103.74.119.252
Tin tức và sự kiện
Đang ở : 1 / 1 trang       Chọn trang : 1

Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc: Nỗ lực trở thành trường nghề chất lượng cao

Những năm qua, trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc luôn chủ động nắm bắt cơ hội, tăng cường xúc tiến hợp tác quốc tế, từng bước nâng cao chất lượng đào tạo, tiến tới trở thành trường chất lượng cao trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp của quốc gia và khu vực. Thực hiện chương trình chuyển giao các bộ chương trình đào tạo, bồi dưỡng giáo viên và cán bộ quản lý dạy nghề, đào tạo thí điểm các nghề trọng điểm cấp độ khu vực ASEAN, quốc tế, trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc đã đào tạo thí điểm nghề điện tử công nghiệp (1 trong 12 nghề trọng điểm cấp độ quốc tế) theo chương trình chuyển giao từ Học viện Chisholm, bang Victoria, Úc.

Ngày 17/9/2016. Tổng cục dạy nghề tổ chức Hội thảo - Xác định quy định đào tạo theo tiêu chuẩn của Đức phù hợp với thị trường lao động Việt Nam cho 12 nghề trọng điểm cấp độ quốc tế được chuyển giao, kiểm định và công nhận đạt tiêu chuẩn Đức.

Hội thi thiết bị đào tạo tự làm tỉnh Vĩnh Phúc năm 2016: 35 thiết bị đoạt giải

Sáng 16/6, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức bế mạc Hội thi thiết bị đào tạo tự làm tỉnh Vĩnh Phúc năm 2016. Tới dự có các đồng chí: Vũ Chí Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Khổng Sơn Trường, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; lãnh đạo các cơ sở đào tạo, dạy nghề trên địa bàn tỉnh.

Bế mạc kỳ thi tay nghề tỉnh Vĩnh Phúc năm 2016 - trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc đạt giải nhất toàn đoàn

Tham dự kỳ thi có 116 học sinh, sinh viên đến từ 12 cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh. Các thí sinh tranh tài ở 12 nhóm nghề gồm: Công nghệ ô tô, hàn, quản trị mạng, công nghệ thông tin, lắp đặt điện, kỹ thuật thiết kế đồ họa, thiết kế trang web, thiết kế kỹ thuật cơ khí, giải pháp phần mềm công nghệ thông tin, xây gạch, điện tử, điện lạnh và công nghệ thời trang. Ban tổ chức đã lựa chọn 11 thí sinh đạt giải nhất, 17 thí sinh đạt giải nhì, 33 thí sinh giải ba và 30 thí sinh đạt giải khuyến khích; trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc đạt giải nhất toàn đoàn.

Lễ khai mạc kỳ thi tay nghề tỉnh Vĩnh Phúc năm 2016 tại trường Cao Đẳng nghề Vĩnh Phúc

Sáng 15/3/2016, Sở LĐ-TB&XH phối hợp với các trường cao đẳng và trung cấp nghề trên địa bàn tỉnh tổ chức khai mạc Kỳ thi tay nghề tỉnh năm 2016. Dự hội thi có đồng chí Khổng Sơn Trường, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở LĐ-TB&XH.

Chất lượng đào tạo nghề của vĩnh phúc ngày càng được khẳng định qua các kỳ hội giảng

Hội giảng giáo viên dạy nghề toàn quốc được tổ chức theo chu kỳ 3 năm một lần, đây là sân chơi trí tuệ để giáo viên dạy nghề trên toàn quốc thể hiện tài năng sư phạm, học tập, trao đổi kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy mới nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.

Bế mạc Hội giảng giáo viên dạy nghề toàn quốc 2015

Sau 6 ngày tranh tài, tối ngày 26/9, tại Nhà hát Trưng Vương, TP.Đà Nẵng, Hội giảng Giáo viên dạy nghề toàn quốc 2015 đã chính thức bế mạc với sự tham dự của Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Phạm Thị Hải Chuyền cùng đại diện các bộ, ban, ngành, các chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo nghề, cùng hàng nghìn các thầy, cô giáo đến từ các cơ sở dạy nghề trên cả nước.

Vĩnh Phúc đạt giải Ba toàn đoàn tại Hội giảng Giáo viên dạy nghề toàn quốc năm 2015

Sáng 30/9/2015, Sở Lao động – Thương Binh và Xã hội tổ chức buổi gặp mặt, báo cáo kết quả tham dự Hội giảng Giáo viên dạy nghề toàn quốc năm 2015. Hội giảng Giáo viên dạy nghề toàn quốc năm 2015 diễn ra tại thành phố Đà Nẵng từ ngày 19-26/9/2015 với sự tham gia của 236 giáo viên dạy giỏi đến từ 159 cơ sở dạy nghề thuộc 56 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Đang ở : 1 / 1 trang       Chọn trang : 1

Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức |  Diễn đàn |  Góp ý |  Sơ đồ Site