52.15.71.15
Công ty Toyota Việt Nam trao tặng xe ô tô phục vụ đào tạo cho Trường CĐ nghề Vĩnh Phúc
Đăng bởi : Ken vào ngày : 22/01/2019 Được xem : 1807 lần

Trong khuôn khổ Chương trình đóng góp xã hội trong lĩnh vực đào tạo, nhằm tiếp tục hỗ trợ nhiều hơn nữa công tác đào tạo của các Trường, mang tới điều kiện học tập và thực hành tốt nhất cho học viên - sinh viên. Ngày 15/01/2019, Công ty Toyota Việt Nam chi nhánh Vĩnh Phúc đã tổ chức Lễ trao tặng 01 xe ô tô Toyota CAMRY phục vụ đào tạo cho Trường CĐ nghề Vĩnh Phúc.

Thầy Phạm Ngọc Luyến - Hiệu trưởng nhà trường  nhận xe và tặng hoa cảm ơn đại diện Toyota Việt Nam

Thay mặt tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường, Thầy giáo Phạm Ngọc Luyến - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn tới Công ty Toyota Việt Nam trong nhiều năm qua đã hỗ trợ Nhà trường nhiều trang thiết bị và tài liệu học tập quý giá, hàng năm đã hợp tác hỗ trợ để giảng viên và sinh viên Nhà trường được tới công ty tham quan, trải ghiệm, góp phần tạo điều kiện nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường. Thầy cũng mong muốn trong thời gian tới, Trường CĐ nghề Vĩnh Phúc sẽ nhận thêm được nhiều sự giúp đỡ từ công ty, đặc biệt là sự phối hợp giúp đỡ chuyển giao công nghệ, kết nối thực tập và tạo việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.