üsküdar evden eve nakliyat ümraniye evden eve nakliyat kağıthane evden eve nakliyat gaziosmanpaşa evden eve nakliyat Khai mạc Hội thao học sinh, sinh viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp tỉnh lần thứ 2 - Trường Cao Đẳng Nghề Vĩnh Phúc

V� o giữa trang

3.92.92.168
Đăng bởi : Ken vào ngày : 22/04/2019 Được xem : 352 lần

Sáng 22/4, Sở Lao động, Thương binh & Xã hội tổ chức khai mạc Hội thao học sinh, sinh viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp lần thứ 2 năm 2019.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm và tặng hoa các đơn vị tham gia Hội thao

Lễ Khai mạc Hội thao học sinh, sinh viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp tỉnh lần thứ 2 được tổ chức tại Nhà thi đấu trường Cao đẳng Nghề Vĩnh Phúc

Tham gia Hội thao có 187 vận động viên là học sinh, sinh viên 12 trường, cơ sở dạy nghề trên địa bàn tỉnh. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 4 môn: Bóng chuyền, cầu lông, cờ vua và bóng bàn.

Ba năm tổ chức một lần, Hội thao là dịp để các cơ sở dạy nghề đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thân thể học sinh, sinh viên nhằm phát triển thể lực, rèn luyện phẩm chất, nhân cách, tăng cường sức khỏe, tạo không khí vui tươi trong học tập. Đồng thời, tăng cường giao lưu học hỏi, tạo sự đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Hội thao sẽ diễn ra trong 5 ngày, từ 22/4-26/4/2019.

Hồng Yến - vinhphuc.gov.vn