3.145.188.172
Chiến dịch Tiếp sức mùa thi 2024: Hành trình của tình nguyện viên Trường Cao đẳng Nghề Vĩnh Phúc
Đăng bởi : Ken vào ngày : 28/06/2024 Được xem : 28 lần

Từ ngày 26 đến 28/6/2024, Trường Cao đẳng Nghề Vĩnh Phúc sẽ tổ chức Chiến dịch Tiếp sức mùa thi 2024, mang đến những hỗ trợ cần thiết cho các thí sinh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia. Đây là dịp để những chiếc áo xanh tình nguyện của trường lại lên đường, thực hiện sứ mệnh cao cả của mình, đồng hành cùng các sĩ tử trong chặng đường đầy cam go này.

Mỗi mùa thi không chỉ là thời điểm để các thí sinh thể hiện kiến thức và nỗ lực của bản thân mà còn là cơ hội để các tình nguyện viên thể hiện lòng nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm và sự sẻ chia của mình. Chiến dịch Tiếp sức mùa thi không chỉ đơn thuần là việc hỗ trợ thí sinh về mặt vật chất như nước uống, đồ ăn nhẹ hay chỗ nghỉ ngơi, mà còn là nguồn động viên tinh thần lớn lao, giúp các em tự tin hơn trong kỳ thi.

Chúng tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các sĩ tử tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2024. Hãy luôn mạnh mẽ, tự tin và chiến thắng trong cuộc thi này. Hành trình học tập của các em sẽ không kết thúc tại đây; mà là bước đệm vững chắc để các em tiến xa hơn trong tương lai.

Hãy để mùa thi này trở thành một kỷ niệm đẹp, nơi tình yêu thương, sự hỗ trợ và niềm tin được lan tỏa. Với sự đồng hành của các tình nguyện viên Trường Cao đẳng Nghề Vĩnh Phúc, các thí sinh sẽ không đơn độc trong cuộc hành trình của mình.

Tin bài: Kent