Lên đầu trang

Vào giữa trang

Xuống cuối trang
FANPAGE VPVC
Liên kết
Thống kê
LƯỢT TRUY CẬP
Địa chỉ IP của bạn
3.239.4.127
Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường CĐ nghề Vĩnh Phúc ra quân “Tiếp sức mùa thi” năm 2022
Đăng bởi : Ken vào ngày : 07/07/2022 Được xem : 73 lần

        Một mùa thi nữa lại về, những chiếc áo xanh lại lên đường thực hiện sứ mệnh của mình – mang tên hành trình tình nguyện. Tiếp sức mùa thi là một trong nhiều hoạt động đầy ý nghĩa mà áo xanh tình nguyện mang đến cho cộng đồng. 

        Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường CĐ nghề Vĩnh Phúc ngày thứ 2 ra quân “Tiếp sức mùa thi” năm 2022, Tại 2 địa điểm thi: Trường THPT Trần Phú và trường THPT Nguyễn Thái Học trên địa bàn Thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Mỗi một điểm thi được thành lập 1 đội sinh viên tình nguyện gồm 10-15 thành viên. 2 Đội đã đồng hành cùng các thí sinh, hoạt động vô cùng nhiệt tình, hỗ trợ ngay khi thí sinh và phụ huynh cần giúp đỡ. Hoạt động Tiếp sức mùa thi năm 2022 của đội Sinh viên tình nguyện trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc sẽ kéo dài từ ngày 06/7 đến ngày 08/7/2022.

 

 


Đội Sinh viên tình nguyện trường CĐ nghề Vĩnh Phúc tham gia tiếp sức mùa thi tại điểm thi Trường THPT Nguyễn Thái Học

 

 

 


Đội Sinh viên tình nguyện trường CĐ nghề Vĩnh Phúc tham gia tiếp sức mùa thi tại điểm thi Trường THPT Trần Phú

 

 

 

        Đội hình sinh viên tình nguyện "Tiếp sức mùa thi" thực hiện triển khai các hoạt động tuyên truyền và các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19; đảm bảo trật tự, an toàn ở các điểm thi. Trong đó, thực hiện các hoạt động thí sinh và người nhà thí sinh  về: nước uống, đồ ăn nhẹ, trao xuất cơm trưa, hỗ trợ chỗ nghỉ, đưa đón các học sinh có hoàn cảnh khó khăn… Phối hợp với lực lượng chức năng hướng dẫn, phân luồng đảm bảo an toàn giao thông tại các điểm thi. Phối hợp với cơ quan chức năng kịp thời ngăn chặn các hiện tượng tiêu cực ảnh hưởng đến thí sinh như phát hành tài liệu trái pháp luật, gây mất an ninh - trật tự, trộm cắp, lừa đảo, mất an toàn giao thông; phối hợp xử lý khi có sự cố bất thường như trường hợp học sinh ngủ quên không đến phòng thi…

 

        Cụ thể, kết thúc ngày ra quân thứ 2, đã có khoảng gần 1000 chai nước/sữa; 150 bánh mì, 60 xuất ăn, hơn 200 chỗ nghỉ trưa được cung cấp cho thí sinh và người nhà thí sinh.

        Chương trình "Tiếp sức mùa thi" sẽ tiếp tục được thực hiện đến ngày 08/07/2022, Với sức trẻ, sự nhiệt huyết, mang trên mình, Sinh viên tình nguyện nhà trường mong muốn góp một chút công sức giúp cho các thí sinh xua tan đi những lo lắng bỡ ngỡ trong những ngày thi căng thẳng. Hy vọng rằng chương trình tiếp sức mùa thi sẽ ngày càng lớn mạnh hơn nữa và truyền ngọn lửa nhiệt huyết cho thế hệ trẻ Việt Nam.

 

Một số hình ảnh:

 

Tin mới khác cùng chuyên mục
Tin cũ hơn cùng chuyên mục
Tài liệu
NEW HOT
Hình ảnh
Chung kết hội thi văn nghệ chào mừng ngày 20/11

Lễ trao học bổng tại chỗ của Bộ Khoa học và Nghệ thuật bang Hessen (HMWK) và Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới CHLB Đức (WUS)

Hội nghị thảo luận tuyển sinh năm 2015

Anh TH

Logo Trường CĐN Vĩnh Phúc

Xuân Vĩnh Phúc qua ảnh

Tìm kiếm
Tìm trong chuyên mục

Hỗ trợ trực tuyến
Tin đọc nhiều nhất
LOGIN
Click here to Login

  Sơ đồ Site  Bán cây an xoa  Bán xạ đen tại TPHCM   Thiết kế web tại vĩnh Phúc


 Copyright © 2012 Bản quyền thuộc về Trường Cao Đẳng Nghề Vĩnh Phúc

Trụ sở chính: Đường Nguyễn Tất Thành, KHC15, Phường Liên Bảo, Thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc   
Điện thoại: 0211 3860 829 * Fax: 0211 3842 500 - Design By: 
VPVC   

 

Máy bơm nước nông nghiệpThành lập công ty tại vĩnh phúcThành lập doanh nghiệp tại vĩnh phúcLuật sư giỏi tại Vĩnh Phúc