103.74.119.250
Bế mạc kỳ thi tay nghề tỉnh Vĩnh Phúc năm 2016 - trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc đạt giải nhất toàn đoàn
Đăng bởi : Ken vào ngày : 19/03/2016 Được xem : 1149 lần

Tham dự kỳ thi có 116 học sinh, sinh viên đến từ 12 cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh. Các thí sinh tranh tài ở 12 nhóm nghề gồm: Công nghệ ô tô, hàn, quản trị mạng, công nghệ thông tin, lắp đặt điện, kỹ thuật thiết kế đồ họa, thiết kế trang web, thiết kế kỹ thuật cơ khí, giải pháp phần mềm công nghệ thông tin, xây gạch, điện tử, điện lạnh và công nghệ thời trang. Ban tổ chức đã lựa chọn 11 thí sinh đạt giải nhất, 17 thí sinh đạt giải nhì, 33 thí sinh giải ba và 30 thí sinh đạt giải khuyến khích; trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc đạt giải nhất toàn đoàn.

Sau 4 ngày làm việc, ngày 18/3/2016, Sở LĐ-TB&XH tổ chức bế mạc Kỳ thi tay nghề tỉnh Vĩnh Phúc năm 2016. Kỳ thi đã diễn ra thành công tốt đẹp và bế mạc vào sáng 18/3 tại trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc.

Tham dự kỳ thi có 116 học sinh, sinh viên đến từ 12 cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh. Các thí sinh tranh tài ở 12 nhóm nghề gồm: Công nghệ ô tô, hàn, quản trị mạng, công nghệ thông tin, lắp đặt điện, kỹ thuật thiết kế đồ họa, thiết kế trang web, thiết kế kỹ thuật cơ khí, giải pháp phần mềm công nghệ thông tin, xây gạch, điện tử, điện lạnh và công nghệ thời trang. Ban tổ chức đã lựa chọn 11 thí sinh đạt giải nhất, 17 thí sinh đạt giải nhì, 33 thí sinh giải ba và 30 thí sinh đạt giải khuyến khích;  trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc đạt giải nhất toàn đoàn.

Đồng chí Cao Văn Sâm, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Dạy nghề, Bộ LĐ,TB và XH phát biểu ý kiến đánh giá kỳ thi tay nghề tỉnh Vĩnh Phúc 2016

Đồng chí Khổng Sơn Trường, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở LĐ-TB&XH và Đồng chí Cao Văn Sâm, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Dạy nghề, Bộ LĐ,TB và XH trao giải Nhất toàn đoàn cho trường CĐ nghề Vĩnh Phúc

Kỳ thi tay nghề là dịp để các học sinh, sinh viên có cơ hội thể hiện kỹ năng đã được đào tạo, rèn luyện trong nhà trường, phát huy khả năng tư duy, sáng tạo, được cọ xát thực tế để rút kinh nghiệm. Đồng thời, tôn vinh, biểu dương lực lượng lao động trẻ có tay nghề cao, đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, rèn luyện nâng cao trình độ, phát triển kỹ năng nghề cho lực lượng lao động trẻ, góp phần phát triển thế hệ công nhân mới có năng lực trực tiếp tham gia sản xuất, kinh doanh, dịch vụ. Sau kỳ thi, Ban tổ chức đã lựa chọn 24 thí sinh xuất sắc để tham gia kỳ thi tay nghề toàn quốc năm 2016.

Một số hình ảnh trao giải và giấy chứng nhận cho các thí sinh đạt giải:

MrKen