Lên đầu trang

Vào giữa trang

Xuống cuối trang

FANPAGE VPVC
Liên kết
Thống kê
LƯỢT TRUY CẬP
Địa chỉ IP của bạn
34.239.170.244
Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Nghề Vĩnh Phúc lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2024 - 2027
Đăng bởi : Ken vào ngày : 25/05/2024 Được xem : 165 lần

      Sáng nay, ngày 25 tháng 5 năm 2024, tại hội trường lớn của Trường Cao đẳng Nghề Vĩnh Phúc, Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Nghề Vĩnh Phúc lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2024 - 2027, đã diễn ra trong không khí trang trọng và đầy hứng khởi.

     Đại hội vinh dự có sự tham dự và chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Trung Thiện - Phó bí thư đảng bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Hoàng Tiến Dũng - Chủ tịch công đoàn, Trưởng phòng QLTBVT; đồng chí Trần Thanh Sơn - Bí thư Đoàn khối CCQ tỉnh Vĩnh Phúc; Đại diện BCH Đoàn sở y tế, Sở tài nguyên, Sở nội vụ, ban quản lý các khu CN, tiểu đoàn 5 học viện KTQS cùng các Bí thư chi bộ, lãnh đạo phòng, khoa, trung tâm và 110 đại biểu đoàn viên thanh niên tiêu biểu đến từ các chi đoàn trong trường.     Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do học sinh, sinh viên của trường biểu diễn, tạo ấn tượng mạnh mẽ cho các đại biểu và khách mời.

     Trong nhiệm kỳ 2021 - 2024, Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Nghề Vĩnh Phúc đã đạt nhiều thành tích đáng khích lệ. Các phong trào thi đua học tập, rèn luyện và hoạt động tình nguyện đã thu hút sự tham gia tích cực của đoàn viên, thanh niên, tạo ra sức lan tỏa mạnh mẽ, khuyến khích các bạn trẻ phấn đấu trong học tập và tham gia các hoạt động xã hội. Nhiều đoàn viên đã đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh và cấp trường, khẳng định sự nỗ lực không ngừng của mình.

     Đại hội là dịp để tổng kết và đánh giá những kết quả đã đạt được, đồng thời thảo luận và đề ra phương hướng cho nhiệm kỳ tới. Các đại biểu đã trình bày nhiều ý kiến, đề xuất nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của Đoàn trường.

 
 
     Một trong những nội dung quan trọng của đại hội là bầu cử Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2024 - 2027. Với tinh thần trách nhiệm cao, các đại biểu đã bầu ra những đồng chí tiêu biểu, có năng lực và tâm huyết để lãnh đạo công tác Đoàn trong giai đoạn mới. Đặc biệt, Đồng chí Nông Thanh Hoàn tiếp tục được đại hội tin tưởng, tái cử chức vụ Bí thư Đoàn trường khóa VIII. 
 
 

     

     Đại hội cũng đặt ra các mục tiêu cụ thể cho nhiệm kỳ mới, bao gồm đẩy mạnh phong trào học tập và nghiên cứu khoa học trong sinh viên, tổ chức nhiều hoạt động tình nguyện ý nghĩa và tăng cường giáo dục lý tưởng, đạo đức cách mạng cho đoàn viên, thanh niên. Các hoạt động này không chỉ nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường mà còn giúp các bạn trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất và tinh thần.

     Trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, Đoàn trường chú trọng trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để cạnh tranh và làm việc trong môi trường toàn cầu. Các khóa học ngoại ngữ, chương trình giao lưu quốc tế và hoạt động kết nối với doanh nghiệp sẽ được đẩy mạnh, tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận với kiến thức và kỹ năng mới.

 

 

     Kết thúc đại hội, đồng chí Nông Thanh Hoàn - Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ mới phát biểu nhận nhiệm vụ, bày tỏ quyết tâm và khát khao cống hiến vì sự phát triển của công tác Đoàn và phong trào thanh niên của trường. Đồng chí khẳng định sẽ cùng Ban Chấp hành mới tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, đồng thời không ngừng đổi mới, sáng tạo để đáp ứng yêu cầu và thách thức của giai đoạn mới.

     Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Nghề Vĩnh Phúc lần thứ VIII diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong công tác Đoàn của nhà trường. Với quyết tâm và nhiệt huyết của Ban Chấp hành mới, hy vọng Đoàn trường sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công, đóng góp tích cực vào sự phát triển của nhà trường và cộng đồng.

 

    Một số hình ảnh tại Đại hội:

Tin mới khác cùng chuyên mục
Tin cũ hơn cùng chuyên mục
Tài liệu
NEW HOT
Hình ảnh
Chung kết hội thi văn nghệ chào mừng ngày 20/11

Lễ trao học bổng tại chỗ của Bộ Khoa học và Nghệ thuật bang Hessen (HMWK) và Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới CHLB Đức (WUS)

Hội nghị thảo luận tuyển sinh năm 2015

Anh TH

Logo Trường CĐN Vĩnh Phúc

Xuân Vĩnh Phúc qua ảnh

Tìm kiếm
Tìm trong chuyên mục

Hỗ trợ trực tuyến
Tin đọc nhiều nhất
LOGIN
Click here to Login

  Sơ đồ Site  Thiết kế web tại vĩnh Phúc


 Copyright © 2012 Bản quyền thuộc về Trường Cao Đẳng Nghề Vĩnh Phúc

Trụ sở chính: Đường Nguyễn Tất Thành, KHC15, Phường Liên Bảo, Thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc   
Điện thoại: 0211 3860 829 * Fax: 0211 3842 500 - Design By: 
VPVC