Lên đầu trang

Vào giữa trang

Xuống cuối trang

FANPAGE VPVC
Liên kết
Thống kê
LƯỢT TRUY CẬP
Địa chỉ IP của bạn
34.239.170.244
Giới thiệu >> Lịch sử phát triển

 

 LỊCH SỬ THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN

 

 

          Trong những năm qua, nền kinh tế nước ta đã đạt tốc độ tăng trưởng cao, cơ cấu kinh tế có bước chuyển dịch mạnh mẽ. Các vùng kinh tế trọng điểm, các khu công nghiệp, khu chế xuất, các nghành kinh tế mũi nhọn ngày càng phát triển, đầu tư trong nước và quốc tế ngày càng tăng, kỹ thuật mới, công nghệ mới được đưa vào sản xuất ngày càng nhiều.

 

 

          Đứng trước tình hình đó, phát triển đào tạo nghề cho người lao động là nhiệm vụ quan trọng được Đảng và Nhà nước hết sức quan tâm, nhằm đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp CNH – HĐH đất nước. Là điều kiện để phát huy nguồn nhân lực con người trong giai đoạn mới. Vĩnh phúc là một tỉnh mới tái lập nhưng có nhiều tiềm năng phát triển, cơ cấu kinh tế đang đi theo hướng tăng tỷ trọng các nghành công nghiệp trong nền kinh tế. Nhờ đó đã tạo cho Tỉnh một vị thế mới trong xu hướng hội nhập quốc tế.

 

 

          Với nhiệm vụ, chức năng của một Trường Cao đẳng nghề của tỉnh, đào tạo và bồi dưỡng công nhân kỹ thuật có trình độ cao, đáp ứng yêu cầu về nguồn nhân lực, phục vụ quá trình phát triển kinh tế- xã hội của địa phương. Trong 9 năm qua, Nhà trường đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong mọi lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Phấn đấu để trở thành Trường đứng đầu trong lĩnh vực đào tạo cả về chất lượng và số lương, hướng tới trở thành Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ trong tương lai.

 

          Về cơ sở vật chất, Trường chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học tập và giảng dạy. Với đội cán bộ giáo viên có trình độ cao, năng lực, nhiệt tình và trách nhiệm. Tất cả đã tạo nên một vị thế cho một ngôi trường chất lượng và uy tín. Vì vậy, trong nhiều năm qua, Trường đã nhận được rất nhiều Bằng khen của Chính phủ, Bộ, Ban, Nghành. Trong năm 2009, Trường đã vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động Hạng Ba. Đây là sự khích lệ, động viên lớn cho sự nỗ lực phấn đấu của tập thể Nhà trường.
 

Tài liệu
NEW HOT
Hình ảnh
Chung kết hội thi văn nghệ chào mừng ngày 20/11

Lễ trao học bổng tại chỗ của Bộ Khoa học và Nghệ thuật bang Hessen (HMWK) và Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới CHLB Đức (WUS)

Hội nghị thảo luận tuyển sinh năm 2015

Anh TH

Logo Trường CĐN Vĩnh Phúc

Xuân Vĩnh Phúc qua ảnh

Tìm kiếm
Tìm trong chuyên mục

Hỗ trợ trực tuyến
Tin đọc nhiều nhất
LOGIN
Click here to Login

  Sơ đồ Site  Thiết kế web tại vĩnh Phúc


 Copyright © 2012 Bản quyền thuộc về Trường Cao Đẳng Nghề Vĩnh Phúc

Trụ sở chính: Đường Nguyễn Tất Thành, KHC15, Phường Liên Bảo, Thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc   
Điện thoại: 0211 3860 829 * Fax: 0211 3842 500 - Design By: 
VPVC