52.91.185.49
Tin tức và sự kiện >> Tin xã hội
Đang ở : 1 / 1 trang       Chọn trang : 1

Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc: Tạo bước đột phá nâng cao chất lượng đào tạo nghề

(Xây dựng) - Trong những năm học qua, tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc đã nỗ lực, đoàn kết một lòng, vượt qua mọi khó khăn thử thách, áp dụng nhiều giải pháp hữu hiệu về góc độ quản lý, tác động vào quá trình đào tạo và tự đào tạo, góp phần nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh cho tỉnh Vĩnh Phúc. Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc là cơ sở đào tạo công lập, trực thuộc UBND tỉnh Vĩnh Phúc có chức năng đào tạo nghề theo 3 cấp trình độ: Cao đẳng nghề, trung cấp nghề và sơ cấp nghề theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội; bồi dưỡng nâng cao trình độ kỹ năng nghề cho người lao động theo yêu cầu của cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và người lao động; nghiên cứu, ứng dụng kỹ thuật công nghệ nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo; tổ chức sản xuất, kinh doanh.

Hội thao chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2018)

Hôi thao diễn ra với 4 môn thi đấu gồm: Bóng bàn, cầu lông, cờ tướng và bóng chuyền. Mặc dù gặp khó khăn, trở ngại do điều kiện thời tiết, song với tinh thần quyết tâm cao và lòng nhiệt tình các vận động viên đã cống hiến cho người xem những trận đấu hay, những pha bóng đẹp và giành thành tích cao. Điều đáng mừng của Hội thao năm nay là có số lượng vận động viên tham gia đông, chất lượng của các vận động viên ngày càng được nâng cao. Hội thao đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả, vận động viên và người hâm mộ Dự buổi gặp mặt có đồng chí Khổng Sơn Trường - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động - TB&XH, các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở; Trưởng, phó phòng thuộc Sở, Giám đốc các đơn vị trực thuộc; Lãnh đạo các trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc, Cao đẳng Vĩnh Phúc; Toàn thể cán bộ thuộc Khối Văn phòng Sở và đặc biệt sự có mặt của 18 đồng chí....

Đang ở : 1 / 1 trang       Chọn trang : 1

Sơ đồ Site  Bán xạ đen tại Hà Nội  Bán xạ đen tại TPHCM   Cây xạ đen