103.74.119.248
Các Khoa
Đang ở : 1 / 1 trang       Chọn trang : 1

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ SV CHI ĐOÀN 5 TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĨNH PHÚC

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2014 - 2015 của trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc. Chào mừng đại hội Đảng bộ trường Cao đẳng nghề vĩnh phúc lần thứ 3 nhiệm kỳ 2015-2020 Thiết thực chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng Miền nam và thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2015) Được sự đồng ý nhất trí của Chi ủy Chi bộ 5, lãnh đạo Khoa Điện, Khoa Điện tử về việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho Đoàn viên, thanh niên trong chi đoàn.

KQ thi học sinh giỏi năm học 2014-2015

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2014 - 2015 đối với GDTX, ngày 12/3/2015 kỳ thi chọn học sinh giỏi (HSG) chương trình GDTX cấp THPT cấp tỉnh đã được tổ chức với 7 môn thi: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Văn, Lịch sử, Địa lý 3 khối 10, 11, 12. Sau đây là kết quả kỳ thi

ĐÀO TẠO TIN HỌC VĂN PHÒNG TỪ CƠ BẢN - NÂNG CAO

KHOA CNTT là một trong những đơn vị có bề dày kinh nghiệm cũng như khẳng định được uy tín của mình trong lĩnh vực đào tạo Tin Học tại tỉnh Vĩnh Phúc (từ năm 2000 đên nay). Với thế mạnh về đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm…đang giảng dạy KHOA CNTT đã tạo nên được uy tín về chất lượng giảng dạy tốt nhất. Trong xu thế không ngừng phát triển và kết nối như hiện nay, Công nghệ Thông tin đã xuất hiện ở mọi lĩnh vực mọi ngành nghề trong cuộc sống và điều đó dẫn đến Tin học văn phòng là một kỹ năng mềm cần thiết không thể thiếu với mỗi sinh viên và nhân viên văn phòng.

Hệ điều hành Windows 10 ra mắt

Sau hàng loạt tin đồn suốt nửa năm qua, Microsoft hôm nay lần đầu chính thức nói về hệ điều hành mới mang tên Windows 10. Ngoài việc bỏ qua con số 9 trong cách đặt tên, hãng còn thể hiện tham vọng hợp nhất hệ điều hành trên tất cả các dòng sản phẩm từ điện thoại đến tablet, máy tính xách tay, máy tính để bàn trong chỉ duy nhất một tên gọi. Phiên bản chính thức sẽ có cho người dùng phổ thông vào cuối năm nay. Trước đó, Microsoft sẽ lần lượt đưa ra các bản dùng thử cho nhà phát triển hoặc số lượng hạn chế người dùng trong mỗi 3 đến 4 tháng.

Đang ở : 1 / 1 trang       Chọn trang : 1

Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức |  Diễn đàn |  Góp ý |  Sơ đồ Site