Lên đầu trang

Vào giữa trang

Xuống cuối trang

FANPAGE VPVC
Liên kết
Thống kê
LƯỢT TRUY CẬP
Địa chỉ IP của bạn
3.238.118.80
Tin tức và sự kiện
Đang ở : 1 / 5 trang       Chọn trang : 1 2 3 4 ...Tới

Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc đăng cai tổ chức Ngày hội tư vấn tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp và giới thiệu việc làm tỉnh vĩnh phúc năm 2022

Sáng 12/11/2022, tại Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh phối hợp với Sở GD&ĐT, UBND TP Vĩnh Yên, Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc và trường CĐ nghề Vĩnh Phúc tổ chức Ngày hội tư vấn tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp và giới thiệu việc làm tỉnh vĩnh phúc năm 2022. Tham gia ngày hội có các gian hàng tư vấn tuyển sinh của các trường Cao đẳng, Trung cấp và nhiều doanh nghiệp với nhu cầu tuyển dụng hàng nghìn lao động. Ngày hội tư vấn tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp và giới thiệu việc làm tỉnh vĩnh phúc năm 2022 là sự khởi đầu cho các hoạt động tuyên truyền, tư vấn tuyển sinh, định hướng nghề nghiệp, giới thiệu việc làm, nâng cao nhận thức cho học sinh, các bậc phụ huynh, người lao động và xã hội về giáo dục nghề nghiệp. Đồng thời, đây là cơ hội thuận lợi để các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, các doanh nghiệp tiếp cận học sinh các trường phổ thông để giới thiệu, tư vấn việc chọn ngành, chọn nghề; tạo điều kiện cho các em học sinh được tìm hiểu và trải nghiệm về nghề nghiệp.

Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc: Địa chỉ tin cậy cung ứng nguồn lao động chất lượng cao

Trường cao đẳng Nghề Vĩnh Phúc luôn được tỉnh quan tâm đầu tư, tạo mọi điều kiện thuận lợi để nâng cao chất lượng đào tạo. Nhà trường cũng chủ động xây dựng kế hoạch đào tạo, trong đó, mở rộng nhiều ngành, nghề chất lượng cao, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) và liên kết với các doanh nghiệp trong đào tạo nghề gắn với giải quyết việc làm cho sinh viên. Vì vậy, nhà trường luôn được đánh giá là địa chỉ tin cậy cung ứng nguồn lao động chất lượng cao cho doanh nghiệp.

Honda Việt Nam gắn chặt mối liên kết đào tạo giữa doanh nghiệp và Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc bằng việc tiếp tục Tài trợ thêm nhiều thiết bị thực hành.

Sáng ngày 14/9, Trường cao đẳng Nghề Vĩnh Phúc tổ chức tiếp nhận thiết bị phục vụ giảng dạy, học tập và hoạt động của nhà trường do Công ty Honda Việt Nam tài trợ. Gồm 4 động cơ xe máy, 1 động cơ ô tô City, 1 khung ô tô. Nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa các trường nghề và các doanh nghiệp để đào tạo nguồn lao động có kiến thức, kỹ năng; đồng thời, thực hiện biên bản ghi nhớ với Sở LĐ-TB&XH về việc hỗ trợ phát triển công tác đào tạo cho các trường nghề, Công ty Honda Việt Nam thường xuyên trao tặng, tài trợ máy móc, thiết bị cho các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh. Trong đó, Trường cao đẳng Nghề Vĩnh Phúc đã nhiều lần được nhận tài trợ máy móc, thiết bị phục vụ công tác giảng dạy và học tập do công ty tài trợ.

Trường cao đẳng Nghề Vĩnh Phúc nhận quyết định đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục nghề nghiệp

 Trải qua 22 năm hình thành và phát triển, nhà trường không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng đào tạo, khẳng định vị thế và thương hiệu trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp; triển khai đồng bộ nhiều giải pháp, hoạt động trên các lĩnh vực, nâng cao chất lượng đào tạo, hỗ trợ, phục vụ tốt nhất cho người học. Đến nay, nhà trường đã trải qua 3 lần kiểm định chất lượng giáo dục nghề nghiệp (năm 2010, năm 2015 và năm 2022). Kết quả kiểm định lần thứ 3 năm 2022, nhà trường đạt 89/100 điểm theo tiêu chí, tiêu chuẩn về kiểm định chất lượng giáo dục nghề nghiệp của Bộ LĐ-TB&XH (Bộ tiêu chí, tiêu chuẩn đánh giá kiểm định chất lượng của Bộ LĐ-TB&XH được sử dụng 90% các tiêu chí, tiêu chuẩn của khối ASEAN).

