Lên đầu trang

Vào giữa trang

Xuống cuối trang

FANPAGE VPVC
Liên kết
Thống kê
LƯỢT TRUY CẬP
Địa chỉ IP của bạn
3.236.207.90
Tin tức và sự kiện
Đang ở : 1 / 5 trang       Chọn trang : 1 2 3 4 ...Tới

Bế mạc Kỳ thi kỹ năng nghề tỉnh Vĩnh Phúc năm 2022

Sáng 23/12, tại Trường Cao đẳng Nghề Việt Xô số 1, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức lễ Bế mạc Kỳ thi kỹ năng nghề tỉnh Vĩnh Phúc năm 2022. Đến dự có đồng chí Lê Minh Tân - Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH, cùng các lãnh đạo của các trường Trung cấp, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Kỳ thi kỹ năng nghề được tổ chức trong 5 ngày từ 19 - 23/12/2022 với 65 thí sinh của 10 trường trung cấp, cao đẳng và cơ sở giáo dục nghề nghiệp khác trên địa bàn tỉnh tham gia. Kỳ thi sẽ tổ chức thi 10 nghề, bao gồm: Lắp cáp mạng thông tin; Điện lạnh; Lắp đặt điện; Công nghệ ô tô; Công nghệ thời trang; Dịch vụ nhà hàng; Giải pháp phần mềm công nghệ thông tin; Thiết kế kỹ thuật cơ khí - CAD; Điện tử ; Công nghệ Web. Địa điểm thi tại 2 trường là: Trường Cao đẳng Nghề Việt Xô số 1 và Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp. Kỳ thi được tổ chức nhằm thúc đẩy phong trào thi đua học tập, rèn luyện kỹ năng nghề, khuyến khích người dạy và người học phát huy năng lực sáng tạo, tạo nguồn lao động trẻ có kỹ năng nghề cao. Từ đó, làm cơ sở cho tăng năng suất lao động, tăng năng lực cạnh tranh của tỉnh; nâng cao và khẳng định chất lượng đào tạo của các cơ sở đào tạo nghề nghiệp. Đồng thời, đây là hoạt động nhằm tôn vinh lao động trẻ có tay nghề và tăng cường hợp tác, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

Phóng sự kỳ thi kỹ năng nghề tỉnh Vĩnh Phúc năm 2022

Phóng sự kỳ thi kỹ năng nghề tỉnh Vĩnh Phúc năm 2022

Khai mạc Kỳ thi kỹ năng nghề tỉnh Vĩnh Phúc năm 2022

Sáng 19/12, tại Trường Cao đẳng Nghề Việt Xô số 1, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức lễ khai mạc Kỳ thi kỹ năng nghề tỉnh Vĩnh Phúc năm 2022. Đến dự có đồng chí Vũ Việt Văn, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh.

Hội Cựu Chiến binh trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc gặp mặt kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2022) và 33 năm ngày Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2022)

  Ngày 22/12/2022, Ban Chấp hành Hội Cựu Chiến binh trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc tổ chức buổi Gặp mặt các hội viên, chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2022) và 33 năm ngày Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2022). Tham dự buổi gặp mặt có đại diện BGH nhà trường, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên; Hội sinh viên và các đồng chí trong Hội Cựu chiến binh nhà trường. Tại buổi gặp mặt, Đồng chí Phí Hữu Nghĩa - Chủ tịch Hội CCB nhà trường đã thông tin nhanh kết quả hoạt động của Hội trong thời gian qua, đặc biết Hội đã luôn chú trọng tuyên truyền, vận động và quán triệt tới từng Hội viên phát huy vai trò xung kích, gương mẫu trong thực thi nhiệm vụ, xây dựng cơ quan, đơn vị đoàn kết, trong sạch, vững mạnh. Đồng thời, đề ra những mục tiêu trong thời gian tới, tiếp tục có thêm nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa, thiết thực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đối tượng chính sách và những CCB có hoàn cảnh khó khăn; đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, giữ vững và phát huy truyền thống, hình ảnh đẹp của Bộ đội Cụ Hồ.

Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc đăng cai tổ chức Ngày hội tư vấn tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp và giới thiệu việc làm tỉnh vĩnh phúc năm 2022

Sáng 12/11/2022, tại Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh phối hợp với Sở GD&ĐT, UBND TP Vĩnh Yên, Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc và trường CĐ nghề Vĩnh Phúc tổ chức Ngày hội tư vấn tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp và giới thiệu việc làm tỉnh vĩnh phúc năm 2022. Tham gia ngày hội có các gian hàng tư vấn tuyển sinh của các trường Cao đẳng, Trung cấp và nhiều doanh nghiệp với nhu cầu tuyển dụng hàng nghìn lao động. Ngày hội tư vấn tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp và giới thiệu việc làm tỉnh vĩnh phúc năm 2022 là sự khởi đầu cho các hoạt động tuyên truyền, tư vấn tuyển sinh, định hướng nghề nghiệp, giới thiệu việc làm, nâng cao nhận thức cho học sinh, các bậc phụ huynh, người lao động và xã hội về giáo dục nghề nghiệp. Đồng thời, đây là cơ hội thuận lợi để các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, các doanh nghiệp tiếp cận học sinh các trường phổ thông để giới thiệu, tư vấn việc chọn ngành, chọn nghề; tạo điều kiện cho các em học sinh được tìm hiểu và trải nghiệm về nghề nghiệp.

Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc: Địa chỉ tin cậy cung ứng nguồn lao động chất lượng cao

Trường cao đẳng Nghề Vĩnh Phúc luôn được tỉnh quan tâm đầu tư, tạo mọi điều kiện thuận lợi để nâng cao chất lượng đào tạo. Nhà trường cũng chủ động xây dựng kế hoạch đào tạo, trong đó, mở rộng nhiều ngành, nghề chất lượng cao, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) và liên kết với các doanh nghiệp trong đào tạo nghề gắn với giải quyết việc làm cho sinh viên. Vì vậy, nhà trường luôn được đánh giá là địa chỉ tin cậy cung ứng nguồn lao động chất lượng cao cho doanh nghiệp.

Honda Việt Nam gắn chặt mối liên kết đào tạo giữa doanh nghiệp và Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc bằng việc tiếp tục Tài trợ thêm nhiều thiết bị thực hành.

Sáng ngày 14/9, Trường cao đẳng Nghề Vĩnh Phúc tổ chức tiếp nhận thiết bị phục vụ giảng dạy, học tập và hoạt động của nhà trường do Công ty Honda Việt Nam tài trợ. Gồm 4 động cơ xe máy, 1 động cơ ô tô City, 1 khung ô tô. Nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa các trường nghề và các doanh nghiệp để đào tạo nguồn lao động có kiến thức, kỹ năng; đồng thời, thực hiện biên bản ghi nhớ với Sở LĐ-TB&XH về việc hỗ trợ phát triển công tác đào tạo cho các trường nghề, Công ty Honda Việt Nam thường xuyên trao tặng, tài trợ máy móc, thiết bị cho các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh. Trong đó, Trường cao đẳng Nghề Vĩnh Phúc đã nhiều lần được nhận tài trợ máy móc, thiết bị phục vụ công tác giảng dạy và học tập do công ty tài trợ.

Trường cao đẳng Nghề Vĩnh Phúc nhận quyết định đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục nghề nghiệp

 Trải qua 22 năm hình thành và phát triển, nhà trường không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng đào tạo, khẳng định vị thế và thương hiệu trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp; triển khai đồng bộ nhiều giải pháp, hoạt động trên các lĩnh vực, nâng cao chất lượng đào tạo, hỗ trợ, phục vụ tốt nhất cho người học. Đến nay, nhà trường đã trải qua 3 lần kiểm định chất lượng giáo dục nghề nghiệp (năm 2010, năm 2015 và năm 2022). Kết quả kiểm định lần thứ 3 năm 2022, nhà trường đạt 89/100 điểm theo tiêu chí, tiêu chuẩn về kiểm định chất lượng giáo dục nghề nghiệp của Bộ LĐ-TB&XH (Bộ tiêu chí, tiêu chuẩn đánh giá kiểm định chất lượng của Bộ LĐ-TB&XH được sử dụng 90% các tiêu chí, tiêu chuẩn của khối ASEAN).

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên thực hiện chiến dịch Mùa hè xanh năm 2022

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Vĩnh Phúc và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm 72 năm Ngày Truyền thống Lực lượng Thanh niên Xung phong (15/7/1950 - 15/7/2022); 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022) và phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên các đơn vị trong tổ chức thực hiện các công trình, phần việc thanh niên góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng.

Trường CĐ nghề Vĩnh Phúc: Vinh danh các Học sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2022

Chúc mừng các em học sinh đã chiến thắng COVID-19 và đạt Kết quả cao trong kỳ thi TN 2022. Kết quả toàn trường đỗ tốt nghiệp 100%; Kết quả trên khẳng định sự nỗ lực vượt khó của Thầy & Trò nhà trường. Chúc các em thành công trong cuộc sống. Cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp quản lý, chính quyền địa phương, các bậc CMHS,... đã luôn quan tâm đồng hành cùng nhà trường giúp các em có được KQ như ngày hôm nay. Dưới đây, là danh sách học sinh đạt thanh tích cao trong kỳ thi Tốt nghiệp năm 2022. Nhà trường xin được vinh danh:

Đang ở : 1 / 5 trang       Chọn trang : 1 2 3 4 ...Tới
Tài liệu
NEW HOT
Hình ảnh
Chung kết hội thi văn nghệ chào mừng ngày 20/11

Lễ trao học bổng tại chỗ của Bộ Khoa học và Nghệ thuật bang Hessen (HMWK) và Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới CHLB Đức (WUS)

Hội nghị thảo luận tuyển sinh năm 2015

Anh TH

Logo Trường CĐN Vĩnh Phúc

Xuân Vĩnh Phúc qua ảnh

Tìm kiếm
Tìm trong chuyên mục

Hỗ trợ trực tuyến
Tin đọc nhiều nhất
LOGIN
Click here to Login

  Sơ đồ Site  Bán cây an xoa  Bán xạ đen tại TPHCM   Thiết kế web tại vĩnh Phúc


 Copyright © 2012 Bản quyền thuộc về Trường Cao Đẳng Nghề Vĩnh Phúc

Trụ sở chính: Đường Nguyễn Tất Thành, KHC15, Phường Liên Bảo, Thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc   
Điện thoại: 0211 3860 829 * Fax: 0211 3842 500 - Design By: 
VPVC   

 

Máy bơm nước nông nghiệpThành lập công ty tại vĩnh phúcThành lập doanh nghiệp tại vĩnh phúcLuật sư giỏi tại Vĩnh Phúc