Lên đầu trang

Vào giữa trang

Xuống cuối trang

FANPAGE VPVC
Liên kết
Thống kê
LƯỢT TRUY CẬP
Địa chỉ IP của bạn
3.236.237.61
Khoa Công nghệ Thông tin - trường CĐ nghề Vĩnh Phúc long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập
Đăng bởi : Ken vào ngày : 16/11/2020 Được xem : 1043 lần

        Ngày 15/11/2020, khoa Công nghệ Thông tin (CNTT) - trường CĐ nghề Vĩnh Phúc long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa. Buổi lễ vinh dự đón tiếp đại biểu là lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Nhà trường; đại diện các tổ chức, doanh nghiệp; các thế hệ cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên khoa CNTT, đại diện công đoàn, đoàn thanh niên, trưởng, phó các phòng, khoa, trung tâm của Trường.

 


Toàn cảnh buổi Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập khoa CNTT

        Thay mặt cán bộ, giảng viên khoa CNTT, Thầy giáo Khổng Ngọc Hoàn - P.Trưởng khoa đã có bài phát biểu tổng kết những kết quả nổi bật của khoa CNTT trong suốt chiều dài hơn 1 thập thiên xây dựng và phát triển; khẳng định truyền thống, giá trị, các mục tiêu, định hướng phát triển của khoa trong thời gian tới.


Thầy giáo Khổng Ngọc Hoàn - P.Trưởng khoa CNTT phát biểu tại Lễ kỷ niệm

          Cùng với việc đào tạo, Khoa phát triển mạnh mẽ hoạt động nghiên cứu khoa học phục vụ cho công tác dạy và học trong khoa cũng như trong nhà trường. Cung cấp cho thị trường lao động rất nhiều sinh viên chất lượng cao. Phần lớn các em làm đúng ngành nghề đào tạo, nhiều em đã có chỗ đứng vững chắc trong xã hội và chính các em đã đóng góp xây dựng vị thế của khoa cũng như của nhà trường được nâng lên.


 


Khoa CNTT trao tặng 04 suất học bổng cho 04 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó.

        Nhân dịp này, lãnh đạo Khoa CNTT đã bày tỏ lời cảm ơn trân trọng đến lãnh đạo Trường qua các thời kỳ đã quan tâm, giúp đỡ Khoa; bày tỏ lòng tri ân các thế hệ cán bộ, giảng viên đã và đang nỗ lực cống hiến, đóng góp vào sự phát triển và lớn mạnh của Khoa. Lãnh đạo Khoa CNTT cũng ghi nhận sự nỗ lực của các thế hệ sinh viên của Khoa, đặc biệt là các thế hệ cựu sinh viên đã nỗ lực học tập, đã không ngừng phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của mình. Đồng thời, Khoa CNTT đã gửi lời cảm ơn trân trọng đến các cơ quan, doanh nghiệp, cựu sinh viên đã tài trợ cho Khoa trong suốt thời gian qua, đặc biệt là chương trình Kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa, hỗ trợ học bổng rất có ý nghĩa đối với các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt, cũng như đồng hành cùng các em trong các chương trình tập huấn kỹ năng xã hội, tư vấn hướng nghiệp và tuyển dụng.


Th.s Phạm Đức Thành - Trưởng khoa CNTT phát biểu tại Lễ kỷ niệm
 


ThS. Phạm Ngọc Luyến - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ 

        Thay mặt lãnh đạo nhà trường, ThS. Phạm Ngọc Luyến - Hiệu trưởng Nhà trường đã cảm ơn những đóng góp của các thế hệ thầy và trò để khoa CNTT có được sự khởi sắc như ngày hôm nay. Thầy Hiệu trưởng đề nghị cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên Khoa CNTT tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, xây dựng Khoa ngày càng phát triển.

        ThS. Phạm Ngọc Luyến nhấn mạnh vai trò của khoa CNTT công tác đổi mới, nâng vị thế của trường CĐ nghề Vĩnh Phúc lên một tầm cao mới.


Thầy giáo Th.s Trần Quốc Hùng - Nguyên P.Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ


Thầy giáo Th.s Hoàng Văn Tỵ - Nguyên giáo viên Điện Tử-Tin học phát biểu tại buổi lễ


Tạo đàm giữa các cựu sinh viên và các học sinh, sinh viên đang theo học tại trường.

 

        Nội dung của Tọa đàm xoay quanh những nội dung chính như trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm học tập cũng như tìm việc phù hợp khi ra trường. Buổi Tọa đàm đón nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp, trao đổi… có giá trị từ các đại biểu tham dự về các nội dung liên quan.

          Tại buổi lễ, Khoa CNTT cũng phát động phong trào Gây quỹ ủng hộ đồng bào gặp bão lụt và học sinh, sinh viên nghèo vượt khó. Được đông đảo mọi người ủng hộ. 

 


Th.s Phạm Ngọc Luyến - HIệu trưởng nhà trường ủng hộ quỹ giúp đỡ đồng bào và học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

 

        Cuối cùng, Th.s Phạm Đức Thành thay mặt khoa CNTT gửi lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Nhà trường; đại diện các tổ chức, doanh nghiệp; các thế hệ cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên khoa CNTT, đại diện công đoàn, đoàn thanh niên, trưởng, phó các phòng, khoa, trung tâm của Trường đã đến dự và chúc mừng cho buổi lễ thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: 

 Tin mới khác cùng chuyên mục
Tin cũ hơn cùng chuyên mục
Tài liệu
NEW HOT
Hình ảnh
Chung kết hội thi văn nghệ chào mừng ngày 20/11

Lễ trao học bổng tại chỗ của Bộ Khoa học và Nghệ thuật bang Hessen (HMWK) và Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới CHLB Đức (WUS)

Hội nghị thảo luận tuyển sinh năm 2015

Anh TH

Logo Trường CĐN Vĩnh Phúc

Xuân Vĩnh Phúc qua ảnh

Tìm kiếm
Tìm trong chuyên mục

Hỗ trợ trực tuyến
Tin đọc nhiều nhất
LOGIN
Click here to Login

  Sơ đồ Site  Bán cây an xoa  Bán xạ đen tại TPHCM   Thiết kế web tại vĩnh Phúc


 Copyright © 2012 Bản quyền thuộc về Trường Cao Đẳng Nghề Vĩnh Phúc

Trụ sở chính: Đường Nguyễn Tất Thành, KHC15, Phường Liên Bảo, Thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc   
Điện thoại: 0211 3860 829 * Fax: 0211 3842 500 - Design By: 
VPVC   

 

Máy bơm nước nông nghiệpThành lập công ty tại vĩnh phúcThành lập doanh nghiệp tại vĩnh phúcLuật sư giỏi tại Vĩnh Phúc