3.145.186.173
Đoàn Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc tổ chức thăm hỏi, động viên và ủng hộ tuyến đầu chống dịch Covid-19
Đăng bởi : Ken vào ngày : 19/05/2021 Được xem : 880 lần

Phát huy vai trò xung kích của đoàn viên, thanh niên trong công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, Sáng ngày 19/5/2021, Đoàn Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc đã tổ chức thăm hỏi, động viên và ủng hộ tuyến đầu chống dịch tại khu cách ly Trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc (cũ).

BCH Đoàn trường trao tặng vật phẩm phòng chống dịch bệnh cho Cơ sở tuyến đầu chống dịch

Hy vọng hoạt động này sẽ tạo ra sức tan tỏa rộng rãi trong cộng đồng trong việc chủ động phòng, chống dịch bệnh cho mình và mọi người xung quanh. Đây là việc làm thiết thực, cũng là hoạt động ủng hộ, tuyên truyền thường xuyên của Đoàn thanh niên trường CĐ nghề vĩnh phúc. Đồng thời thể hiện tình cảm, trách nhiệm, tình đoàn kết với công tác bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Bên cạnh những hoạt động trên, đoàn thanh niên trường CĐ nghề Vĩnh Phúc cũng đã đẩy mạnh tuyên truyền kiến thức phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp nCoV trên website, các kênh thông tin của trường trên mạng xã hội để mỗi HSSV, mỗi đoàn viên, thanh niên, người dân tự nhận thức được việc chăm sóc sức khỏe của bản thân. Đồng thời, tăng cường phản bác với các nguồn tin sai lệch, gây hoang mang; cập nhật thông tin từ những nguồn tin chính thống.

Một số hình ảnh: