3.235.199.19
Tin tức và sự kiện >> Các tin khác
Đang ở : 1 / 1 trang       Chọn trang : 1

Học sinh Trần Văn Phú - lớp 10A6, trường CĐ nghề Vĩnh Phúc - Gương người tốt việc tốt “nhặt được của rơi, trả người đánh mất”

Nhặt được của rơi trả người bị mất là một nét đẹp của văn hóa, đạo đức trong cuộc sống. Trong xã hội phát triển như hiện nay thì việc làm này càng trở nên đáng quý trọng. Em Trần Văn Phú, học sinh lớp 10A6, trường CĐ nghề Vĩnh Phúc - là một trong những tấm gương cho nghĩa cử cao đẹp đó. Một hình ảnh đẹp về ý thức nhặt được của rơi trả lại người đánh mất, một hành động rất đáng được biểu dương. Ngày 28 tháng 5 năm 2020, em Trần Văn Phú - học sinh Lớp 10A6, trường CĐ nghề Vĩnh Phúc có nhặt được 01 ví trong đó có các giấy tờ cá nhân cùng hơn 5 triệu đồng gần siêu thị HC. Sau đó, do còn bận đến lớp học nên em đã đưa ví trên cho một nhân viên siêu thị HC nhờ trình báo với mong muốn trả lại người đánh mất. Thật may mắn, cuối cùng giấy tờ và số tiền trên đã tìm được chủ của mình. Việc nhặt được của rơi trả lại người đánh mất của HS Trần Văn Phú là một việc làm tử tế, mang tính nhân văn sâu sắc, xứng đáng là tấm gương sáng để mọi người học tập, noi theo. Trong xã hội hiện nay, đâu đó tiền bạc và vật chất đã có sức lôi cuốn và làm băng hoại đạo đức con người. Tuy nhiên, chúng ta vẫn tin tưởng rằng, còn đó những hành động, những nghĩa cử cao đẹp như em Huyền và nhiều người khác trong xã hội tiến bộ và văn minh.

Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc - Thông báo: Về việc không thu tiền gửi xe và tiền ở Ký túc xá

Căn cứ diễn biến tình hình dịch bệnh Covid-19 cũng như những ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 đến gia đình các em là học sinh, sinh viên đang học tập tại trường. Thực hiện Nghị quyết Ilội nghị Ban thường vụ Dảng ủy và Ban giám hiệu họp ngày 26/8/2021 và Nghị quyết Hội nghị cán bộ chủ chốt họp ngày 30/8/2021 về việc thực hiện chế độ chính sách đối với học sinh sinh viên đang học tập tại trường, cụ thể như sau: 1. Không thu tiền gửi xe đạp, xe máy điện, xe máy đối với học sinh sinh viên toàn trường. 2. Không thu tiền ở Ký túc xá đối với học sinh sinh viên ở Ký túc xá nhà trường 3. Thời gian áp dụng: Học kỳ 1 năm học 2021-2022 (từ ngày 6/9/2021 đến ngày 31/01/2022). 4. Giao phòng Hành chính - Tổ chức, phòng Công tác học sinh sinh viên tổ chức thực hiện và kiểm tra giám sát việc thực hiện chế độ chính sách đối với học sinh sinh viên. Yêu cầu trưởng các đơn vị, phòng, khoa, trung tâm nghiêm túc triển khai nội dung thông báo trên./.

Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc - Thông báo: về việc cho học sinh, sinh viên đi học trực tiếp kết hợp trực tuyến.

Thực hiện văn bản số: 1755/SLĐTBXH-GDNN của Sở lao động TB&XH tỉnh Vĩnh Phúc về việc tuyển sinh, tổ chức đào tạo và công tác phòng chống dịch bệnh chuẩn bị cho năm học mới 2021-2022 và văn bản số: 1263/SGDĐT-VP ngày 20/8/2021 về việc triển khai một số hoạt động đầu năm học 2021-2022. Trường cao đẳng nghề Vĩnh Phúc thông báo: 1. Đối với học sinh, sinh viên đang cư trú tại Tỉnh Vĩnh Phúc: - Học sinh hệ Trung cấp + THPT và Trung cấp K21 đang cư trú trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc tập trung học quy chế vào ngày 01/9/2021 (có kế hoạch cụ thể riêng). - Sinh viên cao đẳng K12, K13, K14 học thực hành trực tiếp tại các xưởng, sinh viên K5 liên thông học trực tuyến các môn chung. - Học sinh hệ Trung cấp+THPT K21 học trực tiếp các môn văn hóa, các môn chung chương trình trung cấp học trực tuyến. Học sinh Trung cấp K21 học trực tiếp các môn chung và chuyên môn nghề. - Học sinh Hệ trung cấp + THPT K19, K20 học trực tiếp các môn văn hóa, các môn nghề học trực tiếp kết hợp học trực tuyến.

Trường CĐ nghề Vĩnh Phúc: Thông báo tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh covid 19

Thực hiện chỉ đạo tại Công văn số 1126/CV-BCĐ ngày 09/3/2020 của Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch bệnh Covid-19 về việc cách ly, theo dõi sức khỏe phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Nhằm góp phần ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh Covid-19 và đảm bảo an toàn về sức khỏe cho Học sinh, sinh viên và cán bộ giáo viên toàn trường, Hiệu trưởng trường CĐ nghề Vĩnh Phúc ra Thông báo tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh covid 19...

Lịch nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 trường CĐ nghề Vĩnh Phúc

Thực hiện kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, ngày 22/12/2017, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội ban hành văn bản số 5427/TB-LĐTBXH thông báo về việc nghỉ lễ, tết năm 2018 đối với công chức, viên chức. Cán cứ kế hoạch đào tạo năm học 2017-2018; Ban Giám hiệu trường CĐ nghề Vĩnh Phúc thông báo ịch nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 đến cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, sinh viên.

Đang ở : 1 / 1 trang       Chọn trang : 1