnh đó, tuần sinh hoạt chính trị đầu khóa còn giúp các tân học sinh nắm được các hoạt động hỗ trợ HSSV, học bổng và kỹ năng tìm kiếm các nguồn học bổng ngoài trường; Định hướng nghề nghiệp và thông tin tình hình việc làm…; Kế hoạch của Nhà trường triển khai đề án hỗ HSSV viên khởi nghiệp; Hoạt động của cựu Học sinh sinh viên; Công tác y tế, chăm sóc sức khỏe, giáo dục giới tính; phổ biến cho Tân HSSV về công tác Đoàn – Hội và phong trào Học sinh sinh viên; hướng dẫn, tổ chức HSSV tham gia các câu lạc bộ, các hoạt động vì cộng đồng, xã hội, phong trào sinh viên tình nguyện… Công tác phòng chống tội phạm và các tệ nạn xã hội, công tác bảo đảm an ninh trật tự trong trường học.

      Tuần sinh hoạt chính trị là một hoạt động thường niên rất thiết thực, ý nghĩa, là khóa học bắt buộc đối với tân HSSV góp phần nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của tân HSSV trong việc thực hiện nghiêm túc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các quy định của nhà trường; từng bước thích nghi với môi trường học tập mới, thay đổi bản thân, phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập,có hoài bão trong nghiên cứu khoa học và tích cực rèn luyện phẩm chất đạo đức, xứng đáng với sự quan tâm của gia đình và xã hội, góp phần phát triển Trường CĐ Nghề Vĩnh Phúc vươn lên tầm cao mới.

     Tuần học diễn ra nghiêm túc, đạt hiệu quả giáo dục. Hy vọng rằng cùng với sự chuẩn bị chu đáo từ phía Nhà trường, sự chia sẻ gần gũi của các giảng viên và sự nỗ lực khắc phục khó khăn của bản thân, các bạn tân HSSV sẽ tiếp cận và lĩnh hội được nhiều kiến thức bổ ích làm hành trang để đạt được thành tích cao nhất trong học tập và rèn luyện..

Tin mới khác cùng chuyên mục
Tin cũ hơn cùng chuyên mục
Tài liệu
NEW HOT
Hình ảnh
Chung kết hội thi văn nghệ chào mừng ngày 20/11

Lễ trao học bổng tại chỗ của Bộ Khoa học và Nghệ thuật bang Hessen (HMWK) và Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới CHLB Đức (WUS)

Hội nghị thảo luận tuyển sinh năm 2015

Anh TH

Logo Trường CĐN Vĩnh Phúc

Xuân Vĩnh Phúc qua ảnh

Tìm kiếm
Tìm trong chuyên mục

Hỗ trợ trực tuyến
Tin đọc nhiều nhất
LOGIN
Click here to Login

  Sơ đồ Site  Thiết kế web tại vĩnh Phúc


 Copyright © 2012 Bản quyền thuộc về Trường Cao Đẳng Nghề Vĩnh Phúc

Trụ sở chính: Đường Nguyễn Tất Thành, KHC15, Phường Liên Bảo, Thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc   
Điện thoại: 0211 3860 829 * Fax: 0211 3842 500 - Design By: 
VPVC