Lên đầu trang

Vào giữa trang

Xuống cuối trang

FANPAGE VPVC
Liên kết
Thống kê
LƯỢT TRUY CẬP
Địa chỉ IP của bạn
3.230.143.213
Honda Việt Nam gắn chặt mối liên kết đào tạo giữa doanh nghiệp và Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc bằng việc tiếp tục Tài trợ thêm nhiều thiết bị thực hành.
Đăng bởi : Ken vào ngày : 14/09/2022 Được xem : 8735 lần

            Sáng ngày 14/9, Trường cao đẳng Nghề Vĩnh Phúc tổ chức tiếp nhận thiết bị phục vụ giảng dạy, học tập và hoạt động của nhà trường do Công ty Honda Việt Nam tài trợ. Gồm 4 động cơ xe máy, 1 động cơ ô tô City, 1 khung ô tô. 

 

 

          Nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa các trường nghề và các doanh nghiệp để đào tạo nguồn lao động có kiến thức, kỹ năng; đồng thời, thực hiện biên bản ghi nhớ với Sở LĐ-TB&XH về việc hỗ trợ phát triển công tác đào tạo cho các trường nghề, Công ty Honda Việt Nam thường xuyên trao tặng, tài trợ máy móc, thiết bị cho các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh. Trong đó, Trường cao đẳng Nghề Vĩnh Phúc đã nhiều lần được nhận tài trợ máy móc, thiết bị phục vụ công tác giảng dạy và học tập do công ty tài trợ.


Đại diện Công ty Honda Việt Nam trao thiết bị phục vụ giảng dạy, học tập tặng Trường cao đẳng Nghề Vĩnh Phúc

          Các thiết bị, máy móc sẽ được nhà trường đưa vào sử dụng, khai thác hiệu quả để nâng cao chất lượng đào tạo cho sinh viên, đảm bảo cung ứng nguồn lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, từ đó, góp phần giải quyết việc làm, thực hiện an sinh xã hội.

          Phát biểu tại buổi lễ, Th.s thầy giáo Nguyễn Trung Thiện - Phó hiệu trưởng phụ trách, phó bí thư phụ trách nhà trường đánh giá cao những hoạt động hợp tác trong thời gian qua giữa hai bên và gửi lời cảm ơn tới công ty Honda Việt Nam đã có những phần quà tài trợ giá trị và thiết thực, đóng góp vào công tác giảng dạy và thực hành của Trường. Thầy Thiện nhấn mạnh, cán bộ và sinh viên trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc sẽ sử dụng các thiết bị được tặng đúng mục đích và hiệu quả. Thầy cũng bày tỏ mong muốn, trong thời gian tới, Nhà trường và công ty Honda Việt Nam sẽ có nhiều hợp tác sâu rộng hơn nữa trong công tác đào tạo sinh viên nghề Công nghệ Ô tô, như: mở các lớp chất lượng cao, chương trình thực tập sinh và chương trình tuyển dụng sinh viên xuất sắc.

          Sau buổi lễ trao tặng, Đoàn công tác của công ty Honda Việt Nam đã đi tham quan các xưởng thực hành ô tô của Nhà trường, đem lại nhiều ý tưởng hợp tác sâu sắc hơn giữa đôi bên trong thời gian tới!

Tin mới khác cùng chuyên mục
Tin cũ hơn cùng chuyên mục
Tài liệu
NEW HOT
Hình ảnh
Chung kết hội thi văn nghệ chào mừng ngày 20/11

Lễ trao học bổng tại chỗ của Bộ Khoa học và Nghệ thuật bang Hessen (HMWK) và Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới CHLB Đức (WUS)

Hội nghị thảo luận tuyển sinh năm 2015

Anh TH

Logo Trường CĐN Vĩnh Phúc

Xuân Vĩnh Phúc qua ảnh

Tìm kiếm
Tìm trong chuyên mục

Hỗ trợ trực tuyến
Tin đọc nhiều nhất
LOGIN
Click here to Login

  Sơ đồ Site  Thiết kế web tại vĩnh Phúc


 Copyright © 2012 Bản quyền thuộc về Trường Cao Đẳng Nghề Vĩnh Phúc

Trụ sở chính: Đường Nguyễn Tất Thành, KHC15, Phường Liên Bảo, Thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc   
Điện thoại: 0211 3860 829 * Fax: 0211 3842 500 - Design By: 
VPVC