34.200.218.187
Giới thiệu >> Các Trung Tâm >> Ứng dụng KT C.Nghệ & XK L.Động
TRUNG TÂM ỨNG DỤNG KTCN&XKLĐ
1. THÔNG TIN CHUNG CỦA ĐƠN VỊ
1.1. Tên đơn vị: Trung tâm ƯDKTCN& Xuất khẩu lao động.
1.2. Tên tiếng Anh: Application Teechnology – Oversera Working Center
1.3. Địa chỉ đơn vị: Số 39 - Chu Văn An - Phường Liên Bảo – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc
1.4. Số điện thoại: 0211 3847 772
1.4. Email: trungtamxkcdnvp@gmail.com
1.5. Website:
1.6. Năm thành lập đơn vị: 2009
2. CHỨC NĂNG VÀ NHIỆM VỤ
2.1 Chức năng
Trung tâm ứng dụng KTCN&XKLĐ là đơn vị trực tiếp thực hiện công tác tổ chức tư vấn và hỗ trợ giới thiệu việc làm cho người học. Giúp người học định hướng nghề nghiệp, chủ động, sáng tạo trong học tập để phát huy được năng lực nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.
2.2 Nhiệm vụ
Trung tâm ứng dụng KTCN&XKLĐ là đơn vị trực thuộc trường có nhiệm vụ:
 - Liên hệ, tổ chức cho học sinh, sinh viên đi thực tập theo chương trình và kế hoạch đào tạo.
- Chuẩn bị nội dung và tổ chức các hoạt động liên quan công tác Ngày hội Việc làm.
- Tham gia các ngày hội tuyển sinh, ngày hội việc làm… do các đơn vị tổ chức.
- Tư vấn miễn phí học, việc làm, chính sách có liên quan đến quan hệ lao động theo quy định của pháp luật lao động.
- Tư vấn giới thiệu việc làm miễn phí cho người học nghề khi tốt nghiệp và người lao động, cung ứng và tuyển lao động theo yêu cầu của người sử dụng lao động.
- Thu thập, phân tích và cung ứng thông tin về thị trường lao động của tỉnh.
- Thiết lập Hệ thống thông tin về việc làm, thông tin hai chiều giữa nhà trường và đơn vị sử dụng lao động về khả năng đáp ứng nguồn nhân lực và nhu cầu sử dụng lao động để tư vấn, giới thiệu việc làm cho người học; giúp các đơn vị có nhu cầu sử dụng lao động lựa chọn được người học phù hợp với yêu cầu công việc.
- Phối hợp với các đơn vị chức năng tổ chức các Diễn đàn, hội thảo, hội nghị, hội chợ về việc làm… để tạo điều kiện cho người học nghề tiếp xúc với nhà tuyển dụng hoặc các lớp đào tạo ngắn hạn nhằm trang bị cho người học những kỹ năng cần thiết trước khi tốt nghiệp.
- Tư vấn cho người học một số kỹ năng khi tìm việc như: cách viết hồ sơ và đơn xin việc, các kỹ năng cần thiết khi dự phỏng vấn, giao tiếp với người tuyển dụng.
- Xây dựng cơ sở dữ liệu về người học đã tốt nghiệp theo từng năm học để cung cấp cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng lao động.
- Lập kế hoạch và thực hiện lần vết học sinh, sinh viên sau tốt nghiệp.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Hiệu trưởng và các phó hiệu trưởng phụ trách.
3. DANH SÁCH CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRUNG TÂM

Học vị