Lên đầu trang

Vào giữa trang

Xuống cuối trang

FANPAGE VPVC
Liên kết
Thống kê
LƯỢT TRUY CẬP
Địa chỉ IP của bạn
3.234.208.66
Hội Nghị Tổng Kết Năm 2018 và Triển Khai Phương hướng Nhiệm Vụ Năm 2019
Đăng bởi : Ken vào ngày : 27/01/2019 Được xem : 817 lần

 Theo kế hoạch, ngày 25 tháng 01 năm 2019 trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2018 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

 


Toàn cảnh Hội Nghị Tổng Kết Năm 2018 và Triển Khai Phương hướng Nhiệm Vụ Năm 2019

Tham dự Hội nghị gồm có Ban Giám hiệu Nhà trường và đông đủ các giáo viên trong trường. Thầy Nguyễn Trung Thiện - Phó bí thư Đảng bộ; Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đã lên trình bày bản báo cáo về Công tác năm 2018. Bản báo cáo đã nêu rõ những  thành tích đã đạt được của giáo viên và HSSV trong trường cũng như những tồn tại cần khắc phục. Phương hướng, nhiệm vụ cụ thể  của năm 2019 cũng được nêu rõ.


Thầy Nguyễn Trung Thiện - Phó bí thư Đảng bộ; Phó Hiệu trưởng Nhà trường, trình bày bản báo cáo.

  Bên cạnh đó công tác đổi mới phương pháp dạy học cũng luôn được Ban Giám hiệu nhà trường quan tâm hàng đầu trong việc khuyến khích đội ngũ giảng viên giảng dạy tích hợp, tăng cường chất lượng về công tác biên soạn chương trình, giáo trình; nâng cao số lượng và chất lượng trong công tác tự thanh tra, kiểm tra đào tạo tại các Khoa, Bộ môn. Nêu cao tinh thần sáng tạo của đội ngũ giảng viên trong kỳ thi thiết bị dạy học tự làm.Trường Cao đẳng Nghề Vĩnh Phúc tăng cường công tác liên kết với doanh nghiệp để đảm bảo cho HSSV ra trường có việc làm, đưa giáo viên, HSSV làm việc thực tế tại các doanh nghiệp nhằm nâng cao trình độ tay nghề cho đội ngũ giảng viên và HSSV. Đặc biệt, phát triển mạnh mẽ trong công tác hợp tác quốc tế về số lượng và chất lượng với các chương trình hợp tác với các đối tác là Đại học, Cao đẳng của Anh, Indonesia, Maylaysia, Trung Quốc, Australia.... góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng tay nghề, phương pháp giảng dạy của đội ngũ giảng viên và HSSV trong nhà trường. 


Toàn cảnh Hội Nghị Tổng Kết Năm 2018 và Triển Khai Phương hướng Nhiệm Vụ Năm 2019

  Tại Hội nghị, Được sự ủy quyền của Hội đồng thi đua khen thưởng Trường thầy Trần Bằng - Phó trưởng phòng Hành chính Tổ chức đọc công bố các Quyết định Khen thưởng của Bộ trưởng bộ LĐTB&XH đối với các thầy cô Giáo có nhiều đóng góp cho sự nghiệp lao động - thương binh và xã hội; Quyết định khen thưởng của Hiệu trưởng trường CĐ nghề Vĩnh Phúc đối với các thầy cô có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển sinh năm học 2018-2019. 


BGH trao Kỷ niệm Chương của Bộ trưởng bộ LĐTB&XH đối với các thầy cô Giáo có nhiều đóng góp cho sự nghiệp lao động - thương binh và xã hội


Thầy Phạm Ngọc Luyến - Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho các thầy cô có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển sinh năm học 2018-2019.


Thầy Phạm Ngọc Luyến - Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho các thầy cô có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển sinh năm học 2018-2019.


Thầy Nguyễn Trung Thiện - P.Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho các thầy cô có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển sinh năm học 2018-2019.

 
Thầy Phạm Ngọc Luyến - Hiệu trưởng nhà trường đưa ra các ý kiến đánh giá về những mặt đạt được cũng như những hạn chế còn tồn tại

    Cuối buổi Hội nghị, Thầy Phạm Ngọc Luyến - Hiệu trưởng nhà trường đã đưa ra các ý kiến đánh giá về những mặt đạt được cũng như những hạn chế còn tồn tại. Hiệu trưởng đánh giá cao thành tích của Nhà trường trong năm vừa qua và động viên toàn thể giáo viên trong trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm tới.

Tin mới khác cùng chuyên mục
Tin cũ hơn cùng chuyên mục
Góc học tập
-    
Toán
-    
Lớp 10
-    
Lớp 11
-    
Lớp 12
-    
-    
Lớp 10
-    
Lớp 11
-    
Lớp 12
-    
Hóa
-    
Hóa 10
-    
Hóa 11
-    
Hóa 12
-    
Sinh
-    
sinh 10
-    
sinh 11
-    
sinh 12
-    
Văn 10
-    
Văn 11
-    
Văn 12
-    
Sử
-    
Địa
-    
Tiếng Anh
-    
Công Nghệ
-    
Tin học
-    
Tiếng Anh
-    
Điện
-    
Điện tử
NEW HOTHình ảnh
Chung kết hội thi văn nghệ chào mừng ngày 20/11

Lễ trao học bổng tại chỗ của Bộ Khoa học và Nghệ thuật bang Hessen (HMWK) và Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới CHLB Đức (WUS)

Hội nghị thảo luận tuyển sinh năm 2015

Anh TH

Logo Trường CĐN Vĩnh Phúc

Xuân Vĩnh Phúc qua ảnh

Tìm kiếm
Tìm trong chuyên mục

Hỗ trợ trực tuyến
Tin đọc nhiều nhất
LOGIN
Click here to Login

  Sơ đồ Site  Bán cây an xoa  Bán xạ đen tại TPHCM   Thiết kế web tại vĩnh Phúc


 Copyright © 2012 Bản quyền thuộc về Trường Cao Đẳng Nghề Vĩnh Phúc

Trụ sở chính: Đường Nguyễn Tất Thành, KHC15, Phường Liên Bảo, Thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc   
Điện thoại: 0211 3860 829 * Fax: 0211 3842 500 - Design By: 
VPVC   

 

Máy bơm nước nông nghiệpThành lập công ty tại vĩnh phúcThành lập doanh nghiệp tại vĩnh phúcLuật sư giỏi tại Vĩnh Phúc