Lên đầu trang

Vào giữa trang

Xuống cuối trang

FANPAGE VPVC
Liên kết
Thống kê
LƯỢT TRUY CẬP
Địa chỉ IP của bạn
3.228.21.204
Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc được phê duyệt trong Danh sách 18 trường cao đẳng nghề tham gia chương trình hợp tác giai đoạn 2 với Hội đồng Anh
Đăng bởi : Ken vào ngày : 09/05/2016 Được xem : 1388 lần

  Tại Quyết định số 60/QĐ-TCDN ngày 07/3/2016 của Tổng cục Dạy nghề, Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc được phê duyệt trong Danh sách 18 trường cao đẳng nghề tham gia chương trình hợp tác giai đoạn 2 với Hội đồng Anh về xây dựng và phát triển Hệ thống đảm bảo chất lượng tại một số trường cao đẳng nghề được tập trung đầu tư thành trường chất lượng cao. Dự án được tiến hành từ tháng 3/2016 đến tháng 8/2017.

Ngày 09/5/2016, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc ký Quyết định số 216/QĐ-CĐN về việc thành lập Ban chỉ đạo Dự án xây dựng Mô hình hệ thống đảm bảo chất lượng đào tạo của trường, gồm 29 thành viên (Ban giám hiệu, trưởng, phó các phòng, khoa, trung tâm và giáo viên).

Mục tiêu của Dự án là:
1. Nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên của Trường về quản lý và thực hiện công tác đảm bảo chất lượng đào tạo.
2. Xây dựng và phát triển Bộ tiêu chuẩn khung và các công cụ đánh giá chất lượng phù hợp với điều kiện thực tế của Nhà trường trên cơ sở tham khảo các tài liệu của các trường ở Vương quốc Anh.
3. Xây dựng và phát triển Văn hóa đảm bảo chất lượng của Trường.
 Hội đồng Anhlà tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và giáo dục của Vương quốc Anh (là một tổ chức từ thiện, phi lợi nhuận và được đăng ký tại Vương quốc Anh).Mục đích của Hội đồng Anh là xây dựng mối quan hệ hợp tác cùng có lợi giữa nhân dânVương quốc Anh và các nước khác đồng thời tăng sự hiểu biết về thành tựu văn hóa và giáo dục của Vương quốc Anh. Hội đồng Anh hoạt động tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới, và kết nối mọi người với những cơ hội học tập và ý tưởng sáng tạo từ Vương quốc Anh để xây dựng các mối quan hệ cùng có lợi giữa nhân dân Anh và các nước khác trên thế giới.
Trong những năm qua, Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc đã có một số chương trình hợp tác với Hội đồng Anh, như đào tạo tiếng Anh, Tiếng Anh (TOEIC), hội thảo về bảo đảm chất lượng v.v.
Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường quyết tâm xây dựng và thực hiện tốt Hệ thống đảm bảo chất lượng đào tạo của trường, nhằm đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực có chất lượng cao trong thời kỳ Công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và Hội nhập kinh tế toàn cầu./.
 
 
 
 
Th.S Vũ Văn Đức - Phòng TTKT 
 
 
 
 
 
 

 

 

Tin mới khác cùng chuyên mục
Tin cũ hơn cùng chuyên mục
Góc học tập
-    
Toán
-    
Lớp 10
-    
Lớp 11
-    
Lớp 12
-    
-    
Lớp 10
-    
Lớp 11
-    
Lớp 12
-    
Hóa
-    
Hóa 10
-    
Hóa 11
-    
Hóa 12
-    
Sinh
-    
sinh 10
-    
sinh 11
-    
sinh 12
-    
Văn 10
-    
Văn 11
-    
Văn 12
-    
Sử
-    
Địa
-    
Tiếng Anh
-    
Công Nghệ
-    
Tin học
-    
Tiếng Anh
-    
Điện
-    
Điện tử
NEW HOT
Hình ảnh
Chung kết hội thi văn nghệ chào mừng ngày 20/11

Lễ trao học bổng tại chỗ của Bộ Khoa học và Nghệ thuật bang Hessen (HMWK) và Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới CHLB Đức (WUS)

Hội nghị thảo luận tuyển sinh năm 2015

Anh TH

Logo Trường CĐN Vĩnh Phúc

Xuân Vĩnh Phúc qua ảnh

Tìm kiếm
Tìm trong chuyên mục

Hỗ trợ trực tuyến
Tin đọc nhiều nhất
LOGIN
Click here to Login

  Sơ đồ Site  Bán cây an xoa  Bán xạ đen tại TPHCM   Thiết kế web tại vĩnh Phúc


 Copyright © 2012 Bản quyền thuộc về Trường Cao Đẳng Nghề Vĩnh Phúc

Trụ sở chính: Đường Nguyễn Tất Thành, KHC15, Phường Liên Bảo, Thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc   
Điện thoại: 0211 3860 829 * Fax: 0211 3842 500 - Design By: 
VPVC   

 

Máy bơm nước nông nghiệpThành lập công ty tại vĩnh phúcThành lập doanh nghiệp tại vĩnh phúcLuật sư giỏi tại Vĩnh Phúc