103.74.119.248
Các Phòng Ban >> T.Tra K.Thí & K.Định C.Lượng
Đang ở : 1 / 1 trang       Chọn trang : 1

Hội thảo qua điện đàm với Trường Cao đẳng Loughborough - Vương quốc Anh

Trong khuôn khổ Dự án Hợp tác với Hội đồng Anh theo Quyết định số 60/QĐ-TCDN ngày 07/3/1016 của Tổng cục Dạy nghề về việc Xây dựng và phát triển Hệ thống đảm bảo chất lượng tại một số trường cao đẳng nghề được tập trung đầu tư thành trường chất lượng cao, tại Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc vào lúc 16 giờ ngày 02 tháng 3 năm 2017 đã diễn ra cuộc Hội thảo qua điện đàm giữa Trường Cao đẳng Loughborough của Vương quốc Anh với 3 Trường cao đẳng nghề của Việt Nam: - Trường Cao đẳng Công nghệ Việt Hàn - Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang; - Trường Cao đẳng nghề Yên Bái, tỉnh Yên Bái; - Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc, tỉnh Vĩnh Phúc. Hội thảo đã tập trung vào một số nội dung: 1. Tiến độ thực hiện Dự án; 2. Một số tiêu chí, tiêu chuẩn, thang đánh giá chất lượng đào tạo ở 3 Trường Cao đẳng nghề của Việt Nam và Trường Loughborough; 3. Quy trình đánh giá chất lượng trong 6 tuần (tính từ khi học sinh nhập học); 4. Xây dựng bộ công cụ đánh giá lớp học.

Nhiệm vụ, mục tiêu của Phòng Thanh tra - Khảo thí và KĐCL (Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc)

Phòng Thanh tra - Khảo thí và Kiểm định chất lượng được thành lập ngày 05/5/2011 tại Quyết định số 260/QĐ-CĐN của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Việt - Đức Vĩnh Phúc (nay là Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc). I. Nhiệm vụ của Phòng (Theo Điều lệ Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc, được UBND tỉnh Vĩnh Phúc phê duyệt tại Quyết định số 3493/QĐ-UBND ngày 27/11/2014) 1. Công tác thanh tra: - Thanh tra thực hiện mục tiêu, kế hoạch, chương trình, nội dung, phương pháp, qui chế đào tạo, quy chế thi, cấp văn bằng, chứng chỉ; việc thực hiện các qui định về giáo trình, bài giảng ở mọi loại hình, cấp học và trình độ đào tạo trong phạm vi toàn trường.

Thông báo về việc Kiểm định chất lượng dạy nghề năm 2015

Ban giám hiệu Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc đề nghị các Phòng, Khoa, Trung tâm thuộc Trường chuẩn bị sắp xếp công việc, cán bộ, giáo viên làm việc trong thời gian Đoàn kiểm định chất lượng dạy nghề của Tổng cục dạy nghề đến khảo sát thực tế tại Trường.

Đang ở : 1 / 1 trang       Chọn trang : 1

Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức |  Diễn đàn |  Góp ý |  Sơ đồ Site