18.191.132.194
Trường CĐ nghề Vĩnh Phúc - Chương trình học tập chính trị đầu khóa năm học 2018 – 2019
Đăng bởi : Ken vào ngày : 29/09/2018 Được xem : 1493 lần

Thực hiện kế hoạch số 376/KH-CĐNVP  ngày 19/09/2018 của trường CĐ nghề Vĩnh Phúc về "Kế hoạch Học tập chính trị đầu khóa cho sinh viên K12 năm học 2018-2019". Ngày 26/09/2018, trường cđ nghề Vĩnh Phúc  đã tổ chức khai mạc  sinh hoạt chính trị đầu khóa đối với tân sinh viên khóa 12 tại Hội trường lớn - Cơ sở A của trường.

“Chương trình học tập chính trị đầu khóa năm học 2018 – 2019” thực hiện mục đích nâng cao nhận thức của HSSV về đường lối, chủ chương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, hiểu rõ và vẫn dụng các quy chế, quy định đào tạo, rèn luyện; trang bị đầy đủ, kịp thời một số thông tin cơ bản và cần thiết về tình hình kinh tế, chính trị, xã hội trong nước và quốc tế.

Toàn cảnh Chương trình học tập chính trị đầu khóa năm học 2018 – 2019

Giúp sinh viên nắm bắt được các thông tin cơ bản về Khoa, về các chương trình đào tạo tại Khoa mà sinh viên sẽ theo học, về phương pháp học và các hoạt động mà sinh viên sẽ được tham gia trong quá trình học tập…

Giúp HSSV hiểu rõ quyền lợi và nghĩa vụ, ý thức trách nhiệm của công dân thông qua việc tuyên truyền, phổ biến pháp luật, các quy chế, quy định về đào tạo, về công tác HSSV của đơn vị; phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019, nhiệm vụ của HSSV nhằm đáp ứng yêu cầu đào tạo, rèn luyện và nhu cầu của xã hội.

Giáo dục HSSV phấn đấu học tập và rèn luyện hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Kết thúc “Chương trình học tập chính trị đầu khóa năm học 2018-2019" tân sinh viên đón nhận những ấn tượng tốt đẹp về nhà trường và có thêm động lực quyết tâm cho hành trình học tập của mình sắp bắt đầu.

Một số hình ảnh: