Lên đầu trang

Vào giữa trang

Xuống cuối trang

FANPAGE VPVC
Liên kết
Thống kê
LƯỢT TRUY CẬP
Địa chỉ IP của bạn
3.230.143.213
Hội thảo khoa học cấp trường năm 2023: “Nâng cao Hiệu quả công các quản lý học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc”.
Đăng bởi : Ken vào ngày : 30/06/2023 Được xem : 642 lần

                Sáng ngày 29/06/2023, trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc đã tổ chức thành công Hội thảo khoa học cấp trường năm 2023 với chủ đề: “Nâng cao Hiệu quả công các quản lý học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc”.

 

Ban Chủ tọa tại buổi Hội thảo


           Tham dự buổi Hội thảo gồm có: TS. Hà Vũ Tuyến - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tọa Hội thảo; ThS. Nguyễn Trung Thiện - P.Bí thư Đảng bộ, P.Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Nguyễn Khắc Bình - Trưởng Phòng NCKH&HTQT cùng các lãnh đạo phòng, khoa, trung tâm và các giảng viên trong nhà trường.

 

TS. Hà Vũ Tuyến - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tọa Hội thảo phát biểu

 

           Phát biểu khai mạc, TS. Hà Vũ Tuyến, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tọa Hội thảo đã ghi nhận và biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của các Phòng, Khoa, Trung tâm và khen ngợi sự nhiệt tình, tích cực của cán bộ, giảng viên trong hoạt động NCKH đặc biệt là công các quản lý học sinh, sinh viên tại Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc.

 

 

TS. Nguyễn Trung Thiện - P.Bí thư Đảng bộ, P.Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Hội Thảo


                Buổi Hội thảo đã diễn ra hết sức sôi nổi với 08 tham luận được trình bày trực tiếp và nhiều tham luận được gửi bằng văn bản đến phòng NCKH&HTQT, trong đó có các ý kiến đóng góp từ các các thầy cô trực tiếp tham gia quản lý, giảng dạy học sinh, sinh viên.
 

 


                Các báo cáo tham luận thể hiện sự nghiêm túc trong công tác nghiên cứu và đúc rút từ thực tiễn, có nhiều ý tưởng sáng tạo, bổ ích góp phần nâng cao chất lượng công tác quản lí học sinh, sinh viên trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc. Các đại biểu tham dự Hội thảo đóng góp nhiều ý kiến thẳng thắn, đưa ra những giải pháp dựa trên cơ sở khoa học để nâng cao hiệu quả quản lý học sinh, sinh viên, nâng cao chất lượng dạy học và đào tạo nghề tại Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc.

 

 

 

 

 

 

Tin mới khác cùng chuyên mục
Tin cũ hơn cùng chuyên mục
Tài liệu
NEW HOT
Hình ảnh
Chung kết hội thi văn nghệ chào mừng ngày 20/11

Lễ trao học bổng tại chỗ của Bộ Khoa học và Nghệ thuật bang Hessen (HMWK) và Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới CHLB Đức (WUS)

Hội nghị thảo luận tuyển sinh năm 2015

Anh TH

Logo Trường CĐN Vĩnh Phúc

Xuân Vĩnh Phúc qua ảnh

Tìm kiếm
Tìm trong chuyên mục

Hỗ trợ trực tuyến
Tin đọc nhiều nhất
LOGIN
Click here to Login

  Sơ đồ Site  Thiết kế web tại vĩnh Phúc


 Copyright © 2012 Bản quyền thuộc về Trường Cao Đẳng Nghề Vĩnh Phúc

Trụ sở chính: Đường Nguyễn Tất Thành, KHC15, Phường Liên Bảo, Thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc   
Điện thoại: 0211 3860 829 * Fax: 0211 3842 500 - Design By: 
VPVC