V� o giữa trang

35.175.191.168
Hội thi văn nghệ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập trường và chào mừng 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam
Đăng bởi : Ken vào ngày : 13/11/2015 Được xem : 1525 lần

Hôm nay, ngày 13/11/2015 tại hội trường lớn trường CĐ nghề Vĩnh Phúc, đã diễn ra Hội thi văn nghệ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập trường (2010-2015) và kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2015. Hội thi vinh dự được đón thầy Nguyễn Trung Thiện - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường,cùng các thầy cô giáo và rất nhiều các em học sinh, sinh viên đến dự và cổ vũ cho hội thi.

Đến với hội thi lần này có 67 tiết mục như: đơn ca, song ca, tốp ca, ca múa, nhảy hiện đại, nhảy dân vũ, hoạt cảnh, hài kịch, võ,...có thể nói hội thi lần này phong phú về thể loại, đa dạng về hình thức, các tiết mục được các em tập luyên và chuẩn bị khá chu đáo, không kém phần công phu đã đem lại cho hội thi nhiều màn trình diễn đặc sắc và ấn tượng cho người xem.

Ban giám khảo chấm điểm và dự kiến sẽ chọn ra 16 tiết mục tốt nhất, để biểu diễn và thi trung kết vào ngày 20/11.Đây cũng là một hoạt động thường niên của Nhà trường, nhằm tạo sân chơi đa dạng cho học sinh cũng như tìm kiếm, phát hiện những học sinh, sinh viên có năng khiếu về ca, múa,diễn kịch..... để tiếp tục bồi dưỡng bổ sung cho đội văn nghệ nòng cốt của Nhà trường.

Một số hình ảnh tại hội thi:

Bài viết và ảnh: MrKen