V� o giữa trang

35.175.191.168
Trường cao đẳng nghề Vĩnh Phúc - Hội thao chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh
Đăng bởi : Ken vào ngày : 27/03/2019 Được xem : 829 lần

Để chào mừng 88 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019); Đoàn trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc long trọng tổ chức Hội thao (diễn ra trong 10 ngày (16/3/2019 - 26/03/2019) với các môn thi đấu: Cầu lông, Bóng bàn, cờ vua, bóng chuyền ở cả hai nội dung nam và nữ. Các môn sẽ thi dưới sự điều hành của tổ trọng tài là các thầy cô của nhà trường. Hội thao góp phần thúc đẩy phong trào thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ kính yêu; đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng rèn luyện thể dục, thể thao của đoàn viên thanh niên tại trường.  Bên canh đó, nhằm mục đích lựa chọn vận động viên xuất sắc nhất tham gia Hội thao của tỉnh Vĩnh Phúc.

Đến tham dự Hội thao có sự hiện diện của thầy giáo Phạm Ngọc Luyến - Phó GĐ Sở LDDTBXH tỉnh Vĩnh Phúc, Phó bí thư Đảng ủy nhà trường, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Nguyễn Văn Tuyến - Bí thư Đảng ủy nhà trường, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Vũ Văn Đức - Chủ tịch công đoàn nhà trường, Trưởng phòng T.Tra K.thí & K.định C.lượng... cùng cán bộ, giáo viên và sinh viên nhà trường.

Đây là hội thao truyền thống diễn ra hằng năm của trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc, được sự quan tâm rất mực của Ban Giám hiệu nhà trường và sự tổ chức chu đáo của BCH Đoàn Thanh niên trường. Hội thao cũng là dịp để các em học sinh, sinh viên gặp gỡ giao lưu, học hỏi lẫn nhau, trao dồi sức khẻo và tạo mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, yêu thương trong tập thể nhà trường, phát huy truyền thống tốt đẹp trong học tập và rèn luyện của trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc. Đó cũng là một trong những mục tiêu chung của nhà trường trong nhiều năm qua.

Một số hình ảnh: