Lên đầu trang

Vào giữa trang

Xuống cuối trang

FANPAGE VPVC
Liên kết
Thống kê
LƯỢT TRUY CẬP
Địa chỉ IP của bạn
44.212.96.86
Hoạt động nhà trường
Đang ở : 1 / 7 trang       Chọn trang : 1 2 3 4 ...Tới Về Cuối

Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc: Lễ khai giảng năm học 2023 rực rỡ sắc màu...

Hòa chung niềm hân hoan của hàng triệu học sinh trên cả nước, sáng ngày 5/9, thầy và trò trường cao đẳng nghề Vĩnh Phúc đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng chào mừng năm học mới. ‼️Tới dự buổi lễ và tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường có: ✅ Đồng chí Nguyễn Văn Khước, tỉnh ủy viên, phó chủ tịch UBND tỉnh ✅Đồng chí Lê Minh Tân, phó giám đốc sở lao động thương binh và xã hội tỉnh ✅ Đại diện các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. ✅ Sự đồng hành, chia sẻ, tin tưởng của đại diện CMHS nhà trường cùng toàn thể học sinh, sinh viên các lớp. ‼️Những gương mặt rạng ngời và háo hức của thầy và trò, những tiết mục văn nghệ hết sức đặc sắc đã mang đến cho buổi lễ thật nhiều những cảm xúc đáng nhớ. ‼️Phát biểu tại buổi lễ, thầy Hà Vũ Tuyến – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ sự xúc động và tự hào khi nhìn lại chặng đường 23 năm lịch sử của nhà trường, đồng thời thể hiện sự quyết tâm của thầy và trò trong việc hướng đến những bước phát triển vượt bậc trong tương lai. ‼️Chúng ta hãy cùng chúc cho một năm học mới thành công rực rỡ! Chúc các bạn học sinh của của trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc có nhiều kỷ niệm đẹp với ngập tràn ước mơ và hy vọng 🥰

Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc tổ chức lễ Tốt nghiệp hệ Cao đẳng K14 và Liên Thông Cao đẳng K6

Hệ cao đăng khóa 14 được đào tạo 3 năm (2020 - 2023); hệ liên thông cao đẳng khóa 6 đào tạo từ năm 2022 đến 2023. Cả 2 hệ đều được đào tạo các ngành nghề gồm: May thời trang, cắt gọt kim loại, công nghệ ô tô, điện công nghiệp, kế toán doanh nghiệp, công nghệ thông tin, điện tử công nghiệp, kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí. Kết thúc khóa học tỷ lệ tốt nghiệp đạt 100% , trong đó có 25,9% sinh viên tốt nghiệp loại giỏi và có trên 90% sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Có được kết quả đó, là nhờ những năm qua Trường cao đẳng Nghề Vĩnh Phúc luôn chú trọng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, chủ động phối hợp với các doanh nghiệp lớn trên địa bàn tỉnh để học sinh được thực hành trên các trang thiết bị hiện đại, sinh viên sau khi ra trường đáp ứng được yêu cầu của các doanh nghiệp.

Trường cao đẳng nghề Vĩnh Phúc: Tổ chức lễ Bế mạc Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm học 2022-2023

Chiều ngày 24/3/2023, tại Hội trường nhỏ trường CĐN Vĩnh Phúc, đã diễn ra lễ bế mạc Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm học 2022 - 2023 Tham dự có thầy giáo TS Hà Vũ Tuyến - Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng ban tổ chức Hội giảng; đại diện lãnh đạo các đơn vị, các khoa, trung tâm và 15 nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tham gia hội giảng đạt giải. Với mục tiêu: đẩy mạnh phong trào thi đua, khuyến khích động viên nhà giáo dục nghề nghiệp học tập, rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn, đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong Nhà trường. Khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho nhà giáo học tập, trao đổi kinh nghiệm trong giảng dạy; giao lưu, trao đổi sáng kiến kinh nghiệm về phương pháp dạy học, lựa chọn được những bài giảng điển hình và những nhà giáo tiêu biểu để tham gia Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp ngành, thành phố và toàn quốc.

Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc khai mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm học 2022 - 2023

Sáng nay, ngày 21/03/2023, tại hội trường nhỏ trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc, diễn ra lễ khai mạc Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm học 2022-2023. Tham dự có TS thầy giáo Hà Vũ Tuyến Hiệu trưởng Nhà trường, Ths thầy giáo Nguyễn Trung Thiện - Phó hiệu trưởng nhà trường; Đại diện lãnh đạo các đơn vị, phòng khoa, trung tâm và 15 nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tham dự Hội giảng. Phát biểu khai mạc Hội giảng, TS. Hà Vũ Tuyến - Hiệu trưởng, Trưởng ban Tổ chức Hội giảng khẳng định: Hội giảng là một hoạt động chuyên môn nghiệp vụ của nhà trường được tổ chức định kỳ theo năm học với mục đích thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, tuyển chọn công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực sư phạm, học tập và trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác và sử dụng sáng tạo, hiệu quả các phương tiện, đồ dùng học tập. Trên cơ sở đó giúp lãnh đạo nhà trường xây dựng kế hoạch bồi dưỡng nâng cao chất lượng cho đội ngũ giảng viên. Cũng từ Hội giảng này, những nhân tố mới, những bài giảng có chất lượng cao sẽ được lựa chọn để tham gia Hội giảng ở các cấp cao hơn.

Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc tổ chức buổi ra mắt đón chào Tân Hiệu trưởng

Sáng thứ hai, ngày 27/02/2023, Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc tổ chức buổi ra mắt đón chào Tân Hiệu trưởng – Thầy Hà Vũ Tuyến. Tham dự buổi ra mắt có các lãnh đạo phòng khoa, trưởng phó các đơn vị, đoàn thể. Trong không khí hân hoan, phấn khởi, toàn thể hội trường đã được nghe quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc về việc bổ nhiệm Thầy Hà Vũ Tuyến - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Vĩnh Phúc giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc. Với lời phát biểu ngắn gọn qua buổi gặp mặt, thể thể trưởng phó các đơn vị, đoàn thể nhà trường đã thấy được tâm huyết, quyết tâm của Thầy trong việc duy trì và tiếp tục đưa nhà trường phát triển đi lên mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới trên mọi mặt. Thầy giáo, Ths Nguyễn Trung Thiện – Phó Phó Hiệu trưởng và trưởng phó các đơn vị, đoàn thể nhà trường đã lên tặng hoa chào đón Thầy Hà Vũ Tuyến – Tân Hiệu trưởng. Chúc trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc đạt nhiều thành công trong những năm sắp tới.

Trường CĐ nghề Vĩnh Phúc: Gặp mặt Đoàn tham gia kỳ thi kỹ năng nghề tỉnh Vĩnh Phúc năm 2022

Sáng ngày 16/12/2022, Thầy giáo Th.s. Nguyễn Trung Thiện - Phó Hiệu trưởng phụ trách, Phó Bí thư phụ trách nhà trường chủ trì buổi gặp mặt đoàn cán bộ, giảng viên và sinh viên tham dự kỳ thi Kỹ năng nghề tỉnh Vĩnh Phúc năm 2022. Tham dự Kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia năm nay, đoàn trường Cao đẳng Nghề Vĩnh Phúc có 14 thí sinh dự thi ở 08 nghề: Công nghệ Ô tô, Công nghệ thời trang, Công nghệ Web, Điện lạnh, Điện tử, Giải pháp phần mềm, Lắp đặt điện và Thiết kế kỹ thuật Cơ khí. Phát biểu tại buổi gặp mặt và tiễn đoàn, Th.s. Nguyễn Trung Thiện - Phó Hiệu trưởng phụ trách, Phó Bí thư phụ trách nhà trường nhấn mạnh: Kỳ thi năm nay diễn ra trong tình hình rất gấp, việc ôn luyện cũng gặp nhiều khó khăn. Thầy gửi lời chúc các thí sinh sẽ luôn giữ được bình tĩnh, tự tin, quyết tâm thi tốt, mang vinh quang về cho Trường, tiếp tục khẳng định năng lực của trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc trên sân chơi này.

Trường CĐ nghề Vĩnh Phúc tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng Tốt nghiệp cho sinh viên Cao đẳng K13, Liên thông CĐ K5; Đón sinh viên Cao đẳng K16, Liên thông CĐ K6

Trường CĐ nghề Vĩnh Phúc tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng Tốt nghiệp cho sinh viên Cao đẳng K13, Liên thông CĐ K5; Đón sinh viên Cao đẳng K16, Liên thông CĐ K6. Ngày 30/10/2022 vừa qua, Trường CĐ nghề Vĩnh Phúc tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng Tốt nghiệp cho sinh viên Cao đẳng K13, Liên thông CĐ K5; Đón sinh viên Cao đẳng K16, Liên thông CĐ K6 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong đợt này, nhà trường đã công nhận tốt nghiệp cho các Tân cử nhân, Tân kỹ sư thực hành, khen thưởng những Sinh viên tốt nghiệp giỏi, xuất sắc. Đồng thời chào đón các Tân sinh viên K16 và Liên thông K6. Tham dự buổi Lễ có: ThS. Thầy giáo Nguyễn Trung Thiện, Phó Bí thư Đảng ủy phụ trách, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường; Lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm; Các giảng viên và các Tân cử nhân, Tân kỹ sư thực hành; Tân sinh viên.

Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc: Khai giảng năm học 2022-2023

  Phát biểu tại Lễ khai giảng, Thầy giáo Th.s Nguyễn Trung Thiện, Phó Bí thư Đảng ủy phụ trách, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường nhấn mạnh, năm học 2021 - 2022 đã để lại ký ức không thể nào quên đối với học sinh, sinh viên cả nước nói chung, học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc nói riêng khi mà chúng ta không thể tổ chức khai giảng trực tiếp. Tiếp đó, cả học kỳ 1, thầy và trò không được gặp nhau do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Nhưng dưới sự chỉ đạo và quan tâm sâu sắc của các cấp, sự lãnh đạo của Đảng ủy, sự chỉ đạo điều hành quyết liệt của Ban Giám hiệu, sự phối hợp có hiệu quả của các tổ chức đoàn thể, sự tin tưởng, quan tâm, động viên, khích lệ của các bậc phụ huynh, đặc biệt sự nỗ lực, phân đấu của toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức, học sinh, sinh viên với tinh thần "Chủ động - Đổi mới - Sáng tạo", chúng ta đã cùng vượt qua thử thách, cơ bản thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ đề ra, đó là...

Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc: Tổ chức Kỳ thi Tốt nghiệp hệ Cao đẳng Chính quy K13 và Liên thông Cao đẳng K5

Kỳ thi là dịp để nhà trường đánh giá năng lực, kỹ năng nghề của sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, trên cơ sở đó có những điều chỉnh chương trình cho phù hợp với thực tế và là cơ sở cấp phát bằng tốt nghiệp theo quy định. Phát biểu trong phiên họp triển khai kỳ thi, thầy Nguyễn Trung Thiện – Chủ tịch hội đồng thi tốt nghiệp năm 2022, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của các giảng viên và học sinh, sinh viên trong việc hoàn thành tốt chương trình và mục tiêu đào tạo. Đồng thời chỉ đạo các thành viên trong Hội đồng thi, giáo viên coi thi thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ được giao; giáo viên chấm thi phải công bằng, khách quan, nghiêm túc đảm bảo an toàn trong suốt kỳ thi cũng như quá trình đánh giá kết quả thi.

Tuần sinh hoạt chính trị đầu khóa dành cho hệ Trung Cấp K22 - Trường CĐ nghề Vĩnh Phúc

Trong thời gian từ ngày 24/8 – 31/8/2022, học sinh hệ Trung cấp K22 được nghe nhà trường phổ biến những nội dung cụ thể như: Thông tin tổng quan về Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc; chiến lược phát triển nhà trường, các ngành nghề đào tạo; Quy chế trong thi, kiểm tra; Quy chế HSSV, thông tin các chế độ chính sách cho HSSV. Phổ biến nội quy, quy chế đào tạo, công tác nghiên cứu khoa học HSSV, hoạt động thư viện nhà trường. Quán triệt những nội dung cơ bản trong các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng liên quan đến công tác giáo dục chính trị tư tưởng HSSV; Tiếp tục và đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong Giáo dục nghề nghiệp; Quy chế nội – ngoại trú; Tuyên truyền về chủ quyền biển đảo Việt Nam, văn hóa ứng xử trong trường...

Đang ở : 1 / 7 trang       Chọn trang : 1 2 3 4 ...Tới Về Cuối
Tài liệu
NEW HOT
Hình ảnh
Chung kết hội thi văn nghệ chào mừng ngày 20/11

Lễ trao học bổng tại chỗ của Bộ Khoa học và Nghệ thuật bang Hessen (HMWK) và Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới CHLB Đức (WUS)

Hội nghị thảo luận tuyển sinh năm 2015

Anh TH

Logo Trường CĐN Vĩnh Phúc

Xuân Vĩnh Phúc qua ảnh

Tìm kiếm
Tìm trong chuyên mục

Hỗ trợ trực tuyến
Tin đọc nhiều nhất
LOGIN
Click here to Login

  Sơ đồ Site  Bán cây an xoa  Bán xạ đen tại TPHCM   Thiết kế web tại vĩnh Phúc


 Copyright © 2012 Bản quyền thuộc về Trường Cao Đẳng Nghề Vĩnh Phúc

Trụ sở chính: Đường Nguyễn Tất Thành, KHC15, Phường Liên Bảo, Thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc   
Điện thoại: 0211 3860 829 * Fax: 0211 3842 500 - Design By: 
VPVC   

 

Máy bơm nước nông nghiệpThành lập công ty tại vĩnh phúcThành lập doanh nghiệp tại vĩnh phúcLuật sư giỏi tại Vĩnh Phúc