Lên đầu trang

V o giữa trang

Xuống cuối trang

Liên kết
Thống kê
LƯỢT TRUY CẬP
Địa chỉ IP của bạn
103.74.119.249
Hoạt động nhà trường
Đang ở : 1 / 3 trang       Chọn trang : 1 2 3

Chào mừng tân Học sinh, Sinh viên Hệ Trung Cấp + THPT khoá 18 tựu trường

Chào mừng tân Học sinh, Sinh viên Hệ Trung Cấp + THPT khoá 18 tựu trường. Cũng là lần đầu làm quen với trường, các tân học sinh, sinh viên vẫn không khỏi bất ngờ những sự mới mẻ trong suốt buổi sinh hoạt đầu khoá qua lời chia sẻ của giảng viên các khoa và sinh viên khoá trên. Sự có mặt sớm và đầy đủ, một phần nào cho thấy được tinh thần học tập rất tốt của các bạn khoá 18.

Trường cao đẳng nghề Vĩnh Phúc tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh cho đối tượng 4

Trong thời gian 04 ngày, từ 09-12/8/2018 trên 100 học viên được học tập, nghiên cứu 07 chuyên đề về: Đường lối, quan điểm của Đảng Cộng sản, chính sách pháp luật của Nhà nước Việt Nam về QP-AN; phát triển kinh tế - xã hội gắn với tăng cường, củng cố QP-AN và hoạt động đối ngoại trong tình hình mới; bảo vệ an ninh chính trị, kinh tế văn hóa tư tưởng và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; Biên giới quốc gia và bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia, quản lý và bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam trong tình hình mới; Nội dung cơ bản của các Luật: QP-AN quốc gia, nghĩa vụ quân sự, giáo dục QP-AN, Dân quân tự vệ, Biên giới quốc gia, Biển Việt Nam và Pháp lệnh về lực lượng Dự bị động viên. Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm giúp cho các học viên nắm được những nội dung cơ bản về đường lối của Đảng; quản lý Nhà nước đối với nhiệm vụ quốc phòng và an ninh trong tình hình mới; âm mưu thủ đoạn diễn biến hoà bình của các thế lực thù địch chống phá cách mạng nước ta và các biện pháp phòng...

KẾ HOẠCH Tổ chức Giải bóng đá HSSV Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc lần thứ nhất năm 2018 nhân kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2018)

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 của Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc; Thực hiện Kế hoạch số 27-KH/HSV ngày 01/12/2017 của BCH tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2018). Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà Trường, Ban thư ký Hội sinh viên Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc xây dựng Kế hoạch tổ chức Giải bóng đá HSSV Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc lần thứ Nhất năm 2018 cụ thể như sau:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĨNH PHÚC: Công bố Hệ thống quản lý chất lượng tại Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc phù hợp tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2008 đối với các lĩnh vực

Căn cứ Quyết định số 19/2014/QĐ-TTg ngày 05 tháng 3 năm 2014 của Thủ tướng Chính phủ về việc áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2008 vào hoạt động của các cơ quan, tổ chức thuộc hệ thống hành chính nhà nước; Căn cứ Kế hoạch số: 312/KH-UBND ngày 14/1/2016 của UBND Tỉnh Vĩnh Phúc về việc áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2015 vào hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước năm 2016; Căn cứ Quyết định 2079/QĐ-CT ngày 25/6/2016 của Chủ tịch UBND Tỉnh Vĩnh Phúc về việc phê duyệt điều chỉnh việc áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2015 vào hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước năm 2016;...

Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc: Khai giảng năm học 2016 – 2017 và Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Với bề dày 16 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc đã có những đóng góp tích cực trong công tác đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Năm học này, trường Cao đẳng Nghề Vĩnh Phúc có trên 3000 học sinh, sinh viên với số lượng cán bộ,giảng viên là 261 người .Năm học 2016 – 2017, nhà trường đã hoàn thành công tác tuyển sinh đợt 1 với tổng số 1.100 học sinh, sinh viên đã nhập học. Hiện tại, nhà trường đang đào tạo 10 nghề ở hệ cao đẳng và 8 nghề ở hệ trung cấp. Trong đó có một số nghề trọng điểm như nghề điện, điện lạnh, điện tử, công nghệ thông tin và cắt gọt kim loại. Hàng năm, nhà trường có trên 90% học sinh, sinh viên khi ra trường đều có việc làm ổn định.

