Lên đầu trang

Vào giữa trang

Xuống cuối trang

FANPAGE VPVC
Liên kết
Thống kê
LƯỢT TRUY CẬP
Địa chỉ IP của bạn
34.239.170.244
Hoạt động nhà trường
Đang ở : 1 / 7 trang       Chọn trang : 1 2 3 4 ...Tới Về Cuối

Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc tổ chức buổi gặp mặt, chia tay đồng chí Vũ Văn Đức

Sáng nay, ngày 24/5/2024, trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc tổ chức buổi gặp mặt, chia tay đồng chí Vũ Văn Đức, trưởng phòng thanh tra, khảo thí và kiểm định chất lượng, về nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Trung Thiện - Phó bí thư Đảng bộ, phó hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trưởng các đơn vị phòng, khoa, trung tâm; đại diện BCH Đảng bộ, công đoàn, đoàn thanh niên, hội sinh viên, hội cựu chiến binh và các cán bộ, giảng viên phòng thanh tra, khảo thí và kiểm định chất lượng; đặc biệt là đồng chí Vũ Văn Đức. Trong buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Trung Thiện ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Vũ Văn Đức đối với sự phát triển của trường. Thay mặt BGH nhà trường, đồng chí gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới đồng chí Đức và gia đình, mong muốn đồng chí tiếp tục đóng góp cho nhà trường.

THƯ VIỆN TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĨNH PHÚC PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO QUYÊN GÓP CHO “TỦ SÁCH TRI ÂN”

Trong đời sống tinh thần của mỗi người, sách là sản phẩm văn hóa tinh thần, là kho tàng tri thức đóng vai trò rất quan trọng, là người thầy vĩ đại thắp sáng trong mỗi chúng ta nguồn tri thức vô tận. Dạy cho chúng ta cách sống, cách làm người, hướng tới những giá trị nhân văn cao cả. Có thể nói sách là những người bạn gần gũi chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn của mỗi người. Và đọc sách đã trở thành một nhu cầu cần thiết không thể thiếu của mỗi con người. Ở thời đại nào, con người cũng lấy việc học và đọc sách là một trong những phương pháp để hoàn thiện nhân cách con người, để tiến bộ trong cuộc sống cá nhân và đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội. Cha ông ta đã coi việc đọc sách là một hành vi văn hóa cao đẹp. Từ đọc sách, sưu tầm sách, xây dựng tủ sách, thư viện là một phần của việc hình thành văn hóa đọc. Văn hóa đọc là một trong những nguồn năng lượng quan trọng thúc đẩy sự phát triển kiến thức, kỹ năng và phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người.

Chương trình tham quan thực tế doanh nghiệp của trường CĐ nghề Vĩnh Phúc năm 2024

Tham quan, trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp là hoạt động thường xuyên của Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc nhằm rút ngắn khoảng cách giữa môi trường học tập và môi trường thực tiễn, giúp sinh viên cập nhật kiến thức thực tế và có cái nhìn cận cảnh hơn về môi trường làm việc trong tương lai. Năm 2024, hoạt động này ngày càng được chú trọng, nâng cao cả về chất lượng lẫn số lượng. Ngày 04, tháng 5 năm 2024, Trung tâm TS&TVVL - Trường cao đẳng nghề Vĩnh Phúc đã tổ chức chương trình tham quan doanh nghiệp dành cho cán bộ, giảng viên cùng các học sinh hệ Trung cấp K22, K23 học tại trường và tại các Trung tâm GDNN&GDTX các huyện đi tham quam, trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp.

Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc tổ chức Tự đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp năm 2023

Ngày 28/11/2023, Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc ban hành Kế hoạch số 140/KH-CĐNVP về Tự đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp năm 2023. Đây là hoạt động thường niên, với mục đích: - Đánh giá toàn diện, đúng, đầy đủ các nội dung về chất lượng giáo dục nghề nghiệp, nhằm bảo đảm và nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp; - Nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, sinh viên trong toàn trường về ý nghĩa và tầm quan trọng của công tác tự đánh giá, các điều kiện đảm bảo chất lượng dạy nghề của nhà trường theo Hệ thống tiêu chí, tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục nghề nghiệp do Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội ban hành. Trên cơ sở đó, tất cả các phòng, khoa, trung tâm trong toàn trường cùng thực hiện công tác tự đánh giá chất lượng. - Thu thập thông tin, minh chứng về từng hoạt động và kết quả thực hiện chức năng, nhiệm vụ của phòng, khoa, trung tâm trong Nhà trường...

Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc: Lễ khai giảng năm học 2023 rực rỡ sắc màu...

Hòa chung niềm hân hoan của hàng triệu học sinh trên cả nước, sáng ngày 5/9, thầy và trò trường cao đẳng nghề Vĩnh Phúc đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng chào mừng năm học mới. ‼️Tới dự buổi lễ và tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường có: ✅ Đồng chí Nguyễn Văn Khước, tỉnh ủy viên, phó chủ tịch UBND tỉnh ✅Đồng chí Lê Minh Tân, phó giám đốc sở lao động thương binh và xã hội tỉnh ✅ Đại diện các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. ✅ Sự đồng hành, chia sẻ, tin tưởng của đại diện CMHS nhà trường cùng toàn thể học sinh, sinh viên các lớp. ‼️Những gương mặt rạng ngời và háo hức của thầy và trò, những tiết mục văn nghệ hết sức đặc sắc đã mang đến cho buổi lễ thật nhiều những cảm xúc đáng nhớ. ‼️Phát biểu tại buổi lễ, thầy Hà Vũ Tuyến – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ sự xúc động và tự hào khi nhìn lại chặng đường 23 năm lịch sử của nhà trường, đồng thời thể hiện sự quyết tâm của thầy và trò trong việc hướng đến những bước phát triển vượt bậc trong tương lai. ‼️Chúng ta hãy cùng chúc cho một năm học mới thành công rực rỡ! Chúc các bạn học sinh của của trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc có nhiều kỷ niệm đẹp với ngập tràn ước mơ và hy vọng 🥰

Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc tổ chức lễ Tốt nghiệp hệ Cao đẳng K14 và Liên Thông Cao đẳng K6

Hệ cao đăng khóa 14 được đào tạo 3 năm (2020 - 2023); hệ liên thông cao đẳng khóa 6 đào tạo từ năm 2022 đến 2023. Cả 2 hệ đều được đào tạo các ngành nghề gồm: May thời trang, cắt gọt kim loại, công nghệ ô tô, điện công nghiệp, kế toán doanh nghiệp, công nghệ thông tin, điện tử công nghiệp, kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí. Kết thúc khóa học tỷ lệ tốt nghiệp đạt 100% , trong đó có 25,9% sinh viên tốt nghiệp loại giỏi và có trên 90% sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Có được kết quả đó, là nhờ những năm qua Trường cao đẳng Nghề Vĩnh Phúc luôn chú trọng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, chủ động phối hợp với các doanh nghiệp lớn trên địa bàn tỉnh để học sinh được thực hành trên các trang thiết bị hiện đại, sinh viên sau khi ra trường đáp ứng được yêu cầu của các doanh nghiệp.

Trường cao đẳng nghề Vĩnh Phúc: Tổ chức lễ Bế mạc Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm học 2022-2023

Chiều ngày 24/3/2023, tại Hội trường nhỏ trường CĐN Vĩnh Phúc, đã diễn ra lễ bế mạc Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm học 2022 - 2023 Tham dự có thầy giáo TS Hà Vũ Tuyến - Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng ban tổ chức Hội giảng; đại diện lãnh đạo các đơn vị, các khoa, trung tâm và 15 nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tham gia hội giảng đạt giải. Với mục tiêu: đẩy mạnh phong trào thi đua, khuyến khích động viên nhà giáo dục nghề nghiệp học tập, rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn, đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong Nhà trường. Khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho nhà giáo học tập, trao đổi kinh nghiệm trong giảng dạy; giao lưu, trao đổi sáng kiến kinh nghiệm về phương pháp dạy học, lựa chọn được những bài giảng điển hình và những nhà giáo tiêu biểu để tham gia Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp ngành, thành phố và toàn quốc.

Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc khai mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm học 2022 - 2023

Sáng nay, ngày 21/03/2023, tại hội trường nhỏ trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc, diễn ra lễ khai mạc Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm học 2022-2023. Tham dự có TS thầy giáo Hà Vũ Tuyến Hiệu trưởng Nhà trường, Ths thầy giáo Nguyễn Trung Thiện - Phó hiệu trưởng nhà trường; Đại diện lãnh đạo các đơn vị, phòng khoa, trung tâm và 15 nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tham dự Hội giảng. Phát biểu khai mạc Hội giảng, TS. Hà Vũ Tuyến - Hiệu trưởng, Trưởng ban Tổ chức Hội giảng khẳng định: Hội giảng là một hoạt động chuyên môn nghiệp vụ của nhà trường được tổ chức định kỳ theo năm học với mục đích thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, tuyển chọn công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực sư phạm, học tập và trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác và sử dụng sáng tạo, hiệu quả các phương tiện, đồ dùng học tập. Trên cơ sở đó giúp lãnh đạo nhà trường xây dựng kế hoạch bồi dưỡng nâng cao chất lượng cho đội ngũ giảng viên. Cũng từ Hội giảng này, những nhân tố mới, những bài giảng có chất lượng cao sẽ được lựa chọn để tham gia Hội giảng ở các cấp cao hơn.

Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc tổ chức buổi ra mắt đón chào Tân Hiệu trưởng

Sáng thứ hai, ngày 27/02/2023, Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc tổ chức buổi ra mắt đón chào Tân Hiệu trưởng – Thầy Hà Vũ Tuyến. Tham dự buổi ra mắt có các lãnh đạo phòng khoa, trưởng phó các đơn vị, đoàn thể. Trong không khí hân hoan, phấn khởi, toàn thể hội trường đã được nghe quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc về việc bổ nhiệm Thầy Hà Vũ Tuyến - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Vĩnh Phúc giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc. Với lời phát biểu ngắn gọn qua buổi gặp mặt, thể thể trưởng phó các đơn vị, đoàn thể nhà trường đã thấy được tâm huyết, quyết tâm của Thầy trong việc duy trì và tiếp tục đưa nhà trường phát triển đi lên mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới trên mọi mặt. Thầy giáo, Ths Nguyễn Trung Thiện – Phó Phó Hiệu trưởng và trưởng phó các đơn vị, đoàn thể nhà trường đã lên tặng hoa chào đón Thầy Hà Vũ Tuyến – Tân Hiệu trưởng. Chúc trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc đạt nhiều thành công trong những năm sắp tới.

Trường CĐ nghề Vĩnh Phúc: Gặp mặt Đoàn tham gia kỳ thi kỹ năng nghề tỉnh Vĩnh Phúc năm 2022

Sáng ngày 16/12/2022, Thầy giáo Th.s. Nguyễn Trung Thiện - Phó Hiệu trưởng phụ trách, Phó Bí thư phụ trách nhà trường chủ trì buổi gặp mặt đoàn cán bộ, giảng viên và sinh viên tham dự kỳ thi Kỹ năng nghề tỉnh Vĩnh Phúc năm 2022. Tham dự Kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia năm nay, đoàn trường Cao đẳng Nghề Vĩnh Phúc có 14 thí sinh dự thi ở 08 nghề: Công nghệ Ô tô, Công nghệ thời trang, Công nghệ Web, Điện lạnh, Điện tử, Giải pháp phần mềm, Lắp đặt điện và Thiết kế kỹ thuật Cơ khí. Phát biểu tại buổi gặp mặt và tiễn đoàn, Th.s. Nguyễn Trung Thiện - Phó Hiệu trưởng phụ trách, Phó Bí thư phụ trách nhà trường nhấn mạnh: Kỳ thi năm nay diễn ra trong tình hình rất gấp, việc ôn luyện cũng gặp nhiều khó khăn. Thầy gửi lời chúc các thí sinh sẽ luôn giữ được bình tĩnh, tự tin, quyết tâm thi tốt, mang vinh quang về cho Trường, tiếp tục khẳng định năng lực của trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc trên sân chơi này.

Đang ở : 1 / 7 trang       Chọn trang : 1 2 3 4 ...Tới Về Cuối
Tài liệu
NEW HOT
Hình ảnh
Chung kết hội thi văn nghệ chào mừng ngày 20/11

Lễ trao học bổng tại chỗ của Bộ Khoa học và Nghệ thuật bang Hessen (HMWK) và Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới CHLB Đức (WUS)

Hội nghị thảo luận tuyển sinh năm 2015

Anh TH

Logo Trường CĐN Vĩnh Phúc

Xuân Vĩnh Phúc qua ảnh

Tìm kiếm
Tìm trong chuyên mục

Hỗ trợ trực tuyến
Tin đọc nhiều nhất
LOGIN
Click here to Login

  Sơ đồ Site  Thiết kế web tại vĩnh Phúc


 Copyright © 2012 Bản quyền thuộc về Trường Cao Đẳng Nghề Vĩnh Phúc

Trụ sở chính: Đường Nguyễn Tất Thành, KHC15, Phường Liên Bảo, Thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc   
Điện thoại: 0211 3860 829 * Fax: 0211 3842 500 - Design By: 
VPVC