Lên đầu trang

Vào giữa trang

Xuống cuối trang

FANPAGE VPVC
Liên kết
Thống kê
LƯỢT TRUY CẬP
Địa chỉ IP của bạn
44.221.70.232
Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc khai mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm học 2022 - 2023
Đăng bởi : Ken vào ngày : 21/03/2023 Được xem : 628 lần

        Sáng nay, ngày 21/03/2023, tại hội trường nhỏ trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc, diễn ra lễ khai mạc Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm học 2022-2023.

 


Toàn cảnh buổi lễ

 

        Tham dự có TS thầy giáo Hà Vũ Tuyến Hiệu trưởng Nhà trường, Ths thầy giáo Nguyễn Trung Thiện - Phó hiệu trưởng nhà trường; Đại diện lãnh đạo các đơn vị, phòng khoa, trung tâm và 15 nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tham dự Hội giảng.

        Hội giảng là cơ hội động viên, khuyến khích giáo viên phát huy sáng kiến, đổi mới phương pháp, giảng dạy, rèn luyện kỹ năng sư phạm, qua đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp. Đây là một trong những hoạt động thường niên cũng là giải pháp quan trọng góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

 


TS thầy giáo Hà Vũ Tuyến Hiệu trưởng Nhà trường

 

        Phát biểu khai mạc Hội giảng, TS. Hà Vũ Tuyến - Hiệu trưởng, Trưởng ban Tổ chức Hội giảng khẳng định: Hội giảng là một hoạt động chuyên môn nghiệp vụ của nhà trường được tổ chức định kỳ theo năm học với mục đích thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, tuyển chọn công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực sư phạm, học tập và trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác và sử dụng sáng tạo, hiệu quả các phương tiện, đồ dùng học tập. Trên cơ sở đó giúp lãnh đạo nhà trường xây dựng kế hoạch bồi dưỡng nâng cao chất lượng cho đội ngũ giảng viên. Cũng từ Hội giảng này, những nhân tố mới, những bài giảng có chất lượng cao sẽ được lựa chọn để tham gia Hội giảng ở các cấp cao hơn.

 

 

        Các nhà giáo đều là giảng viên có thâm niên làm việc, nhiệt huyết, yêu nghề, mong muốn được cống hiến và lan tỏa tình yêu nghề nghiệp đến người học qua những bài giảng hay và đầy sức lôi cuốn, sáng tạo.

 

Thầy Đỗ Cao Sinh - Giảng viên khoa Động lực phát biểu tại buổi lễ.

 

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, giảng viên Đỗ Cao Sinh bày tỏ: Người chèo đò cần mẫn mỗi ngày song cũng cần được va chạm, cọ sát, đổi mới phương pháp giảng dạy; dù dạy lý thuyết hay dạy tích hợp thầy cô đều phải tìm tòi, lựa chọn nội dung và phương pháp sao cho đảm bảo tính khoa học, hiện đại, giúp học sinh sinh viên chủ động trong suy nghĩ và hành động, tự khám phá, tích lũy và rút ra kinh nghiệm qua bài học.

 


Ban giám hiệu Tặng hoa các Giảng viên tham dự Hội giảng

 

          Xin chúc toàn thể giảng viên tự tin với những bài trình giảng thật xuất sắc, xứng tầm, cũng như lắng đọng, tích lũy kinh nghiệm qua những phần bình giảng của hội đồng giám khảo để mỗi bài giảng thực sự là bài truyền cảm hứng cho học sinh sinh viên.

 

Tin mới khác cùng chuyên mục
Tin cũ hơn cùng chuyên mục
Tài liệu
NEW HOT
Hình ảnh
Chung kết hội thi văn nghệ chào mừng ngày 20/11

Lễ trao học bổng tại chỗ của Bộ Khoa học và Nghệ thuật bang Hessen (HMWK) và Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới CHLB Đức (WUS)

Hội nghị thảo luận tuyển sinh năm 2015

Anh TH

Logo Trường CĐN Vĩnh Phúc

Xuân Vĩnh Phúc qua ảnh

Tìm kiếm
Tìm trong chuyên mục

Hỗ trợ trực tuyến
Tin đọc nhiều nhất
LOGIN
Click here to Login

  Sơ đồ Site  Thiết kế web tại vĩnh Phúc


 Copyright © 2012 Bản quyền thuộc về Trường Cao Đẳng Nghề Vĩnh Phúc

Trụ sở chính: Đường Nguyễn Tất Thành, KHC15, Phường Liên Bảo, Thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc   
Điện thoại: 0211 3860 829 * Fax: 0211 3842 500 - Design By: 
VPVC