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên thực hiện chiến dịch Mùa hè xanh năm 2022

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Vĩnh Phúc và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm 72 năm Ngày Truyền thống Lực lượng Thanh niên Xung phong (15/7/1950 - 15/7/2022); 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022) và phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên các đơn vị trong tổ chức thực hiện các công trình, phần việc thanh niên góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng.

Trường CĐ nghề Vĩnh Phúc: Vinh danh các Học sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2022

Chúc mừng các em học sinh đã chiến thắng COVID-19 và đạt Kết quả cao trong kỳ thi TN 2022. Kết quả toàn trường đỗ tốt nghiệp 100%; Kết quả trên khẳng định sự nỗ lực vượt khó của Thầy & Trò nhà trường. Chúc các em thành công trong cuộc sống. Cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp quản lý, chính quyền địa phương, các bậc CMHS,... đã luôn quan tâm đồng hành cùng nhà trường giúp các em có được KQ như ngày hôm nay. Dưới đây, là danh sách học sinh đạt thanh tích cao trong kỳ thi Tốt nghiệp năm 2022. Nhà trường xin được vinh danh:

GẶP MẶT ĐOÀN THAM DỰ KỲ THI KỸ NĂNG NGHỀ QUỐC GIA NĂM 2022

Sáng ngày 14/7/2022, ThS. Nguyễn Trung Thiện - Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường chủ trì buổi gặp mặt đoàn cán bộ, giáo viên và HSSV tham dự kỳ thi Kỹ năng nghề Quốc gia năm 2022. Tham dự Kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia năm nay, đoàn trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc có 03 thí sinh tham dự với 3 nghề: Máy lạnh, công nghệ Ôtô, May thời trang. Phát biểu tại buổi gặp mặt ThS. Nguyễn Trung Thiện nhấn mạnh: - Năm 2021 trường được lựa chọn 5 HSSV tham dự kỳ thi kỹ năng nghề Quốc gia với các nghề Điện tử, kỹ thuật CAD/CCAM, Máy lạnh, công nghệ Ôtô, May thời trang . - Tuy nhiên do tình hình dịch bệnh kéo dài nên nghề kỹ thuật CAD/CCAM được tổ chức thi theo hình thức trực tuyến vào tháng 9 năm 2021, nghề Điện tử hoãn không tổ chức thi do không đảm bảo điều kiện. Còn lại 3 nghề Máy lạnh, công nghệ Ôtô, May thời trang được chuyển...

Đoàn khảo sát của Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội làm việc với Trường cao đẳng Nghề Vĩnh Phúc

Chiều 8/7, Đoàn khảo sát của Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội do đồng chí Nguyễn Đắc Vinh, Ủy viên T.Ư Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Trường cao đẳng Nghề Vĩnh Phúc. Tiếp, làm việc với Đoàn khảo sát có các đồng chí: Lưu Văn Dũng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở LĐ-TB&XH; Trần Văn Tiến, Ủy viên Ủy ban Kinh tế của Quốc hội, đại biểu Quốc hội tỉnh khóa XIV. Tại buổi làm việc, Đoàn khảo sát của Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội đã tham quan cơ sở vật chất, các khoa, phòng, xưởng thực hành của Trường cao đẳng Nghề Vĩnh Phúc. Đồng chí Nguyễn Trung Thiện, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã báo cáo với Đoàn khảo sát về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên, giảng viên; cơ cấu ngành nghề; công tác đào tạo và các thành tích trong đào tạo nghề của nhà trường; trong đó, nhấn mạnh về tỷ lệ lao động sau đào tạo có việc làm và thu nhập ổn định, sự phát triển của các ngành nghề chất lượng cao...

