Lên đầu trang

V o giữa trang

Xuống cuối trang

Liên kết
Thống kê
LƯỢT TRUY CẬP
Địa chỉ IP của bạn
54.146.206.127
Hội thi thiết bị đào tạo tự làm tỉnh Vĩnh Phúc năm 2016: 35 thiết bị đoạt giải
Đăng bởi : Ken vào ngày : 17/06/2016 Được xem : 1210 lần

 Ngày 16/6/2016, Sở LĐ-TB&XH tổ chức bế mạc Hội thi Thiết bị đào tạo tự làm tỉnh Vĩnh Phúc năm 2016. Tới dự có các đồng chí: Vũ Chí Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Khổng Sơn Trường, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở LĐ-TB&XH, Trưởng Ban Tổ chức hội thi. 

Các đồng chí: Vũ Chí Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Khổng Sơn Trường, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở LĐ-TB&XH, Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi trao giải Nhất cho các tác giả. Ảnh Khánh Linh

 

Theo đánh giá của Ban Tổ chức hội thi, các thiết bị dự thi năm nay có chất lượng cao hơn so với các năm trước cả về kiểu dáng, cấu trúc, công năng sử dụng trong giảng dạy của giáo viên và kỹ năng rèn luyện cho học sinh, sinh viên; khơi gợi được nguồn hứng khởi, sự đam mê sáng tạo của giáo viên trong thiết kế, chế tạo thiết bị đào tạo tự làm. Phần lớn thiết bị dự thi là những thiết bị có chi phí chế tạo hợp lý, tận dụng được vật tư cũ nhưng vẫn đảm bảo công năng giáo dục đào tạo, đáp ứng sát thực bài dạy, bài học của giáo viên và học sinh.

Phát biểu tại buổi lễ bế mạc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Chí Giang biểu dương, ghi nhận những thành tích đạt được của các tập thể, cá nhân tại hội thi năm nay. Đồng chí nhấn mạnh: Hội thi Thiết bị đào tạo tự làm tỉnh Vĩnh Phúc năm 2016 là cơ hội để đội ngũ cán bộ, giáo viên, sinh viên, học sinh thể hiện niềm say mê nghiên cứu khoa học, phát huy tiềm năng trí tuệ, sự sáng tạo để tạo ra các thiết bị dạy nghề có tính ứng dụng cao vào thực tiễn dạy học tại các cơ sở dạy nghề. Hội thi được tổ chức nhằm tôn vinh, biểu dương sự sáng tạo trong việc tự làm thiết bị đào tạo, đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, rèn luyện nâng cao trình độ tay nghề, phát triển kỹ năng nghề nghiệp cho lực lượng lao động nhằm phát triển thế hệ công nhân mới có tay nghề cao trực tiếp tham gia sản xuất, kinh doanh, dịch vụ góp phần tăng năng suất lao động, tăng trưởng kinh tế bền vững. Kết quả đạt được của hội thi năm nay một lần nữa khẳng định chất lượng đào tạo nghề của tỉnh đang có sự chuyển biến rõ rệt. Hội thi đã thu hút được sự tham gia, hưởng ứng tích cực của các cơ sở dạy nghề trên địa bàn toàn tỉnh.

Để nâng cao trình độ tay nghề, phát triển kỹ năng nghề nghiệp cho người lao động, nâng cao chất lượng đào tạo đại trà nói chung và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao nói riêng, đặc biệt có thể chọn được những thiết bị có chất lượng tốt để phổ biến nhân rộng trong các cơ sở dạy nghề và đại diện cho tỉnh Vĩnh Phúc tham dự Hội thi Thiết bị tự làm toàn quốc lần thứ V năm 2016 đạt kết quả cao, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Chí Giang đề nghị ngành LĐ-TB&XH đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền và tôn vinh những người lao động có tay nghề cao, có sự sáng tạo, tích cực đổi mới trong công tác đào tạo. Trên cơ sở kết quả của hội thi, cần chọn cử những thiết bị xuất sắc nhất đại diện cho tỉnh tham dự Hội thi Thiết bị tự làm toàn quốc lần thứ V năm 2016 đạt kết quả cao.

Tại lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã khen thưởng cho các cá nhân, tập thể đạt giải trong Hội thi Thiết bị đào tạo tự làm tỉnh Vĩnh Phúc năm 2016; đồng thời lựa chọn 20 thiết bị có kết quả thi cao nhất dự thi Hội thi Thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ V năm 2016. Giải Nhất toàn đoàn hội thi năm nay thuộc về Trường Cao đẳng Nghề Vĩnh Phúc.

Theo baovinhphuc.com.vn/

Tin mới khác cùng chuyên mục
Tin cũ hơn cùng chuyên mục
Góc học tập
-    
Toán
-    
Lớp 10
-    
Lớp 11
-    
Lớp 12
-    
-    
Lớp 10
-    
Lớp 11
-    
Lớp 12
-    
Hóa
-    
Hóa 10
-    
Hóa 11
-    
Hóa 12
-    
Sinh
-    
sinh 10
-    
sinh 11
-    
sinh 12
-    
Văn 10
-    
Văn 11
-    
Văn 12
-    
Sử
-    
Địa
-    
Tiếng Anh
-    
Công Nghệ
-    
Tin học
-    
Tiếng Anh
-    
Điện
-    
Điện tử
NEW HOTHình ảnh
Chung kết hội thi văn nghệ chào mừng ngày 20/11

Lễ trao học bổng tại chỗ của Bộ Khoa học và Nghệ thuật bang Hessen (HMWK) và Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới CHLB Đức (WUS)

Hội nghị thảo luận tuyển sinh năm 2015

Anh TH

Logo Trường CĐN Vĩnh Phúc

Xuân Vĩnh Phúc qua ảnh

Tìm kiếm
Tìm trong chuyên mục

Hỗ trợ trực tuyến
Tin đọc nhiều nhất
LOGIN
Click here to Login

  Sơ đồ Site  Bán xạ đen tại Hà Nội  Bán xạ đen tại TPHCM   Cây xạ đen


 Copyright © 2012 Bản quyền thuộc về Trường Cao Đẳng Nghề Vĩnh Phúc

Trụ sở chính: Đường Nguyễn Tất Thành, KHC15, Phường Liên Bảo, Thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc   
Điện thoại: 0211 3860 829 * Fax: 0211 3842 500 - Design By: 
VPVC