103.74.119.250
Tổ chức Đoàn thể >> Đoàn Thanh Niên
Đang ở : 1 / 1 trang       Chọn trang : 1

Cuộc thi tìm hiểu Chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh trực tuyến trên mạng Internet năm 2017

Thực hiện Kế hoạch số 517-KH/TĐTN-TG ngày 26/ 6/2017 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc, về việc tổ chức Cuộc thi “Tìm hiểu chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh trực tuyến trên mạng Internet”, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn ban hành thể lệ cuộc thi như sau: I. THỜI GIAN, ĐỐI TƯỢNG DỰ THI: 1. Thời gian: - Phát động cuộc thi: 01/ 7/2017. - Thời gian thi: Từ ngày 01/ 7/2017 đến 15/11/2017. - Tổng kết và trao thưởng: Tháng 01 năm 2018. 2. Đối tượng dự thi: Cán bộ, đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên trong toàn tỉnh. II. CÁCH THỨC THAM GIA: -Thi trực tuyến trên trang tin điện tử Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc: http://tinhdoan.vinhphuc.gov.vn. - Người dự thi nhấp chuột vào Banner: Cuộc thi tìm hiểu Chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh năm 2017 . - Người dự thi phải đăng ký các thông tin của mình: Họ và tên, Ngày sinh, ĐVTN thuộc đơn vị (tính theo đơn vị Đoàn cơ sở trực thuộc huyện, thị, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc),Nơi sinh.

Đoàn Thanh niên trường CĐ Nghề Vĩnh Phúc ra quân quét vôi gốc cây và dọn vệ sinh khuôn viên trường đầu năm 2016.

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2015 – 2016 của Đoàn thanh niên trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc, ngày 27/02/2016, Đoàn thanh niên nhà trường đã tổ chức đợt ra quân quét vôi gốc cây và dọn vệ sinh trong khuôn viên nhà trường tại 2 cơ sở. Dưới sự chỉ đạo và tổ chức của BTV Đoàn trường, các đoàn viên đã quét vôi các gốc cây trong toàn bộ khuôn viên nhà trường và làm công tác dọn dẹp vệ sinh tại các khu vực hành lang phòng học cũng như quanh các gốc cây.

Tổ chức các hoạt động Chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập trường, 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Chúc mừng thành công đại hội đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc

Thực hiện công tác Đoàn năm học 2015 - 2016 của Đoàn trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc; Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường; Ban chấp hành đoàn trường xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn như sau:

Tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện Mỗi Giọt máu - Một tấm lòng - Khối các cơ quan tỉnh, năm 2015

Kính gửi: - Chi đoàn Khoa Điện tử; - Chi đoàn Khoa Điện; - Chi đoàn Khoa Kinh tế - XD; - Chi đoàn Khoa Động lực; - Chi đoàn Khoa Cơ khí chế tạo. Thực hiện kế hoạch năm học của Đoàn trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc; Thực hiện Kế hoạch số 352 KH/ĐTN ngày 15/04/2015 của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh về việc Tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện "Mỗi Giọt máu - Một tấm lòng" Khối các cơ quan tỉnh, năm 2015; Ban thường vụ Đoàn trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc lập danh sách các sinh viên tham gia tình nguyện hiến máu cụ thể như sau: 1. Thời gian: Đúng 07h00 ngày 14 tháng 5 năm 2015; 2. Địa điểm: Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Vĩnh Phúc.

Triển khai cuộc thi “Sáng tạo ý tưởng Mùa hè nước 2015” và “Tìm hiểu đất nước con người Vương Quốc Anh”

Thực hiện Công văn số 04 ngày 20/04/2015 v/v phát động cuộc thi “Tìm hiểu đất nước, con người Vương Quốc Anh” của Hội hữu nghị Việt – Anh; Thực hiện Kế hoạch số 79 ngày 20/04/2015 v/v Tổ chức cuộc thi sáng tạo ý tưởng “Mùa hè nước 2015” của BCH Trung Ương Hội sinh viên Việt Nam. BCH Đoàn trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc xây dựng kế hoạch đăng ký tham dự cụ thể như sau:

Buổi tập luyện văn nghệ chuẩn bị chào mừng Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc lần thứ III, nhiệm kỳ 2015 – 2020

Hưởng ứng Kế hoạch Tổ chức Văn nghệ chào mừng Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc lần thứ III, nhiệm kỳ 2015 - 2020., không khí tập luyện văn nghệ của các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên trường bắt đầu sôi động, gấp rút, ai nấy đều hứng khởi, mong muốn các tiết mục tiết mục thành công tốt đẹp.

Kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2015)

Hòa trong không khí cả nước tích cực thi đua chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc; Hôm nay, ngày 26 tháng 3 năm 2015, Ban Chấp Hành Đoàn Trường đã long trọng tổ chức kỷ niệm 84 năm thành lập Đoàn. Đến dự buổi lễ kỷ niệm có: - Về phía tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc: Đ/c Ngô Bảo Ngọc – Phó bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh Vĩnh Phúc. - Về phía nhà trường: + Đ/c Nguyễn Trung Thiện – Phó Hiệu trưởng nhà trường. + Đ/c Nguyễn Văn Tuyến – Phó Hiệu trưởng nhà trường.. - Tài trợ chương trình: + Đ/c Nguyễn Phúc Thọ - Trường phòng khách hàng thể nhân - ngân ngàng Vietcombank Vĩnh Phúc. + Viettel...

Mời tham dự đêm giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2015

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trường CĐ Nghề Vĩnh Phúc tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2015 và trao quà cho các học sinh nghèo vượt khó, các học sinh có thành tích xuất sắc. Đây là hoạt động nhằm ôn lại ý nghĩa của Đoàn và các hoạt động của Thanh niên Việt Nam.

Đoàn thanh niên khối các cơ quan tỉnh phát động thi đua và hưởng ứng Tết trồng cây

Sáng ngày 3/3/2015, Đoàn thanh niên khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Quỹ bảo vệ môi trường tỉnh tổ chức lễ phát động thi đua đặc biệt chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015 – 2020, ra quân Tết trồng cây và hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2015. Tham dự có gần 800 đoàn viên, thanh niên đại diện cho trên 4.000 đoàn viên, thanh niên thuộc các cơ quan, đơn vị trong khối.

Đang ở : 1 / 1 trang       Chọn trang : 1

VCI Bất động sản Vĩnh Phúc, bđs Vĩnh Phúc, bds Vinh Phuc, bat dong san vinh phuc Sơ đồ Site