Đoàn Đại biểu Trường Loughborough – Vương Quốc Anh thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Nghề Vĩnh Phúc

Sau khi nghe đại diện lãnh đạo nhà trường báo cáo khái quát về quá trình xây dựng và phát triển, Bà Gemma Knott đã chia sẻ một số kinh nghiệm đang được các trường đào tạo nghề tại Anh Quốc áp dụng đó là công tác đánh giá năng lực trường nghề. Thông qua công tác này cho thấy, các nhà trường đạt chuẩn 100% các tiêu chí như: Sinh viên học tại trường có nơi ăn chốn ở đạt yêu cầu; trường có các khóa học cho sinh viên bao gồm cả học nghề và học văn hóa; có những ngành nghề có thế mạnh như 1. Công nghệ Ô tô 2. Cắt gọt kim loại (Cơ khí chế tạo) 3. Công nghệ Hàn 4. Điện Công nghiệp 5. Điện tử Công nghiệp 6. Cơ điện tử... Giáo viên nhà trường được đào tạo ở nhiều cấp độ để có thể giảng dạy nhiều môn khác nhau, có phương pháp quản lý chặt chẽ đối với quá trình học tập của sinh viên. Cũng trong chương trình làm việc, Bà Gemma Knott đã đi thăm các sinh viên đang thực tập tại khoa cơ khí sửa chữa ô tô, khoa sửa chữa điện lạnh và khoa tự động hóa của Trường Cao đẳng Nghề Vĩnh Phúc.

Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc: Đẩy mạnh hợp tác quốc tế trong thời kỳ hội nhập

Một số dự án tiêu biểu như: Dự án đầu tư thiết bị dạy nghề từ nguồn vốn ODA của Cộng hòa Liên bang Đức với tổng vốn khoảng 47 tỷ đồng; dự án viện trợ không hoàn lại hệ thống đào tạo tin học, ngoại ngữ với tổng giá trị 75.000 USD do tổ chức KOICA - Hàn Quốc tài trợ; Tiểu dự án viện trợ xưởng hàn cắt công nghệ cao của Nhật Bản với tổng giá trị 100.000 USD. Đặc biệt, năm 2015, trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc là một trong 13 trường Cao đẳng và Đại học trong cả nước được tham gia dự án của tổ chức JICA - Nhật Bản với tổng giá trị đề xuất 10.579.000 USD. Dự kiến dự án sẽ được triển khai trong giai đoạn 2016-2021 nhằm phát triển lực lượng lao động có tay nghề cao đáp ứng nhu cầu về nhân lực phục vụ lĩnh vực công nghiệp của Việt Nam nói chung và của tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng. Năm 2016, trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc được phê duyệt trong danh sách 18 trường cao đẳng nghề tham gia chương trình hợp tác giai đoạn 2 với Hội đồng Anh về xây dựng và phát triển hệ thống đảm bảo chất lượng tại một số trường cao đẳng nghề được tập trung đầu tư thành trường chất lượng cao...

Triển khai thực hiện Phương pháp quản lý, sắp xếp nơi làm việc (gọt tắt là 5 S)

Sau thời gian thực hiện thành công “5S” tại một số xưởng thực hành của Trường; ngày 19/5/2016 Hiệu trưởng đã ký văn bản số 240/CV-CĐN về việc triển khai thực hiện 5S tại tất cả các xưởng thực hành và các đơn vị trong toàn Trường./. (Kèm theo nội dung cơ bản của 5S)

Triển khai đào tạo thí điểm trình độ cao đẳng nghề cho 12 nghề trọng điểm cấp độ quốc tế đã chuyển giao từ Úc (Australia)

