3.145.93.221
Khai mạc giải thể thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018
Đăng bởi : Ken vào ngày : 09/11/2018 Được xem : 1777 lần

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước hướng tới kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, sáng ngày 08/11/2018, tại Sân vận động trường cao đẳng nghề Vĩnh Phúc (Khu A); Đoàn thanh niên trường cao đẳng nghề Vĩnh Phúc đã tổ chức Lễ Khai mạc Hội thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Tới dự Khai mạc có thầy Phạm Ngọc Luyến - Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH - Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Nguyễn Trung Thiện - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường, tổ trọng tài, các thầy cô lãnh trưởng phó Phòng - Khoa - Trung tâm, cùng 12 đoàn vận động viên đến từ các nghành nghề khác nhau.

Thầy Phạm Ngọc Luyến - Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH - Hiệu trưởng nhà trường - Tặng hoa chúc mừng

Hội thao là hoạt động thường niên, nằm trong chuỗi các hoạt động của phong trào văn nghệ - thể thao, rèn luyện thể chất do Đoàn thanh niên trường cao đẳng nghề Vĩnh Phúc phát động nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Hội thao năm nay có các môn thi đấu: Bóng đá, Bóng chuyền, Cầu lông, Kéo co.... với sự tham gia đông đảo của các vận động viên là những học sinh, sinh viên trong toàn trường.

Phát biểu khai mạc Hội thao, Cô Nguyễn Trịnh Hoàng Quy - Bí thư đoàn Trường cao đẳng nghề Vĩnh Phúc trân trọng cảm ơn lãnh đạo nhà trường đã tạo điều kiện cho Đoàn tổ chức giải. Đồng chí khẳng định Hội thao năm nay sẽ tiếp tục góp phần thúc đẩy phong trào thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ kính yêu; đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng rèn luyện thể dục, thể thao của đoàn viên thanh niên tại trường. Đặc biệt, Hội thao sẽ là cầu nối gắn kết, tạo động lực thúc đẩy phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt”. Đồng chí cũng tin tưởng, với tinh thần đoàn kết, đồng thuận, giao lưu học hỏi, Hội thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2018 sẽ thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh: