18.213.192.104
Đăng bởi : Ken vào ngày : 25/10/2020 Được xem : 176 lần

Được sự đồng ý của Đảng Ủy, Ban Giám hiệu nhà trường. Sáng 22/10/2020, tại sân bóng trường CĐ nghề Vĩnh Phúc, Đoàn Thanh Niên trường CĐ Nghề Vĩnh Phúc đã tổ chức Khai mạc Giải bóng đá chào mừng 20 năm thành lập trường và 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Tham dự Lễ khai mạc có Đồng chí Vũ Văn Đức - chủ Tịch Công Đoàn, Trưởng phòng TTKT&KĐCL, Bí thư Đoàn Thanh niên Nông Thanh Hoàn, Các trưởng phó phòng khoa chuyên môn, các thầy cô giáo, các vận đồng viên của 24 đội bóng cùng đông đảo các học sinh, sinh viên trong nhà trường.

Phát biểu khai mạc giải bóng đá, đồng chí Nông Thanh Hoàn - bí thư Đoàn trường nhấn mạnh, đây là một giải đấu đầy ý nghĩa nhằm tạo ra sân chơi bổ ích để rèn luyện thể chất cho các bạn HSSV nhà trường sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng, mệt mỏi. Đồng thời cũng mang đến cơ hội thắt chặt hơn nữa tình cảm, sự giao lưu giữa các chi đoàn đang học tập tại trường.

Ngay sau Lễ khai mạc là trận đấu mở màn rất được mong chờ giữa các cầu thủ đến từ chi đoàn Điện Tử CĐ K14 và chi đoàn CN Ô tô CĐ K13. Trận đấu đầy kịch tính, hào hứng ngay từ những phút đầu tiên, Nhiệt tình, đảm bảo sức khỏe, kỹ thuật tốt, tranh chấp quyết liệt, nhưng cực kỳ Fair-play, ngay trong ngày đầu thi đấu các cầu thủ đã khiến cổ động viên ngoài sân cỏ vô cùng phấn khích, bùng nổ. Kết quả chung cuộc, với chiến thuật bài bản, đội hình đều và có nền tảng thể lực tốt, các vận động viên đến từ chi đoàn chi đoàn CN Ô tô CĐ K13 đã dành chiến thắng trước các vận động viên đến từ chi đoàn Điện Tử CĐ K14 với tỷ số 2 – 0.

Chúng ta hãy cùng theo dõi những trận cầu hấp dẫn, đồng hành cùng giải đấu để dự báo và chờ đợi xem chiến thắng cuối cùng sẽ đến với các chàng trai đội tuyển nào nhé.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: