3.229.122.112
Tổ chức Đoàn thể >> Công Đoàn
Đang ở : 1 / 1 trang       Chọn trang : 1

Tổ chức thành công Đại hội Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 -2028

Chiều ngày 17/03/2023, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc tổ chức thành công Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 -2028. Đến dự Đại hội có Đồng chí Đỗ Thị Thắm - Chủ tịch công đoàn viên chức tỉnh Vĩnh Phúc; Ông Hà Vũ Tuyến, - Hiệu trưởng nhà trường, Ông Nguyễn Trung Thiện - Phó bí thư phụ trách, Phó Hiệu trưởng nhà trường và 191 đoàn viên công đoàn được triệu tập. Để điều hành chương trình, Đại hội đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm có 05 đồng chí: Ông. Vũ văn Đức - Chủ tịch công đoàn, Trưởng Phòng Thanh tra Khảo thí và KĐ chất lượng; Ông Hoàng tiến Dũng - Phó chủ tịch công đoàn, Trưởng phòng Thiết bị Vật tư; Ông Hoàng văn trung - Thường vụ công đoàn Trưởng khoa điện; Bà Kim Thị Thu Hiền- Ủy viên BCH công đoàn, Trưởng khoa Xây dựng Kinh tế; Bà Lưu Thị Kim Anh - Ủy viên BCH công đoàn, Phó trưởng phòng đào tạo; Đoàn Chủ tịch cũng đã giới thiệu 02 đồng chí: Bà Nguyễn Thị vân Anh - Phó trưởng Khoa các môn chung; Bà Nguyễn Thị Hồng Nhung - Cán bộ phòng Đào tạo.

Công đoàn Trường cao đẳng nghề Vĩnh Phúc Tổ chức chuỗi hoạt động thể thao, văn hóa, văn nghệ chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ và Chào mừng Đại hội Công đoàn trường.

Hòa chung không khí chào mừng 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910- 8/3/2023), tiến tới chào mừng Đại hội Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc, Trong đầu tháng 03/2023 Công đoàn Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc đã tổ chức hàng loạt các hoạt động chào mừng thu hút sự tham gia đông đảo của công đoàn viên Nhà trường như: Bóng đá Nam, Nữ; Bóng chuyền hơi phối hợp nam nữ; Cờ tướng, bóng bàn và Hội diễn văn nghệ.... Các Giải thể thao, văn hóa, văn nghệ diễn ra sôi nổi, tạo ra sân chơi lành mạnh, góp phần tiếp tục thúc đẩy phong trào rèn luyện, nâng cao sức khỏe, tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đồng thời là dịp để tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó giao lưu, học hỏi giữa các đơn vị trong nhà trường, từ đó góp phần hỗ trợ xây dựng sự gắn kết, phối hợp trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chung của nhà trường và xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh.

Đang ở : 1 / 1 trang       Chọn trang : 1