Lên đầu trang

Vào giữa trang

Xuống cuối trang

FANPAGE VPVC
Liên kết
Thống kê
LƯỢT TRUY CẬP
Địa chỉ IP của bạn
3.238.8.102
Hoạt động nhà trường
Đang ở : 1 / 5 trang       Chọn trang : 1 2 3 4 ...Tới

Trường CĐ nghề Vĩnh Phúc tổ chức phiên giao dịch việc làm lưu động thường niên năm 2020

Ngày 10/7, tại Trường cao đẳng nghề Vĩnh Phúc, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh phối hợp với trường CĐ nghề Vĩnh Phúc cùng các nhà tuyển dụng đã tổ chức phiên giao dịch việc làm lưu động lần thứ 4 năm 2020, với sự tham gia của 11 doanh nghiệp và hơn 600 sinh viên. - Phiên giao dịch việc làm được tổ chức thực hiện có sự phối hợp chặt chẽ, hiệu quả giữa Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc với Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh. Có sự tham gia tích cực, hiệu quả của học sinh, sinh viên, người lao động và các doanh nghiệp tham gia tuyển dụng, được tổ chức theo đúng kế hoạch, chương trình đề ra, đảm bảo an toàn, mang lại hiệu quả thiết thực. Đây thực sự là ngày hội việc làm của gần 600 sinh viên trong trường. Phiên giao dịch có sự tham gia của 11 doanh nghiệp, đơn vị trong và ngoài tỉnh với nhu cầu tuyển dụng gần 600 vị trí việc làm, trong đó, 160 vị trí việc làm có trình độ chuyên môn kỹ thuật.

Trường cao đẳng nghề Vĩnh Phúc - Tổ chức kỳ thi tốt nghiệp hệ Trung cấp K17

Sáng 09/06/2020, tại trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc, tổ chức thi tốt nghiệp nghề cho các em học sinh Trung cấp K17. Gồm các nghề: Cắt gọt kim loại, Kỹ thuật Lắp ráp và Sửa chữa máy tính, Điện công nghiệp, Điện tử công nghiệp, Kế toán doanh nghiệp, May thời trang, KT máy lạnh và điều hòa không khí, Công nghệ ô tô và nghề Hàn. Tham dự kỳ thi với tổng số 745 học sinh, được chia làm 35 phòng thi. Trong đó, tại cơ sở chính có tổng số 21 phòng thi; Các trung tâm liên kết 14 phòng thi. Các em đã trải qua các môn thi Chính trị, lý thuyết nghề và thực hành nghề trong thời gian từ 09/06/2020 đến ngày 10/06/2020. Để được tham dự kỳ thi này các em đã hoàn thành 3 năm học tập, rèn luyện nghiêm túc tại trường và phần thực tập trải nghiệm, thực tập tốt nghiệp tại các cơ sở, doanh nghiệp để cập nhật chuyên môn và thực tiễn sản xuất. Với những kiến thức được trang bị trong toàn bộ khóa học...

Trường CĐ nghề Vĩnh Phúc - Tự may khẩu trang cho học sinh, sinh viên, cán bộ giáo viên và tặng cho các học viên trung tâm trực thuộc sở Lao động TB&XH

Trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19. Từ đầu tháng 3 đến nay, dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu trường CĐ nghề Vĩnh Phúc, khoa CN May đã tổ chức may khẩu trang để trang bị cho học sinh, sinh viên và đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường, được mọi người ủng hộ nhiệt tình. Ngoài mục đích may khẩu trang phục vụ cho nội bộ nhà trường, Lãnh đạo nhà trường còn lên kế hoạch may khẩu trang tặng cho các cơ quan khác trong địa bàn tỉnh với mong muốn góp một phần nhỏ vào công tác đẩy lùi dịch bệnh của tỉnh nói riêng và của cả nước nói chung.

