Lên đầu trang

Vào giữa trang

Xuống cuối trang

FANPAGE VPVC
Liên kết
Thống kê
LƯỢT TRUY CẬP
Địa chỉ IP của bạn
44.221.70.232
Các Khoa
Đang ở : 1 / 1 trang       Chọn trang : 1

Khoa Công nghệ Thông tin - trường CĐ nghề Vĩnh Phúc long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập

Ngày 15/11/2020, khoa Công nghệ Thông tin (CNTT) - trường CĐ nghề Vĩnh Phúc long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập. Buổi lễ vinh dự đón tiếp đại biểu là lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Nhà trường; đại diện các tổ chức, doanh nghiệp; các thế hệ cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên khoa CNTT, đại diện công đoàn, đoàn thanh niên, trưởng, phó các phòng, khoa, trung tâm của Trường. Thay mặt cán bộ, giảng viên khoa CNTT, Thầy giáo Khổng Ngọc Hoàn - P.Trưởng khoa đã có bài phát biểu tổng kết những kết quả nổi bật của khoa CNTT trong suốt chiều dài hơn 1 thập thiên xây dựng và phát triển; khẳng định truyền thống, giá trị, các mục tiêu, định hướng phát triển của khoa trong thời gian tới. Cùng với việc đào tạo, Khoa phát triển mạnh mẽ hoạt động nghiên cứu khoa học phục vụ cho công tác dạy và học trong khoa cũng như trong nhà trường. Cung cấp cho thị trường lao động rất nhiều sinh viên chất lượng cao...

ĐÀO TẠO TIN HỌC VĂN PHÒNG TỪ CƠ BẢN - NÂNG CAO

KHOA CNTT là một trong những đơn vị có bề dày kinh nghiệm cũng như khẳng định được uy tín của mình trong lĩnh vực đào tạo Tin Học tại tỉnh Vĩnh Phúc (từ năm 2000 đên nay). Với thế mạnh về đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm…đang giảng dạy KHOA CNTT đã tạo nên được uy tín về chất lượng giảng dạy tốt nhất. Trong xu thế không ngừng phát triển và kết nối như hiện nay, Công nghệ Thông tin đã xuất hiện ở mọi lĩnh vực mọi ngành nghề trong cuộc sống và điều đó dẫn đến Tin học văn phòng là một kỹ năng mềm cần thiết không thể thiếu với mỗi sinh viên và nhân viên văn phòng.

Đào tạo kế toán tổng hợp thực tế tốt nhất tại Vĩnh Phúc

 

Đang ở : 1 / 1 trang       Chọn trang : 1
Tài liệu
NEW HOT
Hình ảnh
Chung kết hội thi văn nghệ chào mừng ngày 20/11

Lễ trao học bổng tại chỗ của Bộ Khoa học và Nghệ thuật bang Hessen (HMWK) và Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới CHLB Đức (WUS)

Hội nghị thảo luận tuyển sinh năm 2015

Anh TH

Logo Trường CĐN Vĩnh Phúc

Xuân Vĩnh Phúc qua ảnh

Tìm kiếm
Tìm trong chuyên mục

Hỗ trợ trực tuyến
Tin đọc nhiều nhất
LOGIN
Click here to Login

  Sơ đồ Site  Thiết kế web tại vĩnh Phúc


 Copyright © 2012 Bản quyền thuộc về Trường Cao Đẳng Nghề Vĩnh Phúc

Trụ sở chính: Đường Nguyễn Tất Thành, KHC15, Phường Liên Bảo, Thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc   
Điện thoại: 0211 3860 829 * Fax: 0211 3842 500 - Design By: 
VPVC