Lên đầu trang

Vào giữa trang

Xuống cuối trang

FANPAGE VPVC
Liên kết
Thống kê
LƯỢT TRUY CẬP
Địa chỉ IP của bạn
34.239.170.244
Kết thúc chiến dịch Tình nguyện Tiếp sức mùa thi năm 2022 của Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường CĐ nghề Vĩnh Phúc
Đăng bởi : Ken vào ngày : 08/07/2022 Được xem : 682 lần

     Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn khối các cơ quan tỉnh Vĩnh Phúc, BTK Hội sinh việt Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc. Được sự đồng ý, quan tâm và chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường. Đoàn thanh niên, Hội sinh viên đã phối hợp triển khai công tác tiếp sức mùa thi tại 2 điểm thi trường THPT Trần Phú và trường THPT Nguyễn Thái Học trên địa bàn TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, nhằm hỗ trợ, động viên, giúp cho các em có một tinh thần tốt nhất.


Đội Sinh viên tình nguyện trường CĐ nghề Vĩnh Phúc tham gia tiếp sức mùa thi tại điểm thi Trường THPT Trần Phú

  

 


Đội Sinh viên tình nguyện trường CĐ nghề Vĩnh Phúc tham gia tiếp sức mùa thi tại điểm thi Trường THPT Nguyễn Thái Học


     May mắn hơn những năm trước, thời tiết tại Vĩnh Phúc trong những ngày thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2022 “rủ lòng thương”, hạ bớt phần nào cái nắng nóng mùa hè, nhưng đâu đó vẫn còn vẹn nguyên nỗi thấp thỏm, lo âu của thí sinh và phụ huynh trước một mùa thi quan trọng.

 

 

 

     Có lẽ với những sinh viên vừa kết thúc chương trình học năm nhất, năm hai thì từng hình ảnh thí sinh, phụ huynh, bác bảo vệ, cổng trường thi, đều gợi lại những ký ức khó quên về một ngày chưa xa; khi chính các bạn là “nhân vật chính” bước vào phòng thi. Cho dù hình thức thi, cấu trúc đề, hay cách thức xét tuyển đã có phần “dễ thở” hơn trước đây, nhưng với một kỳ thi thường được gọi là “cánh cửa cuộc đời”, các anh chị sinh viên tình nguyện vẫn hiểu sâu sắc tâm lý của từng bạn thí sinh.


 

     Có rất nhiều chuyến thiện nguyện đã, đang và sẽ gọi tên các tình nguyện viên. Tuy nhiên, chương trình Tiếp sức mùa thi vẫn là một trong những trải nghiệm nhiều cảm xúc nhất với những bạn từng có cơ hội một lần tham gia. Đồng hành cùng thí sinh trong hai ngày thi.

 

     Đội sinh viên tình nguyện trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc có mặt tại cổng trường của 2 địa điểm thi, thực hiện các nhiệm vụ như tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19; đảm bảo trật tự, an toàn ở các điểm thi. Trong đó, thực hiện các hoạt động thí sinh và người nhà thí sinh  về: che ô, tiếp nước uống, bánh sữa, đồ ăn nhẹ trước và sau mỗi môn thi, trao xuất cơm trưa, hỗ trợ chỗ nghỉ, đưa đón các học sinh có hoàn cảnh khó khăn… Phối hợp với lực lượng chức năng hướng dẫn, phân luồng đảm bảo an toàn giao thông tại các điểm thi. Phối hợp với cơ quan chức năng kịp thời ngăn chặn các hiện tượng tiêu cực ảnh hưởng đến thí sinh như phát hành tài liệu trái pháp luật, gây mất an ninh - trật tự, trộm cắp, lừa đảo, mất an toàn giao thông; phối hợp xử lý khi có sự cố bất thường như trường hợp học sinh ngủ quên không đến phòng thi…


 

     Với sự đóng góp không quá lớn lao, nhưng mỗi sinh viên; tình nguyện viên nhà trường đều tin rằng sẽ góp phần nhỏ bé, giúp các em ổn định tinh thần, được thư giãn để có kết quả thi tốt nhất. Đội sinh viên tình nguyện nhà trường cũng rất vinh dự khi được đồng hành cùng các thí sinh, cũng như tổ chức một hoạt động trải nghiệm ý nghĩa trong mùa hè này dành cho Đội sinh viên tình nguyện xung kích của nhà trường, đó là niềm vui và niềm tự hào của tất cả các đoàn viên; sinh viên tình nguyện trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc. Mong rằng các em hãy luôn giữ vững tinh thần để học tập, làm việc, cũng như cống hiến sức trẻ trong các hoạt động xã hội và trong lĩnh vực mà em lựa chọn!


 

     Chúng tôi; những người anh chị chỉ đi trước vài năm, luôn sẵn sàng tiếp sức, hỗ trợ các em không chỉ trong kỳ thi này, mà còn trên những hành trình sắp tới với nhiều điều thú vị tại mỗi môi trường mới mà các em sẽ tới! Một lần nữa, chúc các em có kết quả cao nhất trong kỳ thi Trung học phổ thông năm 2022 và trúng tuyển vào ngôi trường đào tạo chuyên ngành và các em yêu thích!


 

     Thay mặt cho BTK Hội Sinh viên trường CĐ nghề Vĩnh Phúc. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến BGH trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc đã quan tâm, chỉ đạo; Cảm ơn toàn bộ thành viên của cả 2 đội tình nguyện, Với lòng nhiệt huyết, sức trẻ đã cố gắng hết mình với mong muốn góp một chút công sức giúp cho các thí sinh xua tan đi những lo lắng bỡ ngỡ trong những ngày thi căng thẳng. Hy vọng rằng chương trình tiếp sức mùa thi sẽ ngày càng lớn mạnh hơn nữa. Chúng ta sẽ tiếp tục phát huy tinh thần này ở các hoạt động tiếp theo. 

Thân ái!

 

Tin mới khác cùng chuyên mục
Tin cũ hơn cùng chuyên mục
Tài liệu
NEW HOT
Hình ảnh
Chung kết hội thi văn nghệ chào mừng ngày 20/11

Lễ trao học bổng tại chỗ của Bộ Khoa học và Nghệ thuật bang Hessen (HMWK) và Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới CHLB Đức (WUS)

Hội nghị thảo luận tuyển sinh năm 2015

Anh TH

Logo Trường CĐN Vĩnh Phúc

Xuân Vĩnh Phúc qua ảnh

Tìm kiếm
Tìm trong chuyên mục

Hỗ trợ trực tuyến
Tin đọc nhiều nhất
LOGIN
Click here to Login

  Sơ đồ Site  Thiết kế web tại vĩnh Phúc


 Copyright © 2012 Bản quyền thuộc về Trường Cao Đẳng Nghề Vĩnh Phúc

Trụ sở chính: Đường Nguyễn Tất Thành, KHC15, Phường Liên Bảo, Thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc   
Điện thoại: 0211 3860 829 * Fax: 0211 3842 500 - Design By: 
VPVC