Thông báo khẩn: Về việc cho học sinh, sinh viên toàn trường nghỉ học từ ngày 27/03/2020

Thông báo khẩn: Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, BGH trường Cao đẳng nghề Vĩnh phúc thông báo cho toàn bộ Học sinh, sinh viên toàn trường nghỉ học bắt đầu từ ngày 27.3.2020 đến khi có thông báo mới. Đề nghị các đồng chí trưởng khoa, GVCN thông báo đến toàn bộ HSSV.Thông báo khẩn: Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, BGH trường Cao đẳng nghề Vĩnh phúc thông báo cho toàn bộ Học sinh, sinh viên toàn trường nghỉ học bắt đầu từ ngày 27.3.2020 đến khi có thông báo mới. Đề nghị các đồng chí trưởng khoa, GVCN thông báo đến toàn bộ HSSV.

Đội Sinh viên tình nguyện nhà trường - đo thân nhiệt và giúp các bạn học sinh sinh viên sát khuẩn tay trước khi lên lớp

Trường CĐ nghề Vĩnh Phúc huy động, bố trí gần 20 học sinh sinh viên tình nguyện trực chốt tại cổng trường, hành lang, cầu thang để đo thân nhiệt, hướng dẫn sát khuẩn, đeo khẩu trang cho học sinh, sinh viên trước khi vào lớp. Tất cả các cửa vào trường đều có chốt kiểm tra thân nhiệt cho học sinh, sinh viên.

Trường cao đẳng nghề Vĩnh Phúc - khoa Công nghệ may, may khẩu trang chung tay cùng nhà trường đẩy lùi dịch Covid-19

Trường cao đẳng nghề Vĩnh Phúc - khoa Công nghệ may, may khẩu trang chung tay cùng nhà trường đẩy lùi dịch Covid- Sau khi dịch virus corona bùng phát, số vật tư y tế đặc biệt là khẩu trang có hạn. Dưới sự cho phép và chỉ đạo của BGH trường CĐ nghề Vĩnh Phúc, Những ngày qua, ngoài công việc học tập thường ngày, Cô và trò khoa Công nghệ may đã tự may khẩu trang bằng vải phục vụ nhu cầu của học sinh, sinh viên và cán bộ giáo viên trong toàn trường. Với những gì đã được học tại trường, các em học sinh, sinh viên khoa may đã cho ra những sản phẩm với độ hoàn thiện đầy thẩm mỹ và chất lượng. Đảm bảo che kín mũi, cằm cho người sử dụng. Dự kiến, các sản phẩm sẽ được phát đến tận tay các em học sinh sinh viên và các cán bộ giáo viên toàn trường trong vài ngày tới. Dự kiến mỗi người sẽ được phát ít nhất 02 khẩu trang để có thể thay đổi sử dụng hàng ngày. "Chống dịch cũng như chống giặc". Hy vọng với những nỗ lực này của nhà trường nói chung và khoa Công nghệ May nói riêng có thể góp một phần nhỏ vào công tác đẩy lùi dịch bệnh của cả nước.19

Tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc tặng quà cho trường CĐ nghề Vĩnh Phúc, chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

Sáng ngày 12/03/2020, Đoàn công tác của Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc do đồng chí Hoàng Anh - UVBTV Tỉnh đoàn, Chánh văn phòng tỉnh Đoàn làm Trưởng đoàn; Đồng chí Ngô Bảo Ngọc - UVBCH tỉnh Đoàn, Bí thư đoàn khối CCQ tỉnh Vĩnh Phúc làm phó đoàn đã trao tặng cho trường CĐ nghề Vĩnh Phúc 500 khẩu trang và 01 máy đo thân nhiệt. Đồng chí Hoàng Anh, UVBTV tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc, Chánh văn phòng tỉnh Đoàn cho biết: "Với đặc thù của dịch COVID-19, mặc dù không thể tập trung đông người, rất khó để triển khai các đội hình tình nguyện đồng loạt hay rầm rộ; tuy nhiên Đoàn Thanh niên cũng đã triển khai nhiều hoạt động, ý nghĩa, sáng tạo, kịp thời trong tham gia chống dịch, bảo vệ sức khỏe cộng đồng; Bằng tình cảm, trách nhiệm của mình, Đoàn thanh niên mong muốn được chia sẻ những khó khăn với với các trường trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc bằng cả vật chất và tinh thần".

