V� o giữa trang

34.228.194.177
Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc được Tổng cục Dạy nghề kiểm định chất lượng dạy nghề và được Bộ LĐTB&XH cấp Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng, Cấp độ 3
Đăng bởi : Ken vào ngày : 04/05/2016 Được xem : 1336 lần

Năm 2010, Trường Cao đẳng nghề Việt - Đức Vĩnh Phúc (nay là Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc) đã được Tổng cục Dạy nghề kiểm định chất lượng dạy nghề và được Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội cấp Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng, Cấp độ 3 (Theo Quy định, trường đạt cấp độ 3 khi Tổng số điểm các tiêu chí kiểm định đạt từ 80 điểm trở lên và điểm đánh giá của từng tiêu chí kiểm định đạt từ 50% trở lên số điểm tối đa, trong đó các tiêu chí 4, 5 và 7 phải đạt từ 80% trở lên số điểm tối đa của từng tiêu chí kiểm định).

Trong 5 năm qua, dựa trên các kết quả đánh giá thực trạng năng lực của Trường, Nhà trường đã xây dựng và tổ chức thực hiện các kế hoạch dài hạn, ngắn hạn nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và tự đánh giá chất lượng theo 9 tiêu chí (bao gồm 50 tiêu chuẩn) đúng quy trình kiểm định chất lượng do Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội ban hành.

Tháng 10 năm 2015, Tổng cục Dạy nghề đã khảo sát và đánh giá thực tế tại Trường. Kết quả kiểm định chất lượng dạy nghề của Trường đạt cấp độ 3 và được Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội cấp Giấy chứng nhận Đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng dạy nghề tại Quyết định số 1923/QĐ-LĐTBXH ngày 29/12/2015.

Đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao Trong thời kỳ Hội nhập “Nền kinh tế toàn cầu hóa”.

Trong đào tạo, đảm bảo chất lượng được xác định là các hệ thống, chính sách, quy trình, thủ tục, hành động và thái độ đã xác định trước nhằm đạt được, duy trì, giám sát và củng cố chất lượng.
Kiểm định chất lượng là một quá trình đánh giá ngoài nhằm đưa ra một quyết định công nhận một cơ sở giáo dục đáp ứng các chuẩn mực quy định.