Vào giữa trang

3.147.61.122
Hoạt động nhà trường >> Hội giảng >> Thi tay nghề
Đang ở : 1 / 1 trang       Chọn trang : 1

Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc khai mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm học 2022 - 2023

Sáng nay, ngày 21/03/2023, tại hội trường nhỏ trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc, diễn ra lễ khai mạc Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm học 2022-2023. Tham dự có TS thầy giáo Hà Vũ Tuyến Hiệu trưởng Nhà trường, Ths thầy giáo Nguyễn Trung Thiện - Phó hiệu trưởng nhà trường; Đại diện lãnh đạo các đơn vị, phòng khoa, trung tâm và 15 nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tham dự Hội giảng. Phát biểu khai mạc Hội giảng, TS. Hà Vũ Tuyến - Hiệu trưởng, Trưởng ban Tổ chức Hội giảng khẳng định: Hội giảng là một hoạt động chuyên môn nghiệp vụ của nhà trường được tổ chức định kỳ theo năm học với mục đích thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, tuyển chọn công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực sư phạm, học tập và trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác và sử dụng sáng tạo, hiệu quả các phương tiện, đồ dùng học tập. Trên cơ sở đó giúp lãnh đạo nhà trường xây dựng kế hoạch bồi dưỡng nâng cao chất lượng cho đội ngũ giảng viên. Cũng từ Hội giảng này, những nhân tố mới, những bài giảng có chất lượng cao sẽ được lựa chọn để tham gia Hội giảng ở các cấp cao hơn.

Trường CĐ nghề Vĩnh Phúc: Gặp mặt Đoàn tham gia kỳ thi kỹ năng nghề tỉnh Vĩnh Phúc năm 2022

Sáng ngày 16/12/2022, Thầy giáo Th.s. Nguyễn Trung Thiện - Phó Hiệu trưởng phụ trách, Phó Bí thư phụ trách nhà trường chủ trì buổi gặp mặt đoàn cán bộ, giảng viên và sinh viên tham dự kỳ thi Kỹ năng nghề tỉnh Vĩnh Phúc năm 2022. Tham dự Kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia năm nay, đoàn trường Cao đẳng Nghề Vĩnh Phúc có 14 thí sinh dự thi ở 08 nghề: Công nghệ Ô tô, Công nghệ thời trang, Công nghệ Web, Điện lạnh, Điện tử, Giải pháp phần mềm, Lắp đặt điện và Thiết kế kỹ thuật Cơ khí. Phát biểu tại buổi gặp mặt và tiễn đoàn, Th.s. Nguyễn Trung Thiện - Phó Hiệu trưởng phụ trách, Phó Bí thư phụ trách nhà trường nhấn mạnh: Kỳ thi năm nay diễn ra trong tình hình rất gấp, việc ôn luyện cũng gặp nhiều khó khăn. Thầy gửi lời chúc các thí sinh sẽ luôn giữ được bình tĩnh, tự tin, quyết tâm thi tốt, mang vinh quang về cho Trường, tiếp tục khẳng định năng lực của trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc trên sân chơi này.

Trường CĐN Vĩnh Phúc - Tổ chức hội thi : Thiết bị đào tạo tự làm cấp trường năm 2016

Ngày 18/1/2015, Trường CĐ nghề Vĩnh Phúc tổ chức hội thi "Thiết bị đào tạo tự làm cấp trường năm 2016". Đến dự có các thành viên Hội đồng chấm thi do thầy Nguyễn Văn Hiền - Hiệu trưởng, Chủ tịch hội đồng; Thầy Nguyễn Văn Tuyến - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Phó chủ tịch hội đồng; Thầy Nguyễn Trung Thiện - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Cùng các thầy cô trưởng phó các phòng khoa là thành viên Ban giám khảo và toàn thể giảng viên, giáo viên tham gia dự thi.

Giáo viên Trường Cao đẳng Nghề Vĩnh Phúc Đạt giải Nhì tại Hội giảng giáo viên dạy nghề toàn quốc năm 2015

Hội giảng giáo viên dạy nghề toàn quốc năm 2015 diễn ra từ ngày 21/9/2015 đến ngày 26/9/2015 tại thành phố Đà Nẵng. Đây là hoạt động thường niên được tổ chức định kỳ 3 năm một lần nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt; phát hiện các phương pháp dạy nghề, các thiết bị đồ dùng dạy học có hiệu quả; đồng thời chọn ra những bài giảng mẫu để có thể áp dụng rộng rãi trong toàn ngành thời gian tới.

Bế mạc Hội giảng giáo viên dạy nghề tỉnh Vĩnh Phúc năm 2015

Chiều ngày 29/5/2015, tại Trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp, Sở Lao động, Thương binh & Xã hội tổ chức Bế mạc Hội giảng giáo viên dạy nghề tỉnh năm 2015. Đến dự buổi bế mạc Hội giảng giáo viên dạy nghề tỉnh Vĩnh Phúc, có PGS-TS Cao Văn Sâm- Phó tổng cục trưởng, tổng cục dạy nghề; Ông Vũ Chí Giang – tỉnh ủy viên, Phó chủ tịnh UBND tỉnh Vĩnh Phúc; Ông Nguyễn Văn Hiền - Phó giám đốc sở Lao động – Thương binh và xã hội tỉnh Vĩnh Phúc; Ông Phạm Ngọc Luyến- Phó Giám đốc sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Vĩnh Phúc.

Hội thi tay nghề tỉnh Vĩnh Phúc năm 2014

Hội thi tay nghề tỉnh Vĩnh Phúc năm 2014 diễn ra từ ngày 3 - 7/3 với sự tham gia 14 đơn vị cơ sở, 140 thí sinh dự thi ở 13 nghề: hàn, điện lạnh, lắp đặt điện, xây gạch, ốp lát tường và sàn, giải pháp phần mềm công nghệ thông tin, quản trị mạng công nghệ thông tin, thiết kế đồ hoạ, thiết kế trang Web, công nghệ ô tô, điện tử, thiết kế kỹ thuật cơ khí và công nghệ thời trang.

Đang ở : 1 / 1 trang       Chọn trang : 1
Tài liệu
NEW HOT

Chung kết hội thi văn nghệ chào mừng ngày 20/11