Thông báo: V/v HSSV tiếp tục nghỉ học để phòng ngừa dịch Covid-19 hết tháng 2/2020

Thực hiện Văn bản số 854/UBND-VX2 ngày 18/02/2020 của UBND tỉnh Vĩnh Phúc về việc học sinh tiếp tục nghỉ học để phòng ngừa dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona. Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc thông báo: HSSV trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 29/02/2020 để phòng ngừa dịch Covid-19.

Trường cao đẳng nghề Vĩnh Phúc Thông báo: V/v HSSV tiếp tục nghỉ học để phòng ngừa dịch Covid-19

Thực hiện Văn bản số 756/UBND-VX2 ngày 13/02/2020 của UBND tỉnh Vĩnh Phúc về việc học sinh tiếp tục nghỉ học để phòng ngừa dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona. Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc thông báo: HSSV trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc tiếp tục nghỉ học từ ngày 17/02/2020 đến hết ngày 22/02/2020 để phòng ngừa dịch Covid-19.

Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc tổ chức lễ tốt nghiệp khóa đào tạo thí điểm theo bộ chương trình chuyển giao từ Úc nghề Điện tử Công nghiệp

Ngày 15-1, Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc tổ chức lễ tốt nghiệp khóa đào tạo thí điểm theo bộ chương trình chuyển giao từ Úc nghề Điện tử Công nghiệp cho 19 sinh viên. Các sinh viên được nhận 2 bằng tốt nghiệp của Úc và Việt Nam. Bao gồm: + Bằng tốt nghiệp Kỹ sư thực hành trường CĐ nghề Vĩnh Phúc. + Bằng tốt nghiệp của học viện CHISHOLM ÚC. Theo đó, đây là lớp đào tạo thí điểm đầu tiên. Sau 3 năm học tập, 19 sinh viên đã hoàn thành khóa học, đạt 100%. Trong quá trình đào tạo, nhà trường đã thực hiện theo đúng kế hoạch, yêu cầu về cơ sở vật chất, giáo trình, giáo án, kiểm tra đánh giá, thu thập, lưu trữ minh chứng và tiến độ, tiêu chuẩn của Học viện Chisholm (Úc). Kết quả tốt nghiệp phản ánh đúng chất lượng đào tạo nghề trọng điểm quốc tế của nhà trường…

Đang ở : 1 / 5 trang       Chọn trang : 1 2 3 4 ...Tới
Góc học tập
-    
Toán
-    
Lớp 10
-    
Lớp 11
-    
Lớp 12
-    
-    
Lớp 10
-    
Lớp 11
-    
Lớp 12
-    
Hóa
-    
Hóa 10
-    
Hóa 11
-    
Hóa 12
-    
Sinh
-    
sinh 10
-    
sinh 11
-    
sinh 12
-    
Văn 10
-    
Văn 11
-    
Văn 12
-    
Sử
-    
Địa
-    
Tiếng Anh
-    
Công Nghệ
-    
Tin học
-    
Tiếng Anh
-    
Điện
-    
Điện tử
NEW HOT
Hình ảnh
Chung kết hội thi văn nghệ chào mừng ngày 20/11

Lễ trao học bổng tại chỗ của Bộ Khoa học và Nghệ thuật bang Hessen (HMWK) và Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới CHLB Đức (WUS)

Hội nghị thảo luận tuyển sinh năm 2015

Anh TH

Logo Trường CĐN Vĩnh Phúc

Xuân Vĩnh Phúc qua ảnh

Tìm kiếm
Tìm trong chuyên mục

Hỗ trợ trực tuyến
Tin đọc nhiều nhất
LOGIN
Click here to Login

  Sơ đồ Site  Bán cây an xoa  Bán xạ đen tại TPHCM   Thiết kế web tại vĩnh Phúc


 Copyright © 2012 Bản quyền thuộc về Trường Cao Đẳng Nghề Vĩnh Phúc

Trụ sở chính: Đường Nguyễn Tất Thành, KHC15, Phường Liên Bảo, Thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc   
Điện thoại: 0211 3860 829 * Fax: 0211 3842 500 - Design By: 
VPVC   

 

Máy bơm nước nông nghiệpThành lập công ty tại vĩnh phúcThành lập doanh nghiệp tại vĩnh phúcLuật sư giỏi tại Vĩnh Phúc