103.74.119.246
Lễ khai mạc kỳ thi tay nghề tỉnh Vĩnh Phúc năm 2016 tại trường Cao Đẳng nghề Vĩnh Phúc
Đăng bởi : Ken vào ngày : 19/03/2016 Được xem : 1243 lần

Sáng 15/3/2016, Sở LĐ-TB&XH phối hợp với các trường cao đẳng và trung cấp nghề trên địa bàn tỉnh tổ chức khai mạc Kỳ thi tay nghề tỉnh năm 2016. Dự hội thi có đồng chí Khổng Sơn Trường, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở LĐ-TB&XH.

Đồng chí Khổng Sơn Trường, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở LĐ-TB&XH

Tham gia kỳ thi có 116 thí sinh đến từ các cơ sở đào tạo nghề trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Với 12 nhóm nghề: Hàn, công nghệ ô tô, quản trị mạng, công nghệ thông tin, lắp đặt điện, kỹ thuật thiết kế đồ họa, thiết kế trang web, thiết kế kỹ thuật cơ khí, giải pháp phần mềm công nghệ thông tin, xây gạch, điện tử, điện lạnh và công nghệ thời trang.

Đồng chí Khổng Sơn Trường, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở LĐ-TB&XH. Trao cờ lưu niệm cho 2 trường đăng cai Kỳ thi tay nghề tỉnh Vĩnh Phúc năm 2016

Kỳ thi nhằm tôn vinh lực lượng lao động trẻ có tay nghề cao, đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ tay nghề, phát triển kỹ năng nghề cho lực lượng lao động trẻ nhằm phát triển thế hệ công nhân mới có tay nghề cao trực tiếp tham gia sản xuất, kinh doanh, góp phần tăng năng suất lao động, tăng trưởng kinh tế. Đồng thời, đây cũng là dịp để các cơ sở giáo dục nghề trên địa bàn tỉnh có cơ hội giao lưu, hợp tác, trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và giáo dục nghề. Qua kỳ thi Ban tổ chức sẽ lựa chọn ra những thí sinh có tay nghề xuất sắc đại diện cho tỉnh Vĩnh Phúc tham dự Kỳ thi tay nghề Quốc gia, mang lại vinh quang cho tỉnh nhà.

Các đồng chí lãnh đạo Sở Lao động -TB&XH tỉnh trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự kỳ thi tay nghề năm 2016. Ảnh Dương Chung

Kỳ thi tay nghề tỉnh sẽ diễn ra từ ngày 15 đến hết ngày 18/3/2016./.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Tin bài & Ảnh: MrKen