Lên đầu trang

Vào giữa trang

Xuống cuối trang

FANPAGE VPVC
Liên kết
Thống kê
LƯỢT TRUY CẬP
Địa chỉ IP của bạn
3.236.207.90
Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Nghề Vĩnh Phúc, nhiệm kỳ 2022 - 2024
Đăng bởi : Ken vào ngày : 28/03/2022 Được xem : 233 lần

  Sáng ngày 09/03/2022, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Nghề Vĩnh Phúc lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 - 2024 đã long trọng diễn ra. Đây là đơn vị được Ban Thường vụ Đoàn Khối CCQ tỉnh chọn tổ chức Đại hội điểm trong toàn Khối. 

 

 

Tại Đại hội, đồng chí Nông Thanh Hoàn đã thông qua bản dự thảo báo cáo tổng kết đánh giá hoạt động công tác Đoàn, phong trào thanh niên nhiệm kì 2019 – 2022 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ hoạt động Đoàn nhiệm kì 2022 – 2024. Bản dự thảo nhận được sự đóng góp tích cực từ các đại biểu tham gia đại hội 

 

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Trần Thanh Sơn, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã ghi nhận những thành tích của công tác Đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường. Đồng chí cũng đề nghị tiếp tục triển khai hoạt động giáo dục đạo đức cho đoàn viên thanh niên; đẩy mạnh phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; xây dựng tổ chức Đoàn, Hội vững mạnh hơn nữa, phối hợp có hiệu quả với các phong trào thanh niên của Huyện; tích cực tuyên truyền thực hiện tốt công tác phòng chống dịch COVID-19. 

  

 

  Phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Trung Thiện biểu dương các thành tích trong phong trào thanh niên của nhà trường. Đồng chí cũng đồng cảm về những khó khăn do dịch COVID-19 ảnh hưởng đến các hoạt động của Đoàn, phân tích những cơ hội và sự sáng tạo trong các hoạt động của BCH đoàn trường. Trong phát biểu chỉ đạo, đồng chí cũng yêu cầu BCH khóa mới phải đưa công tác phòng chống dịch làm hàng đầu, đề ra được những mục tiêu, kế hoạch cụ thể, tăng cường công tác giáo dục để nâng cao kết quả của việc học tập trực tuyến. Đồng chí cũng chia sẻ những kĩ năng cần thiết của người trẻ trong thế hệ mới như kĩ năng viết tin bài để nâng cao năng lực của bản thân, biết cách chọn lọc các thông tin khi tiếp xúc trên Internet. Đồng chí cũng mong các đoàn viên thanh niên tự trang bị thêm cho mình các kĩ năng chọn ngành, chọn nghề cho bản thân phù hợp với xu thế của thời đại mới. Đồng chí tin tưởng rằng BCH Đoàn trường nhiệm kì 2022-2024 sẽ ra sức rèn luyện, học tập nâng cao trình độ, năng động, sáng tạo hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đưa phong trào Đoàn của nhà trường ngày một tiến lên góp phần khẳng định vị thế trường CĐ nghề Vĩnh Phúc.

  

    Đại hội đã phát huy tinh thần dân chủ, tập trung trí tuệ, sáng suốt lựa chọn bầu ra BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2022 – 2024 gồm 15 đồng chí có đủ phẩm chất và năng lực để lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường. 

 

 

Đại hội cũng tổ chức chia tay đồng chí Trần Trung Kiên, nguyên Phó bí thư Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Thị Thảo, đồng chí Trịnh Văn Dũng, đồng chí Nguyễn Đình Phương, những người đã gắn bó và có những đóng góp không nhỏ với với công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhà trường trong những năm gần đây.

  

  

Với tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc, khoa học, khách quan Đại hội đã thành công tốt đẹp với sứ mệnh to lớn đưa phong trào Đoàn, Hội thanh niên nhà trường ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn!

Tin mới khác cùng chuyên mục
Tin cũ hơn cùng chuyên mục
Tài liệu
NEW HOT
Hình ảnh
Chung kết hội thi văn nghệ chào mừng ngày 20/11

Lễ trao học bổng tại chỗ của Bộ Khoa học và Nghệ thuật bang Hessen (HMWK) và Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới CHLB Đức (WUS)

Hội nghị thảo luận tuyển sinh năm 2015

Anh TH

Logo Trường CĐN Vĩnh Phúc

Xuân Vĩnh Phúc qua ảnh

Tìm kiếm
Tìm trong chuyên mục

Hỗ trợ trực tuyến
Tin đọc nhiều nhất
LOGIN
Click here to Login

  Sơ đồ Site  Bán cây an xoa  Bán xạ đen tại TPHCM   Thiết kế web tại vĩnh Phúc


 Copyright © 2012 Bản quyền thuộc về Trường Cao Đẳng Nghề Vĩnh Phúc

Trụ sở chính: Đường Nguyễn Tất Thành, KHC15, Phường Liên Bảo, Thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc   
Điện thoại: 0211 3860 829 * Fax: 0211 3842 500 - Design By: 
VPVC   

 

Máy bơm nước nông nghiệpThành lập công ty tại vĩnh phúcThành lập doanh nghiệp tại vĩnh phúcLuật sư giỏi tại Vĩnh Phúc