Tại Quyết định số 1809/QĐ-LĐTBXH ngày 09/12/2015 của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội về phê duyệt Kế hoạch và Quy định để tổ chức đào tạo thí điểm trình độ cao đẳng cho 12 nghề trọng điểm cấp độ quốc tế, Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc được phê duyệt trong Danh sách 25 trường cao đẳng nghề tham gia đào tạo. Trong đó, Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc đào tạo nghề Điện tử công nghiệp. Thực hiện Công văn số 376/TCDN ngày 01/4/2016 của Tổng cục trưởng Tổng cục Dạy nghề về việc triển khai đào tạo thí điểm trình độ cao đẳng nghề cho 12 nghề trọng điểm cấp độ quốc tế đã chuyển giao từ Úc, Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc đã thực hiện tốt nội dung Công văn về Kiểm định trường. Việc Kiểm định này do Chính phủ Úc thiết lập, các tiêu chuẩn phải được đáp ứng trước khi có thể tiến hành giảng dạy các trình độ đào tạo của Úc.

Lễ ký kết bản ghi nhớ giữa trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc và trường đại học Seoil Hàn Quốc

Ngày 09/5/2016, tại trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc đã diễn ra lễ ký kết Bản ghi nhớ giữa trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc và trường Đại học Seoil - Hàn Quốc. Đến tham dự và chứng kiến buổi lễ có ông Trần Việt Cường - Phó Giám đốc sở LĐTB&XH tỉnh Vĩnh Phúc, ông Khuất Văn Khanh - Phó Giám đốc sở Ngoại vụ tỉnh Vĩnh Phúc, đại diện phòng PA 83 Vĩnh Phúc. Dẫn đầu đoàn Đại học Seoil là ông Yoon Won-Ho - Hiệu trưởng, cùng với công ty cổ phần Quốc tế Double H là đại diện cho trường Đại học Seoil tại Việt Nam. Về phía trường cao đẳng nghề Vĩnh Phúc có ông Nguyễn Văn Hiền - Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị Phòng, Khoa và Trung tâm trong nhà trường. Tại buổi lễ, hai bên đã giới thiệu những nét nổi bật trong lịch sử hình thành, phát triển, định hướng dài hạn và các thành tích đã đạt được. Đồng thời hai bên cũng thể hiện được tinh thần sẵn sàng hợp tác đôi bên cùng có lợi trên cơ sở tôn trọng thể chế của mỗi bên.

Đang ở : 1 / 3 trang       Chọn trang : 1 2 3
Góc học tập
-    
Toán
-    
Lớp 10
-    
Lớp 11
-    
Lớp 12
-    
-    
Lớp 10
-    
Lớp 11
-    
Lớp 12
-    
Hóa
-    
Hóa 10
-    
Hóa 11
-    
Hóa 12
-    
Sinh
-    
sinh 10
-    
sinh 11
-    
sinh 12
-    
Văn 10
-    
Văn 11
-    
Văn 12
-    
Sử
-    
Địa
-    
Tiếng Anh
-    
Công Nghệ
-    
Tin học
-    
Tiếng Anh
-    
Điện
-    
Điện tử
NEW HOTHình ảnh
Chung kết hội thi văn nghệ chào mừng ngày 20/11

Lễ trao học bổng tại chỗ của Bộ Khoa học và Nghệ thuật bang Hessen (HMWK) và Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới CHLB Đức (WUS)

Hội nghị thảo luận tuyển sinh năm 2015

Anh TH

Logo Trường CĐN Vĩnh Phúc

Xuân Vĩnh Phúc qua ảnh

Tìm kiếm
Tìm trong chuyên mục

Hỗ trợ trực tuyến
Tin đọc nhiều nhất
LOGIN
Click here to Login

  Sơ đồ Site  Bán xạ đen tại Hà Nội  Bán xạ đen tại TPHCM   Cây xạ đen


 Copyright © 2012 Bản quyền thuộc về Trường Cao Đẳng Nghề Vĩnh Phúc

Trụ sở chính: Đường Nguyễn Tất Thành, KHC15, Phường Liên Bảo, Thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc   
Điện thoại: 0211 3860 829 * Fax: 0211 3842 500 - Design By: 
VPVC