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường CĐ nghề Vĩnh Phúc ra quân “Tiếp sức mùa thi” năm 2022

Một mùa thi nữa lại về, những chiếc áo xanh lại lên đường thực hiện sứ mệnh của mình – mang tên hành trình tình nguyện. Tiếp sức mùa thi là một trong nhiều hoạt động đầy ý nghĩa mà áo xanh tình nguyện mang đến cho cộng đồng. Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường CĐ nghề Vĩnh Phúc ngày thứ 2 ra quân “Tiếp sức mùa thi” năm 2022, Tại 2 địa điểm thi: Trường THPT Trần Phú và trường THPT Nguyễn Thái Học trên địa bàn Thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Mỗi một điểm thi được thành lập 1 đội sinh viên tình nguyện gồm 10-15 thành viên. 2 Đội đã đồng hành cùng các thí sinh, hoạt động vô cùng nhiệt tình, hỗ trợ ngay khi thí sinh và phụ huynh cần giúp đỡ.

HỘI THI THIẾT BỊ ĐÀO TẠO TỰ LÀM TỈNH VĨNH PHÚC 2022 - SÂN CHƠI TRÍ TUỆ ĐẦY SÁNG TẠO

Thực hiện Kế hoạch số 70/KH-SLĐTBXH ngày 20/4/2022 của Sở Lao động - Thương binh và xã hội Vĩnh Phúc về việc tổ chức Hội thi Thiết bị đào tạo tự làm tỉnh Vĩnh Phúc năm 2022; từ ngày 25/5/2022 đến ngày 27/5/2022, tại Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc - Đơn vị đăng cai, đã diễn ra Hội thi Thiết bị đào tạo tự làm tỉnh Vĩnh Phúc năm 2022. Tham dự Hội thi có 8 cơ sở giáo dục nghề nghiệp (Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc, Trường Cao đẳng Kinh tế-Kỹ thuật Vĩnh Phúc, Trường Cao đẳng Việt Xô số 1, Trường Cao đẳng Cơ khí Nông nghiệp, Trường cao đẳng Công nghiệp và Thương mại, Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc, Trường Trung cấp Kinh doanh và Quản lý Tâm Tín, Trường Cao đẳng số 2 - Bộ Quốc phòng) với tổng số 25 thiết bị tham gia. Hội thi thực sự là sân chơi trí tuệ đầy sáng tạo của cán bộ, giáo viên, giảng viên trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp. Mỗi thiết bị tham gia Hội thi là kết tinh của những tinh hoa công nghệ Cuộc cách mạng 4.0 và kỹ năng sư phạm dạy nghề quốc tế. Một số thiết bị đào tạo đã bắt nhịp dòng chảy hiện đại về nguyên lý giáo dục nghề nghiệp và tính ứng dụng thực tiễn rất cao.

Đang ở : 1 / 5 trang       Chọn trang : 1 2 3 4 ...Tới
Tài liệu
NEW HOT
Hình ảnh
Chung kết hội thi văn nghệ chào mừng ngày 20/11

Lễ trao học bổng tại chỗ của Bộ Khoa học và Nghệ thuật bang Hessen (HMWK) và Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới CHLB Đức (WUS)

Hội nghị thảo luận tuyển sinh năm 2015

Anh TH

Logo Trường CĐN Vĩnh Phúc

Xuân Vĩnh Phúc qua ảnh

Tìm kiếm
Tìm trong chuyên mục

Hỗ trợ trực tuyến
Tin đọc nhiều nhất
LOGIN
Click here to Login

  Sơ đồ Site  Bán cây an xoa  Bán xạ đen tại TPHCM   Thiết kế web tại vĩnh Phúc


 Copyright © 2012 Bản quyền thuộc về Trường Cao Đẳng Nghề Vĩnh Phúc

Trụ sở chính: Đường Nguyễn Tất Thành, KHC15, Phường Liên Bảo, Thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc   
Điện thoại: 0211 3860 829 * Fax: 0211 3842 500 - Design By: 
VPVC   

 

Máy bơm nước nông nghiệpThành lập công ty tại vĩnh phúcThành lập doanh nghiệp tại vĩnh phúcLuật sư giỏi tại Vĩnh Phúc